3.7

รีวิว เต๋า เกาเหลา-เนื้อตุ๋น (อร่อยแตกซิก) พระราม 3

JoJoe ปี ระ วอ
1 ก.ค. 2024
มารยาทและการบริการของ ผญ คนรับ order แย่มาก
เมนูเด็ด: หม้อไฟหมูตุ๋น-เนื้อตุ๋น

ไปทานวันนี้ตอนเที่ยง เจอผู้หญิงที่ย้อมผมมัดผมหน้าเหลี่ยมๆ มารับ order เนื่องจากเพิ่งเคยมาทานร้านนี้ เลยสั่งไม่ค่อยถูก สิ่งที่ได้รับจากผู้หญิงคนนี้ คือ ชักสีหน้า ตะคอก ใช้เสียงกระแทกกระทั้น คือ ทำไปเพื่ออะไรครับ?? ถ้าถือว่าร้านคุณขายดีแล้ว จะปฏิบัติกับลูกค้ายังไงก็ได้ สักวันหนึ่งระวังลูกค้าจะหายหมด สำหรับผมมาครั้งแรกและครั้งสุดท้าย!

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Tazzjang Aey
511k21.7k
18 ชั่วโมงที่แล้ว
เกาเหลาหม้อไฟเนื้อตุ๋น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หม้อไฟเนื้อรวมใหญ่

ร้านก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ ไม่มีห้องแอร์ถ้าเป็นช่วงกลางวันอากาศค่อนข้างร้อนแต่ว่าสมควรมาลิ้มลอง อาหารที่เขาให้มาค่อนข้างคุ้มกับราคา มีขายทั้งหมูและเนื้อ ร้านนี้ไม่รับโอนต้องจ่ายเงินสดเท่านั้น ตัวร้านหาค่อนข้างยากเพราะว่าไม่ได้อยู่ติดริมถนนต้องเดินเข้าไปในเวิ้งนิดนึงถึงจะเจอร้าน สามารถจอดรถได้แต่ว่าต้องนำบัตรมาให้ทางร้านสแกน #RainySeason2025 สายซัพพอร์ตโลคอล #StreetfoodSPLดูเพิ่มเติม

NanNan
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
เกาเหลาหม้อไฟอร่อย เอ็น ชิ้น น่องลาย

แตกซิก พระราม 3 ถ้าไม่รู้มาก่อนไม่มีทางหาเจอ เป็นร้านอยู่ในเพิง จอดรถ หรูหราแบบมีไม้กั้น เอาบัตรจอดรถมาแสตมป์ที่ร้านจอดฟรีได้ มา 2 คนสั่งเกาเหลาหม้อไฟคุ้มดี เนื้อเปื่อยเขาไม่เปื่อยพอ เรายังไม่ชอบ เนื้อสดส่วนมาก เราก็ไม่สั่ง ที่อร่อยและเจ๋งคือ เอ็นวัว นุ่มมาก ให้ชิ้นใหญ่ ให้หลายชิ้น ลูกชิ้นดีกินแล้วไม่เลี่ยนติดดิน น่องลายนุ่ม ชิ้นหนา และใหญ่ น้ำซุปเค็มไม่มาก มีรสหวานติดปลายลิ้นนิดนึง เขามีใส...อ่านต่อ

ตามไปชิม By นาย Kornga
2 ก.พ. 2024
เกาเหลาเนื้อตุ๋น “อร่อยแตกซิก” บนถนนพระราม 3 กินไปเหงื่อแตกไปน้ำซุปเนื้อตุ๋นเข้มข้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาชิ้นเปื่อยเอ็นพิเศษ

แอดนึกอยากจะกินเกาเหลาเนื้อตุ๋นขึ้นมาตงิดๆ ขับรถมาแถวย่านถนนพระราม 3 เจอร้านดังที่ชาวออฟฟิศแถวนั้นชอบมาทานกัน ชื่อร้าน “อร่อยแตกซิก” ทีแรกก็ไม่เข้าใจว่าทำไมแตกซิก จนมาทราบว่าที่มาของแตกซิกก็เนื่องมาจากคนมาทานกันที่ร้านช่วงเที่ยงๆ อากาศร้อนๆ นั่งทานเกาเหลาหม้อไฟเดือดๆกัน ก็เล่นเอาเหงื่อไหลไคลย้อยแตกซิกไปตามๆกัน การมาร้านก็ให้สังเกตธนาคารกรุงศรีอยุธยาด้านซ้ายมือ ขับเลยมาจะเห็นร้าน 7-eleven ให้...อ่านต่อ

14 ก.ย. 2023
แตกซิกจริง อร่อยจนเหงื่อแตก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลารวมหมู, หม้อไฟหมูตุ๋น-เนื้อตุ๋น, เกาเหลาเนื้อ

หม้อไฟหมูตุ๋น-เนื้อตุ๋น ในตอนกลางวัน บรรยากาศโอเพ่นแอร์ เหมาะแก่การเหงื่อแตกซิกมากๆ 555+ คนเยอะ ราคาก็ขึ้นตามวัตถุดิบ แต่ก็คงความอร่อยมายาวนาน วัตถุดิบดี กระบวนการทำดี เนื้อเปื่อยตุ๋นได้ถึงเครื่อง ทานกับข้าวสวยร้อนๆ อร่อยเหงื่อแตกซิก มาก่อนช่วงเที่ยงจะดี ถ้ามาเที่ยงเลยอาจจะหาที่นั่งลำบากหน่อย แต่ก็แชร์โต๊ะได้ ส่วนมากลูกค้าจะเป็นคนที่ทำงานแถวนั้น แต่ก็นะ เราก็ยังขับรถมาเพื่อกิน อิๆดูเพิ่มเติม

เที่ยว ทั่วไทย
22 เม.ย. 2023
อร่อย แซ่บสมชื่อ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อทุกอย่าง

น่าจะเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่มีทั้งเนื้อและหมู ที่อร่อยระดับต้นๆของย่านถนนพระรามสามแล้ว ร้านค่อนข้างกว้างขวางดีแต่แบบโล่งมีหลังคาแต่ไม่มีแอร์ แต่ก็ไม่ร้อนนะ ก๋วยเตี๋ยวชามใหญ่ ให้เยอะ แลอร่อยด้วย โดยรวมแล้วทำให้รู้สึกว่าราคาไม่แพงเลยดูเพิ่มเติม

12 ม.ค. 2023
มาซ้ำเพราะอร่อย
guneweenz 🦋
2 ก.พ. 2022
ร้านก๋วยเตี๋ยวคนแน่นๆ ส่วนตัวเฉยๆ ทานได้

ร้าน เต๋า เกาเหลา เนื้อตุ๋น (อร่อยแตกซิก) ร้านอยู่ข้างตึก SV City Rama 3 🎐 ร้านขนาดใหญ่พอสมควร ที่นั่งเยอะ เป็นร้าน oper air ทั่วไป ค่อนข้างร้อนนิดนึง ช่วงเที่ยงคนเยอะตลอดเลย วันที่ไปทานไปเกือบบ่าย คนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ 🐷 เส้นหมี่หมูตุ๋น 70฿ ปริมาณเยอะเลยค่ะ ทางร้านให้เส้นเยอะมาก ทานไม่หมด และลวกเส้นเละไป เป็นเส้นหมี่ที่ลวกจนเส้นเละเลย ส่วนตัวไม่ชอบค่ะ 😔 ปริมาณผักกำลังดี ถั่วงอกลวกมากำลังด...อ่านต่อ