3.6

รีวิว Starbucks สยามพารากอน

PunPun 🐥
16 ก.ย. 2018
เมนูใหม่ Starbucks
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Apricot & Peach Yogurt Frappuccino

ร้าน Starbucks สาขาสยามพารากอนมีหลายแห่งค่ะ นี่เรามาที่สาขาชั้น 1 ร้านจะอยู่บน floor กลางห้าง เป็นร้านเล็กๆ ที่นั่งเยอะค่ะ ลูกค้าก็เยอะเช่นกัน เราสั่ง Apricot & Peach Yogurt Frappuccino Size Tall ตอนแรกมีแต่คนบอกว่าเมนูใหม่ยิ่งทำออกมายิ่งไม่ค่อยโอเค แต่พอเราได้ลองจริงๆเราก็ว่าพอไปได้นะคะ ได้รสโยเกิร์ตเข้มข้นดีมาก ด้านล่างเป็น Apricot และ Peach กลิ่นหอมๆ เปรี้ยวอมหวาน ดูดเพลินๆก็ชื่นใจดีค่ะ

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Supphawat
12 พ.ย. 2021
สาขานี้คนน้อยดีครับ

ร้านอยู่ชั้น 1 สยามพารากอนครับ สาขานี้คนน้อยกว่าชั้น G และบริเวณโดยรอบไม่พลุกพล่าน เหมาะนั่งคุยกับเพื่อนหรือนั่งทำงานก็พอได้ครับ - orangina อร่อยสดชื่นเหมือนเดิมครับ - Macaron เป็นรสทรัฟเฟิล อร่อยดีครับดูเพิ่มเติม

meCHER foodie
3 มิ.ย. 2021
บรรยากาศสบายๆ ไม่รีบเร่ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Hot Green Tea Latte (Grande)

📍 ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอนชั้น 1 ร้านเปิดแบบโล่ง มีที่นั่งค่อนข้างเยอะ ช่วงนี้มีสถานการณ์โควิด เลยมีที่นั่งลดลง ประมาณ 10 ที่ 🥪 เบเกอรี่ วันนี้มีค่อนข้างน้อยอาจจะเพราะวันนี้เป็นวันหยุด 😀 สินค้าพรีเมี่ยมมีเหมือนสาขาอื่นๆ 🍵 Hot Green Tea Latte (Grande) ชาเขียวมัจฉะ ตัวชารสชาติเข้มหอมกลมกล่อม มีความหอมมันของนม รสชาติหวานนำ (เราสั่งหวานปกติ ถือว่าหวานไปสำหรับเรา...อ่านต่อ

บรรยากาศบรรยากาศบรรยากาศบรรยากาศ
Achaya 🐰
13 ก.พ. 2018
เมื่อความหอมของ Brown Sugar มาผสานกับ Espresso เข้มๆและฟองนมนุ่มๆ ...ก็ฟินกันไปยาวๆ..

แวะมาที่ร้าน Starbucks สาขาสยามพารากอนชั้น G นี้อีกครั้ง คราวนี้มาเจอกับเมนูพิเศษของช่วงนี้คือ Okinawa Brown Sugar Latte with Milk Foam ก็เลยสั่งมาลองซะหน่อย ● Hot Okinawa Brown Sugar Latte with Milk Foam (ราคา Size Tall 150 บาท) – เมนูนี้มีทั้งแบบร้อนและเย็นให้เลือก ซึ่งเราสั่งเป็นกาแฟร้อนค่ะ เป็นลาเต้ที่ท็อปด้วยฟองนมนุ่มๆแล้วราดด้วยซอส Dark Brown Sugar ที่บอกว่าทำจากน้ำตาลทรายแดงบริสุทธิ์...อ่านต่อ

16 มี.ค. 2015
เดินช้อปปิ้งเหนื่อยนัก ก็มาแวะพักดื่มกาแฟชิลล์ๆ สงบๆ ที่นี่ได้
nanw🌈
12 ต.ค. 2018
ลองชิมเมนูขนมใหม่ๆ

Starbucks สาขานี้อยู่ชั้น 1 อยู่ตรง กลางตรงข้ามร้าน Swalovski ที่นั่งเยอะดีค่ะ นั่งสบาย เสียงไม่ดัง นั่งพักอ่านหนังสือได้สบายๆ มาสาขานี้ค่อนข้างบ่อย เลยได้มาลองอาหารและขนมเมนูใหม่ต่างๆ หลายเมนู Healthy Box เมนูเพื่อสุขภาพ ข้าวไรซเบอร์รี่คีนัว อกไก่ ฟักทอง แครอท และบร๊อคโคลี่ อกไก่นุ่มดี รสชาติคลีนๆ มาก ต้องราดด้วยซอสbalsamic vinegar ที่ให้มา ราคาค่อนข้างแพงเพราะปริมาณน้อยไปหน่อย Duo Club...อ่านต่อ

LunnyToon
27 ต.ค. 2016
แวะดื่มชาเขียว..
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ICE GREEN TEA LATTE

ระหว่างรอเพื่อนเลยหาอะไรดื่ม นึกร้านไม่ออก ก้อไม่พ้นพี่ตาบั๊ค ชาเขียวเย็นเจ้าประจำ วันนี้มาตอนห้างเปิด สาขาในห้างมา 3 สาขา ส่วนมากเกือนทุกสาขา คนค่อนข้างจะเยอะ เลยเดินมาสาขานี้ กว้างขว้างดี และคนค่อนข้างน้อยกว่าสาขาอื่น เงียบและไม่วุ่นวาย WiFi ก้อแรงดี เลยทำให้นั่งได้นาน แบบชิวๆ สั่งเมนูเดิมๆนึกอะไรไม่ออก ชาเขียวเย็น เพิ่มผง ไม่ใส่ไซรับ รสชาติดี เข้มข้น หวานกำลังดี โอเคได้มารตราฐานคะดูเพิ่มเติม

Little Mermaid Siam Paragon
Little MermaidSiam Paragon