3.6

รีวิว ลอดช่องสิงคโปร์ เจ้าเก่าสำเพ็ง

Yee_FullandFun
2 ต.ค. 2024
ลอดช่องสิงคโปร์+ขนุน

ลอดช่องสิงคโปร์ที่ให้ขนุนมาเยอะแยะ คือชอบเลย สั่งเดลิเวอรี่ ทางร้านจะแยกเส้นใส่ถุงและน้ำใส่ขวด เออดีเทกินง่าย ส่วนรสชาติเราว่าโอเคใช้ได้เลยนะ ตัวเส้นก็ให้เยอะพอดีแก้ว บางเจ้าให้เส้นน้อยเกินไป รสชาติน้ำลอดช่องไม่หวานมาก #WongnaiDessertDrinkSpecialist #ThaiDessertSpecialist

chai971
17 ส.ค. 2023
ลอดช่องสิงค์โปร ของหวานที่มาเยาวราชควรมาทาน อร่อย ไมหวาน เย็นชื่นใจ มาต้องมาลอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลอดช่องสิงคโปร์

#Amazingthailand ลอดช่องสิงค์โปร์ ขนมหวานเจ้าเก่าอีกเจ้าหหนึ่งของเยาวราช อยู่ริมถนน เป็นร้านรถเข็น เมือก่อนไม่มีโต๊ะให้นั่งทาน ตอนนี้สามารถนั่งทานได้แล้ว อร่อยแบบจริงจัง ทานแล้วเย็นชื่นใจ เลือกระดับความหวานได้ กะทิไม่เข้มข้นมาก ใส่น้ำเชื่อมที่มีขนุนลอยหน้า ช่วยเสริมเพิ่มความหอมอร่อย เทรวมกันกับกะทิใส้เส้นลอดช่อง หวานหอมเย็น เส้นจะไม่เหนียวกัดขาดทานได้ง่าย สำคัญ สะอาด ราคาไม่แพงย่อมเยาดูเพิ่มเติม

N o-o M One Days
2 มิ.ย. 2022
สดชื่น ไม่หวานมาก

ลอดช่องสิงคโปร์ ไม่แน่ใจว่าเป็นสาขาใหญ่กับตึกแถวหน้าโรงหนังสิงคโปร์เก่าหรือไม่ ตัวลอดช่องสิงคโปร์เมื่อใส่ในถ้วยแล้สคนกับน้ำแข็ง ดูดทานได้เลย เย็นๆ ชื่นใจ โต๊ะนั่งจะอยู่ในทางเข้าที่จอดรถ จึงต้องระมัดระวังด้วยนะดูเพิ่มเติม

Nantaya Thongnuepad
14.3k3.2k75k
14 ธ.ค. 2019
แวะทานลอดช่องสิงคโปร์เจ้าเก่าสำเพ็ง

เพื่อนพามาทานลอดช่องสิงคโปร์เจ้าเก่าสำเพ็งเป็นร้านเล็กๆ ตั้งอยู่ตรงป้ายรถเมล์ติดกับร้านขาหมูตีสาม ลอดช่องเส้นเล็กเนื้อไม่เหนียวเท่าไหร่ กะทิมันดี สั่งแบบหวานน้อยจะออกมันๆ ถ้าสั่งแบบธรรมดาจะออกรสหวานนำ แล้วแต่ชอบกันเลยค่า สั่งแม่ค้าได้จะเอาหวานมากหวานน้อย ทานคลายร้อนอร่อยชื่นใจดีดูเพิ่มเติม

JoyMymelody
4 พ.ค. 2020
ลอดช่องเย็นๆในวันแดดแรงๆ

บ่ายยามแดดแรงๆ ขอแวะทานอะไรสดชื่นสักแก้วค่ะ ลอดช่องสิงคโปร์  ทางร้านจะใส่เส้นลอดช่อง น้ำกะทิ และขนุน เราสั่งแบบหวานน้อย ทางร้านก็ทำมาได้หวานน้อยพอดี มีกะทิรสมันๆ เส้นลอดช่องนุ่มหนุบ ทานแล้วสดชื่นโอเคเลยค่ะดูเพิ่มเติม

nui nui
8 มิ.ย. 2020
ร้านลอดช่อง สำเพ็ง

ร้านลอดช่องสำเพ็ง ร้านอยู่ริมถนนปากทางเจ้าที่จอดรถ เลยร้านขาหมูตี3 มานิดหน่อยค่ะ ลอดช่องสิงคโปร์(20) เส้นสีเขียวๆ เนื้อไม่เหนียวค่ะ กะทิมันไม่ค่อยได้กลิ่นหอมของกะทิเท่าไหร่ หวานไปนิดคะ มีเนื้อขนุนเล็กน้อย โดยส่วนตัวอาจจะยังไม่โดนคะ แต่ร้านพี่เขาก็ขายดีนะคะดูเพิ่มเติม

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน
Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square