- รีวิว ลาบยโส ขมแป๋ตาย by ทรายมูล ฝั่งตรงข้ามโรงอาหารรามา

ร้านอาหารอีสาน ที่ไปทีไรก็คนเยอะมาก ไม่มีที่จอดรถของร้าน ต้องจอดตามริมถนน ส่วนที่นั่งในร้านเยอะมาก ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีที่นั่งเลย ส้มตำร้านนี้ถือว่าอร่อยเด็ดทุกเมนู ปลาร้าแซ่บนัว แนะนำให้สั่งเมนูตำเส้นเล็ก ปริมาณเยอะมากอร่อยมาก ส่วนต้มแซ่บ ใครที่ชอบทานเผ็ดแซ่บ แนะนำให้สั่งเมนูนี้เพราะเผ็ดทำถึงสุดๆ ส่วนเมนูอื่นๆโดยรวมรสชาติอร่อย เป็นร้านอาหารอีสานที่แนะนำให้ไปลอง #EsanSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 5/5

ตำแตงอร่อยดีแก้เผ็ดด้วยไอติม
ประทับใจส้มตำแบบตำแตงที่สุดหาดใหญ่มากในราคาแค่ 50 บาทถูกมากแล้วก็อร่อยมากด้วยแต่ว่าเหมาะสำหรับคนที่ชอบรสชาติเผ็ดมากเลยเมนูแนะนำอื่นๆก็มีเสือร้องไห้ คอหมูย่าง ร้านโปร่งสบายขนาดใหญ่แล้วก็มีการตกแต่งด้วยโคมไฟสว่างมองเห็นแต่ไกล #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ตกใจราคาไม่พอ ตกใจขนาดจานอีก
ร้านใหญ่มีที่นั่งเยอะพอสมควร มีที่นั่งเยอะ ร้านดูโปร่งโล่งสบาย สะอาดพอสมควร เขาบอกว่าว้าวแรกคือราคา อาหารราคาดีมาก ว้าวที่ 2 อาหารจานใหญ่พอสมควร มาต่อด้วยว้าวที่ 3 อร่อยเลย ตําปลาร้าแซ่บนัวได้ที่เลย ราคาแค่ 40 บาท เนื้อเสือร้องไห้มีกินเนื้อเหนียวนิดๆแต่อร่อย ตำไทยไข่เค็มอร่อย ถ้าสั่งตำไทยอย่างเดียวราคา 60 บาท ตำไทยไข่เค็ม 75 บาทเลยเอาไข่เค็มดีกว่า พนักงานบริการดี จอดรถได้หน้าร้าน #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ลายยโสสุดอร่อย
ร้านเด็ดเปิดใหม่ ราคาดี อาหารอร่อย ร้านนี้ตั้งอยู่แถวถนนพัฒนาการตัดใหม่ ตรงช้ามร้านโรงอาหารรามา ร้านติดริมถนน สามารถจอดรถได้ริมฟุตบาธหน้าร้าน เพราะร้านไม่มีที่จอดรถส่วนตัวครับ พนักงานบริการดี อาหารออกเร็ว รสชาติดี ราคาก็ดีงาม เมนูอาหารมีให้เลือกเยอะมากครับ วันนี้ที่ลองสั่งมียำมาม่า จานใหญ่มาก อร่อยครับ ตำข้าวโพด ข้าวโพดมาเยอะมาก นัว อิ่มคุ้ม ตำเส้นเล็ก ร้านให้เส้นเยอะมาก หมูยอล้นๆ ปลาร้านั...อ่านต่อ