3.9

รีวิว Starbucks The Mercury Ville

Tiger Cry
10 พ.ค. 2023
สตาร์บัคเห็นวิวเซ็นทรัลชิดลมตกแต่งไฟสวย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Pomegranate pearl

✏️ review #Wongnaisongkran2023 Starbucks สาขาตึก Mercury ville ชั้น1 ติดรถไฟฟ้าBTS สถานีชิดลม สาขานี้หลังเลิกงานคนนั่งทำงานน้อย เราเลยถือโอกาสมาหาที่สงบนั่งชิลพักเหนื่อยจากงาน วันนี้สั่ง Iced Shaken Hibiscus Tea with Pomegranate Pearls สาขานี้ทำอร่อย พนักงานเป็นมิตร เขียร์อัพขายของดี ในร้านสะอาดสะอ้านและโต๊ะไม่ใกล้กันมาจนอึดอัด ร้านสว่างได้เห็นวิวด้านนอกเป็นเซ็นทรัลชิดลม ตอนกลางคืนก็สวย เป็นสถานที่ทำงานพักผ่อน นัดพบที่ดี 🚙การเดินทาง 🚘🚖🛵🚆 ❌ห้ามนำรูปไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตเด็ดขาด ❌

Pomegranate pearl

12 พ.ย. 2023
ทานกาแฟยามบ่าย ระหว่างรอรถติด อร่อย ยิ้มได้ 😀
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Frappuccino, Strawberry Cream Cake, Muffin

Starbucks The Mercury Ville Ep 352 Starbucks สาขา The Mercury Ville ตั้งอยู่ในห้าง The Mercury Ville ถนนเพลินจิต ติดบีทีเอสชิดลม ☕️☕️☕️ การบริการดีมาก 💁‍♀️ ลูกค้าเยอะเพียงแค่ในบางช่วงเวลาเท่านั้น ☕️ เครื่องดื่มชงได้อร่อย ☕️ เครื่องดื่มปั่น ปั่นได้เนื้อเนียน ☕️ อร่อย 👍👍👍ดูเพิ่มเติม

Veerayuth K.
18 พ.ค. 2022
สาขาทำเลดี จ่ายเงินไร้เงินสด ประทับใจการบริการของพนักงานมาก

หนึ่งในสาขา Cashless store ทำเลสะดวก อยู่ใน Mercury Ville ห้างที่ติดกับ BTS ชิดลม อยู่ชั้น 1 ด้านหน้า หาร้านง่ายมาก สาขานี้เรานิยามให้เป็นสาขาเล็กที่อบอุ่น พนักงานมีการทักทายและขอบคุณลูกค้าทุกคนที่เดินเข้ามาทุกครั้ง (ถ้าพูดให้เห็นภาพคือ เดินเข้าปุ๊บ พนักงานทักทายทันที และพอจะออกจากร้าน ก็จะขอบคุณเรา) เวลาไปรับเมนูที่สั่ง ก็พูดขอบคุณเช่นกัน สัมผัสได้เลยว่าพนักงานที่นี่รักในการบริการมากๆ ทำด้วย...อ่านต่อ

MiNi
6 ธ.ค. 2021
บรรยากาศเป็นส่วนตัวดี

แวะมานั่งทำงาน ดื่มกาแฟสาขานี้ เพราะคนไม่เยอะ ไม่พลุกพล่านครับ ครั้งนี้สั่งเมนูใหม่ เป็น Toffee nut crunch nitro cold brew (185 บาท) มีความหอมละมุนมากครับ ดื่มแล้วติดใจ หอมหวานของกลิ่นน้ำตาลไหม้ๆ และกลิ่นถั่ว ฟองกาแฟนุ่ม แต่แอบหวานไปหน่อย ส่วนพนักงานบริการดีมากครับดูเพิ่มเติม

LunnyToon
3 ก.ย. 2016
มาลองของแปลกที่ไม่มีใครเมนู.."กาแฟผสมน้ำส้มดื่มแล้วสดซื่นไปอีกแบบ"
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Green Tea Latte, น้ำส้ม

ช่วงเย็นยังไม่อยากกลับบ้าน ก้อเลยแวะหาร้านนั่งเล่น ปรากฎว่าก้อจบลงที่ร้านประจำ สตาบัคสาขานี้ตั้งอยู่ชั้น 1 หน้าห้างเลย เห็นเด่นชัด สามารถลง BTS ที่ชิดลม ลงทางออกที่ 4 ได้เลยค่ะ สาขานี้กว้างขวางดีค่ะ คนก้อเยอะด้ว แอบเห็นมุมด้านในมีจัดปาร์ตี้วันเกิดกันด้วย เมนูที่สั่งในวันนี้คือ อเมริกาโน่ 1 ช็อตใส่น้ำแข็งด้วยค่ะ แล้วก้อซื้อน้ำส้มอีก 1 ขวด เพื่อมาเติมลงไปค่ะ ใครๆก้อถามว่าสั่งเมนูอะไร ทำไมถึงม...อ่านต่อ

Nickktwf
2.6k8k104.7k
15 ก.ย. 2019
1 แถม1 ต้องแวะซะหน่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Watermelon & Lychee Aloe (Tall), Dark Caramel Coffee Sphere Frappuccino

Dark Caramel Coffee Sphere Frappuccino เมนูเคยทานที่สาขา 101 Third place แต่สาขานี้โอเคกว่าตรงที่ เม็ดไข่มุกกาแฟใส่มาไม่เยอะเกินไป ทำให้ได้ปริมาณน้ำค่อนข้างเยอะ สั่งหวานน้อย รสชาติเข้มข้น หอมหวานกำลังดี สั่งเอ็กตร้าวิปครีมโคลด์บริว กลิ่นหอมกาแฟ รสเข้มๆ อร่อย Watermelon & Lychee Aloe น้ำแตงโมปั่นผสมน้ำลิ้นจี่ และเมล็ดเจีย เมนูนี้ไม่สามารถสั่งหวานน้อยได้ เนื่องมาจากทำมาแบบสำเร็จรูปแล้ว ด้านล่า...อ่านต่อ