- รีวิว Seiko Sushi หนองคาย

รีวิว Seiko Sushi หนองคาย
ร้านโปรดตามมากินจากกทม.
ได้มีโอกาสมาเที่ยวหนองคายกับครอบครัวเลยได้แวะมาทานซูชิร้านโปรดกับน้องชายตอนอยู่มหาลัยในกทม. ได้ข่าวมาเชฟย้ายมาเปิดที่นี้เลยถือโอกาสแวะมากินซะหน่อย เป็นซูชิอาหารญี่ปุ่นที่สด อร่อย และราคาไม่แพง อร่อยกว่าร้านตามห้างอีกค่ะ คุ้มค่ากับราคาแน่นอน เมนูหลากหลายและบริการดีมากๆๆค่ะ
ปลาดิบอร่อย สลัดปูนิ่ม อาหารดีมาก
ร้านอาหารญี่ปุ่นดีเด่นเรื่องคุณภาพและราคามิตรภาพมากๆ ร้านขนาดกลางมี 6-7 โต๊ะ พ่อครัว มือดี ร้านสะอาด อาหารสด เป็นร้านที่ทำอาหารดีสม่ำเสมอมากค่ะ เป็นร้านโปรดร้านนึงเลย และเป็นร้านแรกที่นึกถึงเวลามาหนองคาย ซาซิมิ แซลมอน ปูอัด เอ็นหอย อาหารสด ไร้กลิ่น อร่อยทุกอย่าง หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ้ว เขเาดนื้อมาก หอมอร่อย หัวปลาทำใหม่ไม่ใช่ของทำแล้วเอามาอุ่น เพราะงั้น รอจ้า รอนิดนึง และรอเสมอ สลัดปูนิ่ม...อ่านต่อ
ร้านซูชิ อร่อย คุ้มราคา ถนนประจักษ์ฯ หนองคาย
ร้านเซโกะซูชิ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น 2 คูหา ริมถนนประจักษ์ เป็นห้องแอร์ ตกแต่งเรียบง่าย สะอาด น่านั่ง จะเปิดขาย 2 ช่วงเวลา 11.00-14.00 และ 17.00-10.00 น. เมนูอาหารมีให้เลือกหลากหลาย ใช้วัตถุดิบอย่างดี สดใหม่ ทุกวัน ฝีมือปรุงอาหารได้มาตรฐานทำให้มีลูกค้าประจำมากมาย เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นในดวงใจอีกร้านหนึ่ง ของจังหวัดหนองคายดูเพิ่มเติม
อาหารญี่ปุ่นราคาถูกคุ้มค่า อร่อยทุกเมนูที่สั่งมาทาน
ร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆราคาย่อมเยาว์ แต่ความอร่อยนั้นไม่เบา เทียบกับบางแบรนด์ดังในห้างใหญ่แล้ว ส่วนตัวคิดว่าอร่อยกว่า รสชาติซอสไม่หวานเกินไป กลมกล่อมลงตัว น้ำชุปมิโซะ ซุปดำราเม็งและซุปโซบะ รสชาติหอมหวานอร่อยมีกลิ่มหอมของปลาแห้ง คิดว่าจะต้องกลับมาอีกบ่อยๆแน่นอนเพราะไม่ต้องเข้าห้างก็ได้ทานอาหารญี่ปุ่น มีลานจอดรถอยู่ฝั่งตรงข้ามใกล้ๆ บรรยากาศนั้น เรียบๆง่ายๆ ไม่มีจุดเด่น แต่โชคดีแอร์เย็นสบายทั้งที่วั...อ่านต่อ
เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น ขนาดเล็กๆอยู่ในตึกแถว ราคาไม่แพง แต่อาหารคุณภาพ ใช้ได้ เปิด 2 ช่วงเวลา 11.00-14.00น.และ 17.00-22.00
ชอบแซลมอนมาก ชิ้นใหญ่เต็มคำ คุณภาพดี เมื่อเทียบกับราคาแล้วถือว่าคุ้ม มื้อนี้ สั่งมา 3-4 อย่าง ถามว่าหมดมั้ย ตอบเลย No !!!คำเตือนอย่าสั่งอาหารเวลาหิว เพราะแต่ละเมนู ราคาไม่แพง สั่งเพลินๆ ทานก็ไม่หมด แนะนำค่ะ ใครมา หนองคาย เปิด Wongnai ตาม Map มาเลย คะ @SEIKO SUSHI กลับมาทำงานครั้งหน้า ต้องกลับมาอุดหนุนอีกแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม
ซูซิแซลมอนที่สมนาคุณ อร่อยมากกกกก
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง บริการรวดเร็วประทับใจ บรรยากาศร้านน่านั่งสะอาด มีที่จอดรถสามารถจอดบริเวณศาลากลางได้หน้าร้านพอดี มีซูชิสมนาคุณอร่อยมาก ของผลไม้แถมฟรีตบท้ายด้วย สามารถจ่ายบัตรได้ด้วย พร้อมกับการจ่ายแบบคิวอาร์โค้ด มีสาเกและเหล้าบ๊วยซากุระ แต่ยังไม่ได้ลองดูเพิ่มเติม