3.8

รีวิว อะกาแฟโบราณ ตลาดเทศบาล 3

Padipat.N
3 ม.ค. 2023
ชอบความบรรยากาศในสมัยก่อน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็น, ชาร้อน

ชื่อร้าน : อะกาแฟโบราณ ที่ตั้งร้าน : อยู่ในตลาดเทศบาล 3 ในตัวเมืองพิษณุโลก เวลาเปิด - ปิด ร้าน : 4.30-16.00 น. เบอร์โทรติดต่อร้าน : 081-887-4292 เมนูที่ได้มาลอง : 1.ชาเย็น 30 บาท 2.กาแฟโบราณร้อน 25 บาท 3.ชาร้อน ฟรี ความเห็น : ชอบครับร้านนี้เป็นสไตล์ย้อยยุค เจ้าของร้านใจดีครับเป็นคุณป้าที่แนะนำเมนูประจำร้าน ลองชิมแล้วรสชาติโอเครนะ ได้บรรยากาศย้อนอดีต ใครหาร้านกาแฟาหารเช้าดั้งเดิม ย่านเก่าในพิษณุโลกลองมาครับ

หน้าร้าน
ชาร้อน
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

15 ก.พ. 2024
🥃โบราณสไตล์ ในเมืองสองแคว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไข่ลวก

👉ใครชอบไข่ลวกแบบพี่บ้างคะ ฟีลโบราณสไตล์ ต้องมีเมนูไข่ลวก 🥚แต่วันนี้ขอวาร์ปรีวิวร้านที่พิษณุโลกค่ะ 😁 🥃 อะกาแฟโบราณ เป็นร้านธรรมดาๆ เปิดขายในตลาดเทศบาลพิษณุโลก พี่ชอบค่ะ 😆 สัมผัสวิถีคนท้องถิ่น เค้าทานอะไรกัน ตรงไหนดี ตรงไหนเด็ด เราต้องตามไปลอง ❣️ 👍ไข่ลวก กาแฟโบราณ ชาโบราณ ⏰️4:30-16:00 น. ทางไปโฮก🚗ปักหมุดไปค่ะ เราไม่ใช่คนพื้นที่ อิอิ 🚩https://maps.app.goo.gl/cQgpz4HQLPRLWdUk6 #กิ...อ่านต่อ

Slump up
21 ต.ค. 2015
กาแฟ โบร้าณ โบราณ คู่ตลาดเทศบาล 3 ขายมานานกว่า 50 ปี

ร้านกาแฟโบราณที่ขายมายาวนานกว่า 50 ปี ที่นอกจากจะมีกาแฟโบราณ เครื่องดื่มต่างๆ แล้วก็ยังมีไข่ลวกอีกด้วย ร้านนี้ตั้งอยู่ตลาดสดเทศบาล 3 ที่เป็นตลาดรวมบรรดาพ่อค้า แม่ค้า มาจ่ายตลาดในยามเช้ากัน ได้บรรยากาศไปอีกแบบ ส่วนรสชาติกาแฟก็พอใช้ได้ จิบเพลินๆ ดี มีเมล็ดกาแฟคั่วแล้วขายด้วยนะ ปล.เป็นเพียงการแสดงความคิดเห็นส่วนบุคคลจากการทานในวันนี้และอ้างอิงกับร้านลักษณะเดียวกันครับ (#529)ดูเพิ่มเติม

เมนูกาแฟโบราณ 20 บาท
นากัม โอมาร์
24 ส.ค. 2016
กาแฟโบราณเจ้าเก่า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โอเลี้ยง

เห็นขายที่นี่มานานมากแล้ว ขายช่วงเช้าๆ เหมือนสภากาแฟ เอกลักษณ์ลุงเสื้อขาว กางเกงขาสั้นยืนชง อยู่ถึงยันบ่าย ชอบมากคือ โอเลี้ยง ชงใส่แก้วไว้ รอไม่นาน หวานและหอมมาก เลือกใส่ถุง 15 บาท ใส่แก้วก็ยี่สิบ ถุงโตมาก กาแฟคั่วเอง แบ่งขายก็มีดูเพิ่มเติม