3.5

รีวิว Nobu Shabu&Grill เอดะ มอลล์ บางกะปิ

Danger Deman
13 พ.ย. 2016
ร้านิร่อยที่ปิดตัวลงไปแล้ว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: SHABU, เนื้อสันคอ

เป้นอีกร้านอร่อยที่ปิดตัวลงแล้วสำหรับสาขาที่เดอะมอลบางกะปิ. แต่ความอร่อยยังคงอยู่ในความทรงจำ เนื้อที่มีให้เลือกหลากหลายรวมไปถึงเนื้อแกะที่มีให้ต่างจากร้านปิ้งย่างทั่วไปในระแวกเดียวกัน เตาย่างถ่านที่เป้นตะแกงทำให้ตัวเนื้อเมื่อย่างมีความหอมของกินถ่างให้ความรู้สึกเป้นของย่างอย่างแท้จริงถึงสาขาที่เดอะมอลบางกะปิจะปิดตัวลงแต่ก้ยังคิดถึงรสความอร่อยได้เป้นอย่างดี

31 ก.ค. 2015
ปิ้งย่างและชาบูครบในร้านเดียว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: SHABU, Grill

ร้านNobu Shabu&Grill : เป็นอีกหนึ่งร้านบุฟเฟต์ทีเอาใจทั้งคนรักชาบูและปิ้งย่าง เพราะมีทั้งสองอย่างในร้านเดียว การแต่งร้านบรรยากาศเหมือนร้านทั่วๆไปแต่งภายในด้วยโทนสีทึบ แต่งลายการ์ตูนนิดหน่อย ร้านไม่ใหญ่มากมีที่นั่งประมาณ 20 โต๊ะได้ ที่ตั้ง : เดอะมอลล์บางกะปิชั้น 3 โซนน้ำตกหน้าห้าง ใกล้ร้านฮอทพอต และเจฟเฟอร์สเต็ก บริการ : พนักงานบริการดีค่ะ แต่อาหารที่ให้ลุกค้าหยิบบางรายการมาไม่ค่อยเยอะ เช...อ่านต่อ

mhamwanida
8 ต.ค. 2015
อร่อยคุ้มราคา บริการดีเยี่ยม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อสันคอ

ร่างกายเหนื่อยล้าจากออกกำลังกายสลายไขมันร่วม 2 ชั่วโมง ใจมันก็หวิวๆ ล่องลอย รู้ตัวอีกทีก็มาโผล่หน้าร้านนี้ได้ไงไม่รู้ ฮ่าๆๆๆ ดิฉัน : ยังทานได้อยู่มั้ยคะ? (หลังจากก้าวย่างเข้าร้านประมาณ 3 ทุ่ม) พนง. : ได้ค่ะ แต่ลูกค้าจะทานได้แค่ ชม.เดียวนะคะ เพราะร้านเราปิด 4 ทุ่ม ดิฉัน : ได้ค่ะ ไม่มีปัญหา (ยิ้มอ่อน) ระหว่างรอพนักงานเอาเตามาให้เราก็ไปยกถาดเนื้อสารพัดอย่างมาเตรียมไว้ก่อนเลย (ถึงกับใช้คำว่า'ยก')...อ่านต่อ

Ploy Rasrikrit
10 มิ.ย. 2016
อร่อยดีนะ พนักงานบริการดี

จริงๆ เพิ่งเคยเจอร้านนี้ NOBU SHABU แล้วด้วยความที่เหนื่อยจากการเดินหาหอพัก เลยยเออนี่แหละเว้ย ทั้งชาบู ทั้งปิ้งย่าง จัดไป อาหารมีให้เลือกทั้งปิ้ง ย่าง เห็นมีพวกอาหารด้วย คาโบนาร่า ข้าวผัดกระเทียม มีสลัด มีของหวาน ( เลิฟโมจิ ) มีน้ำจิ้มให้เลือก 5-6 แบบ ดี๊ดี ✌🏻😍 ส่วนตัวชอบน้ำจิ้มที่เป็นน้ำสีดำ เค็มๆอร่อยดีค่าาา บุฟเฟต์มีทั้ง เบคอน ไก่ เนื้อ ปลา อ่อ เราสามารถขออาหารทะเลจาก พนง ได้นะ มีกุ้ง ...อ่านต่อ

18 ธ.ค. 2013
อาหารบรรจุในกล่องพลาสติก ดูสะอาด น่าทานมากๆ

บรรยากาศร้านใช้โทนสีดำ-แดง มีทั้งชาบู และปิ้งย่าง ถ้าเลือกทานแบบปิ้งย่างจะได้มีหม้อชาบูส่วนตัวเพิ่มมาด้วย อาหารอร่อย ที่สำคัญน้ำจิ่มมีหลายแบบ เด็ดมาก รสชาดจัดจ้านโดยเฉพาะน้ำจิ้มซีฟู๊ด ของสดหลากหลายเดินหยิบได้ตามสบาย ทั้ง หมู เนื้อ อาหารทะเล ผัก เห็ด ของหวาน โดยรวมโอเคเลย แถมราคายังถูกกว่าปิ้งย่างร้านอื่นๆที่คุณภาพใกล้เคียงกัน พนักงานค่อยบริการเก็บกล่องพลาสติกให้ตลอดเวลา แนะนำให้เพื่อนๆไปลองดูนะ...อ่านต่อ

เบค่อนเตาปิ้งย่างหม้อชาบูส่วนตัวผักต่างๆกุ้งหมูแผ่นบางๆ
24 พ.ค. 2014
อาหารมีให้เลือกหลากหลายค่ะ มีทั้งแบบต้มและแบบย่างหรือจะรับทั้งสองแบบก็ได้ค่ะ
เมนูเด็ด: ซูชิ, SHABU, Grill

Little Mermaid The Mall Lifestore Bangkapi
Little MermaidThe Mall Lifestore Bangkapi
ข้าวด้งแฮนด์โรล Eakkamai corner , G floor
ข้าวด้งแฮนด์โรลEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿