รีวิว ยำไฟร์ชิลลี่ (Yum Fire Chilli ) ยำไฟร์ชิลลี่ (Yum Fire Chilli ) รัชดา 19 วิภาวดี 16

9 ส.ค. 2020
ใครชอบกินยำคือต้องร้านนี้เท่านั้น💖

สาวๆแซ่บๆต้องห้ามพลาดเลยจ้า อยากบอกว่าร้านนี้โคตรเด็ด โคตรแซ่บ ละที่สำคัญร้านเขามีถึง 3 สาขา ไม่ว่าจะเป็นสาขาบางแค,สาขารัชดา,สาขาสาย3 ใครใกล้ที่ไหนไปที่นั่นเลยจ้า รับรองเด็ด อร่อย สด ทุกสาขาแน่นอน😋💖

5 ธ.ค. 2020
ร้านเล็กๆแต่เด็ดสุดดด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำปลาหมึกกล้วย, มาม่าผัดเบคอน FireChilli

ร้านเล็กๆในซอยรัชดา 16 แต่เห็นพี่ๆเดลิเวอรี่มารอเยอะมากกกก มีที่นั่งค่อนข้างน้อยค่ะ ประมาณ 4 โต๊ะเอง ส่วนใหญ่น่าจะสั่งกลับบ้านกัน 🌟 ยำปลาหมึกกล้วย - 220 THB น้ำยำมีแบบปลาร้ากับไม่ปลาร้าค่ะ เห็นแฟนบอกว่าเค้าใส่น้ำปลาร้าสุก เรากินไม่เป็นก็ยังกินได้เพราะไม่มีกลิ่น ปลาหมึกสด ใหญ่สะใจ รากบัวในยำกรุบกรอบ อร่อยค่ะ ร้านทำไม่เผ็ดมาก ปรุงรสจัดจ้าน รสยำออกหวาน เรากินเผ็ดไม่เก่งก็กินไหวค่ะ 🌟 มาม่าผัดเ...อ่านต่อ

18 มิ.ย. 2020
ร้านยำดี แนะนำ

ร้านเปิดใหม่แถวบ้าน เลยลองซื้อกลับมากิน น้ำยำแซ่บ รสจัด อร่อยมาก ปลาร้าไม่ฉุน นัวดี แพคแยกน้ำยำแยกผัก ถึงบ้านแกะกิน น้ำยำก็ไม่ชืด วัสถุดิบดีสมราคา แนะนำยำแซลมอน กุ้งแช่น้ำปลา อร่อยมากกกก น้ำจิ้มแซ่บถูกใจ เป็นอีกหนึ่งร้านยำที่ควรมาตำดูเพิ่มเติม

ใส่กล่องแยกน้ำ แยกผัก
18 ก.ค. 2021

เพิ่งได้ลองร้านนี้ สั่งยำมาม่า + ชานมไข่มุกมา 2 ครั้งแล้ว ชอบทั้งสองอย่างเลย ยำรสจัดจ้านดีสั่งแบบเผ็ดปกติมา ส่วนชานมไข่มุกไม่รู้ใช้ชาอะไร กลิ่นชาชัดมากชอบมากค่ะอ่านต่อ

Newlyrabbit
8 พ.ค. 2021
ยำดีย์ ต้องลองนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกะเพราหมูสับโบราณ Fire Chilli

ยำแซ่บมาก น้ำยำอร่อย ปลาร้านัวไม่เหม็นเลย หมูยอเนื้อดี ไม่แป้ง เป็นยำที่อร่อยมากอีกร้านที่ควรต้องลอง วันนี้สั่งข้าวกะเพรามาด้วย กะเพราอย่างเด็ด ผัดไม่แฉะ เอาไป 10 คะแนนเต็มดูเพิ่มเติม

6 ส.ค. 2020
อร่อยจัดชัดจริง

แซ่บถุกใจทุกเมนู ปลาร้านัวอ่านต่อ