- รีวิว ยำไฟร์ชิลลี่ (Yum Fire Chilli ) ยำไฟร์ชิลลี่ (Yum Fire Chilli ) รัชดา 19 วิภาวดี 16

ร้านเล็กๆแต่เด็ดสุดดด
ร้านเล็กๆในซอยรัชดา 16 แต่เห็นพี่ๆเดลิเวอรี่มารอเยอะมากกกก มีที่นั่งค่อนข้างน้อยค่ะ ประมาณ 4 โต๊ะเอง ส่วนใหญ่น่าจะสั่งกลับบ้านกัน 🌟 ยำปลาหมึกกล้วย - 220 THB น้ำยำมีแบบปลาร้ากับไม่ปลาร้าค่ะ เห็นแฟนบอกว่าเค้าใส่น้ำปลาร้าสุก เรากินไม่เป็นก็ยังกินได้เพราะไม่มีกลิ่น ปลาหมึกสด ใหญ่สะใจ รากบัวในยำกรุบกรอบ อร่อยค่ะ ร้านทำไม่เผ็ดมาก ปรุงรสจัดจ้าน รสยำออกหวาน เรากินเผ็ดไม่เก่งก็กินไหวค่ะ 🌟 มาม่าผัดเ...อ่านต่อ
ร้านยำดี แนะนำ
ร้านเปิดใหม่แถวบ้าน เลยลองซื้อกลับมากิน น้ำยำแซ่บ รสจัด อร่อยมาก ปลาร้าไม่ฉุน นัวดี แพคแยกน้ำยำแยกผัก ถึงบ้านแกะกิน น้ำยำก็ไม่ชืด วัสถุดิบดีสมราคา แนะนำยำแซลมอน กุ้งแช่น้ำปลา อร่อยมากกกก น้ำจิ้มแซ่บถูกใจ เป็นอีกหนึ่งร้านยำที่ควรมาตำดูเพิ่มเติม
ยำดีย์ ต้องลองนะ
ยำแซ่บมาก น้ำยำอร่อย ปลาร้านัวไม่เหม็นเลย หมูยอเนื้อดี ไม่แป้ง เป็นยำที่อร่อยมากอีกร้านที่ควรต้องลอง วันนี้สั่งข้าวกะเพรามาด้วย กะเพราอย่างเด็ด ผัดไม่แฉะ เอาไป 10 คะแนนเต็มดูเพิ่มเติม