5.0

รีวิว 428 Food Truck cafe 428 ฟู๊ดทรัค คาเฟ่

Maam Journey
22 มี.ค. 2025
เมนูเด็ด: มัทฉะสตรอว์เบอร์รี่, คาปูชิโน่, มัทฉะน้ำผึ้งมะนาว

#Wongnai2025 428 ฟู๊ดทรัค คาเฟ่ รสชาติกาแฟที่ชงค่อนข้างดีกลายเป็นร้านกาแฟประจำไปแล้วค่ะ ตอนนี้เค้าย้ายมุมขายในวันธรรมดามาอยู่ถนนเส้นศาลจังหวัดนะคะ ส่วนเสาร์ อาทิตย์อยู่ที่เดิม ซึ่งบรรยากาศใต้ต้นไม้น่านั่งจิบกาแฟมาก จริง ๆ ลองกาแฟหลายเมนูแต่มาลงตัวที่ คาปูชิโน่ กาแฟดีนะ หอมอร่อย รสชาติกาแฟที่ดีสำหรัยคออย่างเราเลย ส่วน มัทฉะสตรอว์เบอร์รี่ เมนูโปรด จะสั่งวันหยุดเสาร์ อาทิตย์ค่ะ นอกจากยนี้ยังมีขนมปังขายด้วยนะคะ ใครผ่านไปแถวนั้นลองแวะชิมเป็นกำลังใจให้ร้านได้นะคะ แนะนำค่ะ

20 ธ.ค. 2024
ร้านน่ารัก เครื่องดื่มดี

Maam Journey
19 ต.ค. 2025
ร้านประจำ ชงอร่อยทุกเมนูที่เราสั่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สตรอว์เบอร์รี่นมสดมัทฉะ

428 Food Truck Cafe ร้านกาแฟฟู้ดทรัค เป็นร้านประจำของเรา แม่ค้าก็น่ารักเป็นกันเองมาก ร้านนี้เช้า ๆ คิวค่อนข้างเยอะแต่จัดการดีมาก เราสั่ง เมนูสตรอว์เบอร์รี่นมสดมัทฉะ 💚🥛🍓เป็นเมนูโปรดและสั่งประจำของเราค่ะ ร้านชงอร่อยโดนใจเราสุด ๆ แก้วใหญ่ด้วย แนะนำเลยค่ะ เมนูกาแฟก็อร่อยนะ 📍พิกัด หน้า สนง.คุมประพฤติ แถววงเวียนหอนาฬิกา #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

22 มี.ค. 2025

ลานนา วอเตอร์ไซด์ พัทลุง
ลานนา วอเตอร์ไซด์ พัทลุง
อาหารไทยพื้นบ้าน คาเฟ่ ห้องคาราโอเกะ ประชุมจัดเลี้ยง วิวเขาอกทะลุ
Gorila Town กอริลา ทาวน์ พัทลุง
จุดแวะพักสุดชิลติดถนนเอเชียที่พัทลุง มีครบศูนย์รถยนต์ ล้างรถ และคาเฟ่