รีวิว Sam Gyup Sal BBQ สาขาห้วยขวาง

🤍chubbypenguinvy🐧
9 ต.ค. 2022
✨ ซัมกยอบซัล : Sam Gyup Sal🐽🍗🫕 บุฟเฟต์ปิ้งย่าวเกาหลี🇰🇷 แถวห้วยขวาง 📌MRT รัชดาภิเษก (ทางออก 4)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวโพดชีส, สามชั้น สันคอย่าง, PIZZA, ผัก, ไอศกรีม

เริ่มจากเพื่อนส่งร้านนี้มาว่าอยากกิน แล้วได้ยินชื่อเสียงเรียงนามว่าร้านดัง ยอดฮิต คนมาเยอะมากรอคิวนาน ก็เลยโทรสอบถามทางร้านว่ารับจองทางโทรศัพท์ไหม ผลก็คือ 👉🏻 รับแค่ walk-in จองคิวหน้าร้านเท่านั้นค่ะ เรียกแล้วไม่มาคือผ่านเลย เพราะงั้นมาถึงรับบัตรคิวก่อนเลยนะคะ !!! 🥺เพื่อนเราไปจองคิว 17.25น.ได้คิว 18.08น. ถือว่าปกติในวันเสาร์แล้วค่ะ เพราะเห็นปกติรอกัน 30 นาทีถึง 1 ชั่วโมง+ (มีที่ให้นั่งรอคิว มีพัดลม แต่ว่าที่จำกัดคนที่นั่งรอเก้าอี้ไม่ทันก็มักจะนั่งฟุตบาทข้างทางแถวนั้นรอค่ะ ไปไกลไม่ได้กลัวเรียกคิวแล้วไม่ตอบรับจะโดนข้าม) 🐽 ในร้านเนื้อหมู + เนื้อไก่ทั้งหมด ไม่มีเนื้อวัวค่ะ ส่วนตัวเรารู้สึกว่าเนื้อหมูอาจจะไม่ได้ว้าวเรื่องคุณภาพความหวานความนุ่มอะไรมากนัก แต่ยังได้ feel ความเป็นปิ้งย่างเกาหลีอยู่ค่ะ ด้วยความที่หมูเอาไปหมักซอสโคชูจังก็จะยังเค็มนิด ๆ เผ็ดน้อย ๆ อยู่บ้าง เลยไม่ได้แย่อะไรค่ะ - บางเซ็ตพนักงานจะมายืนปิ้งให้ที่ข้างโต๊ะ เช่นพวกหมูสามชั้น หรือเซ็ตแรกสุดที่เขาทำมาให้ตอนเริ่มทานค่ะ นอกนั้นบางอย่างเขาจะปิ้งให้แหละแต่ปิ้งหน้าร้าน ตรงที่รอคิว (คนรอคิวก็จะได้กลิ่นหอมโชยมาเป็นเนือง ๆ นะ555555) เมนูที่ชอบคือ 🍕🧀 พิซซ่าชีสค่ะ เพราะแป้งบางกรอบชีสอร่อยไม่เลี่ยน แล้วก็ชอบหมูสันคอด้วยมันไม่เยอะเกินไป (เพื่อนเราชอบสามชั้นเพราะมันเยอะ หนา สะใจ) มีให้เดินตักเองได้ ส่วนตัวเราว่ารสชาติกลาง ๆ อย่างต๊อกบกกีจะหวานไปหน่อยเผ็ดนิดนึงแต่ยังไม่ได้ว้าว หรือจับแชเส้นก็ยังหนึบได้อีก อันนี้ออกจืดไปนิด แล้วก็คิมบับเราว่าใช้ได้อยู่ค่ะ นอกจากนี้ผักก็มีให้ตักเอง เราว่าอันนี้ดี✨ผักสดดีค่ะ 💸💸💸 ค่าบุฟเฟต์อย่างเดียว 333 บาท (ขึ้นจากราคาเก่า 299 บาทต่อคน) แต่ถ้ารวมน้ำ refill ก็จะเพิ่มอีก 50 บาทค่ะ >> ตกคนละ 383 บาท net ค่ะ🧡 - น้ำ 🥤มีครบ น้ำเปล่าน้ำกดตู้ (พวกน้ำบลูฮาวายเป็นต้น) หรือน้ำอัดลมแบบขวดคือมีครบ ไปหยิบมาวางบนโต๊ะตัวเองได้เลย ส่วนน้ำแข็งมีให้ที่โต๊ะอยู่แล้ว (ขอเติม🧊ได้ถ้าหมด) ⏰เป็นบุฟเฟต์ที่ไม่จำกัดเวลา (อันนี้อึ้งอยู่ เพราะไม่ค่อยเห็นร้านบุฟเฟต์ปล่อยเรื่องเวลาเท่าไร5555) แต่ทางเรากับเพื่อนก็อิ่มและจอดกันใน 2 ชั่วโมงค่ะ นานกว่านั้นไม่ไหว ทั้งทานไม่ไหวและเกรงใจคนรอคิวด้านนอกที่ 2 ทุ่มก็ยังรอเยอะอยู่ดี สุดท้ายถ้าเช็คอิน (จะแค่ลงสตอรี่ก็ได้) ทางไอจี ทวิต ติ๊กต่อก หรือเฟซบุ๊ค 👉🏻 ได้รับไอศกรีมฟรี 1 แท่งต่อคนค่ะ (1 คน 1 สิทธิ์นะ)

PIZZA
ผัก
Snow Onion Chicken
สามชั้น สันคอย่าง
ข้าวโพดชีส
น้ำจิ้ม

12 ก.พ. 2025
ปิ้งย่างเกาหลีที่ไม่ต้องปิ้งเอง

ซัมกยอบซัล ปิ้งย่างเกาหลีที่มีของให้กินเยอะมาก ที่สำคัญคือเราไม่ต้องปิ้งเอง แต่เลือกเนื้อสัตว์ที้อยากกินแล้ว พนง จะปิ้งมาให้เลย หมายความว่าบนโต๊ะจะไม่มีเตาใดๆ วางอยู่ หัวจะไม่เหม็นแล้วก็ได้กินอร่อยๆ ด้วย สิ่งที่เราไปหยิบเองได้ก็จะเป็นพวกผัก เครื่องเคียง ของกินเล่นต่างๆ รวมถึงน้ำ แต่บาร์น้ำที่นี่จะเป็นแบบน้ำขวดๆ ไม่แช่เย็นแต่ให้เราเปิดขวดเทใส่แก้วเอง ทำให้น้ำอัดลมบางทีไม่ซ่า ส่วนเครื่องเคียงอย่า...อ่านต่อ

Ning Laksana
7 ธ.ค. 2024
บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลี เปิดยาวๆ บริการดี มีคนปิ้งให้ กินได้ไม่จำกัดเวลา

กินปิ้งย่างเกาหลี ถ้าเน้นความคุ้ม ก็แนะนำร้านนี้เลยค่ะ บุฟเฟ่ต์ราคา 333 บาท + เครื่องดื่มรีฟีลอีก 50 บาท รวมเป็น 383 บาท net กินได้ไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา ร้านเปิดทุกวันถึงตี 2 รสชาติอาหารเค้าก็อร่อยใช้ได้ตามมาตรฐานนะคะ พวกเนื้อหมูต่างๆ ให้สั่งในเมนูกระดาษ แล้วพนักงานจะปิ้งมาเสิร์ฟให้เลยค่ะ ไม่ต้องปิ้งเอง สะดวกดี นอกจากนั้น เมนูที่สั่งให้ทำสดๆ ได้ก็จะมี ไก่ทอดหัวหอมหิมะ ข้าวผัดกิมจิ พิซซ่า ข้าวโ...อ่านต่อ

WitTharit
31 มี.ค. 2024
ร้านบุฟเฟ่เกาหลีไม่จำกัดเวลา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวโพดชีส, หมูหมักซีอิ้ว, PIZZA

ร้านบุฟเฟ่เกาหลีราคาสบายกระเป๋า ราคา 333 บาท Net + น้ำรีฟิล 50 บาท = 383 บาท Net เวลาไม่มึจำกัด หน้าร้านมีที่นั่งให้รอเยอะมาก แต่ที่จอดรถอาจจะค่อนข้างน้อยไปหน่อย เข้ามาถึงในร้านจะมีเซ็ทเริ่มต้นให้โดยพนักงานจะมาบอกว่ามีอะไรบ้างหลังจากนั้นพนักงานจะเอาไปทำให้เสร็จแล้วจะนำมาเสิร์ฟที่โต๊ะ ส่วนเราสามารถเดินไปดูของทานเล่นได้เลย เช่น ไก่ทอดซอสต่างๆ ของทานเล่นเกาหลี มันบด ของทอดต่างๆเยอะแยะมากมาย โซนน้...อ่านต่อ

Tamachiro
29 มี.ค. 2024
ร้านบุฟเฟ่ต์บรรยากาศเกาหลีอาหารรสชาติแบบเกาหลีมีพนักงานย่างหมูให้ด้วย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวโพดชีส, หมูหมักซีอิ้ว, สามชั้น สันคอย่าง, ใบงา

เป็นร้านปิ้งย่างเกาหลีแบบที่ไม่ต้องย่างเองเลือกเนื้อหมูได้ตามใจแล้วให้พนักงานย่างให้ระหว่างนั่งรอ ของย่าง มีของทานเล่นให้กินชิลล์ชิลล์ มีเนื้อหมูหลายแบบให้เลือกทั้งสามชั้นสันคอหมูหมัก มีผักเครื่องเคียงหลากหลาย ทั้งกิมจิสลัดมันฝรั่ง อีกอย่างหนึ่งคือราคาน่ารักมากที่จอดรถก็หาง่ายสะดวกร้านเปิดดึกเหมาะสำหรับคนหิวดึกดูเพิ่มเติม

Maam Journey
3 ก.พ. 2024
ซัมกยอบซัล 삼 겹 살 เมนูเยอะดี ราคาไม่แรง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวโพดชีส, หมูหมักซีอิ้ว, สามชั้น สันคอย่าง

Sam Gyup Sal Korean BBQ ซัมกยอบซัล 삼 겹 살 สาขาห้วยขวาง อยากกินอาหารเกาหลีใกล้บ้าน เลยได้ร้านนี้ซึ่งแนะนำโดยน้องมิ้ม mim likes this และไม่ผิดหวังค่ะ ขอยกให้เป็นบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลีที่คุ้มที่สุด!!! อีกร้านนึงเลยค่ะ ได้กินหมูดรายเอจแบบไม่อั้น!!!! นั่งแอร์เย็น ๆ มีคนปิ้งให้ สบายมาก ชอบตรงที่ไม่จำกัดเวลา แถมปิดตี 2 ในราคาสบายกระเป๋า แค่ 333 บาท มาหลัง 4 ทุ่มลดแบบโคตรคุ้มหนักไปอีก!!! Buffet 3...อ่านต่อ

Akapatr
17 ส.ค. 2023

ร้านปิ้งย่าง อาหารเกาหลี ที่คนรอคิวเยอะมากๆ มีหลายสาขา สาขานี้ด้านหน้าเป็นคูหาตึกแถว ด้านในมีไลน์อาหารค่อนข้างหลากหลาย รสชาติอร่อย ปิ้งย่างสามารถเลือกเนื้อสัตว์ตามที่ต้องการ ไม่ต้องย่างเองที่โต๊ะ พนักงานจะย่างมาเสริฟให้ สะดวก ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า 5/5ดูเพิ่มเติม

สวนปารุจก์ ไทย ควิซีน - Suan Paruj Thai Cuisine
ร้านอาหารไทยประยุกต์ คอนเซปต์สวรรค์ชั้นดาวดึงส์ นำเสนอศิลปวัฒนธรรม