- รีวิว เจ้จู แกงส้มหัวปลา เจ้าเก่า

21 ธ.ค. 2022
แกงส้มหัวปลา ท่าฉลอม
📍 #ท่าฉลอม เมืองเล็กๆ ที่มีความเฉพาะตัวเยอะมาก ล่าสุดได้ลองเมนูเฉพาะพื้นที่ท่าฉลอม คือ #แกงส้มหัวปลา ซึ่งเค้าจะใช้หัวปลาริวกิวนะคะ ร้านที่เราไปลองชื่อร้านเจ๊จู เป็นร้านเล็กๆ ริมทาง อยู่ตรงข้าม 7/11 บน ถ.สุทธิวาตวิถี ตรงข้ามกับท่าเรือท่าฉลอม ที่จะข้ามไปมหาชัย . 📍 แกงส้มน้ำแกงเข้มข้นมาก รสชาติเปรี้ยวเผ็ด ไม่หวานเลยค่ะ หัวปลาจะหั่นเป็นชิ้น สดๆ ไม่คาว . 📍 ที่ร้านมีเมนูอาหารตามสั่งอื่นๆ ด้วย เราสั่งเป็น ปลาดุกผัดพริกสดราดข้าว ดีงามเลยค่ะ ปลาชิ้นโตๆ ผัดพริกสดใส่กระชาย ถั่วฝักยาวมาด้วย รสชาติดี . 📍 ร้านเจ้จู แกงส้มหัวปลา ท่าฉลอม 📱0826897915 แผนที่ ➡️ https://maps.app.goo.gl/BmziCHpcPfLsyZXs8 🕰️ 7:00-19:00 น. วันหยุดไม่แน่นอน 🚗 จอดรถริมถนน

พวานาวา อัมพวา Phawanawa Cafe&Bistroชวนชิลร้านเด็ดใกล้ตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศดีเช้ายันค่ำ แถมดนตรีสดสุดชิล
฿฿