- รีวิว Fada Stake & Coffee

รีวิว Fada Stake & Coffee
ร้านอาหารอิสลามเล็กๆ ที่มีอาหารหลากหลายร้านนึง จนแทบไม่รู้เลยว่าเป็นอาหารอิสลาม
ขับรถผ่านไปผ่านมาเวลาไปวิ่งออกกำลังกายยามเย็น ที่แ่างเก็บน้ำ นึกในใจ เอ๊ะ !! ร้านอาหารอิสลามร้านนี้ เค้าขายอะไรบ้างนะ เห็นเขียนว่า สเต็ค &คอฟฟี่ ดูเป็นร้านเล็กๆ กระจู่มกระจิ๋ม มันต้องลองดูซะแล้ว ได้โอกาสเหมาะ ตั้งใจขับรถไปเพื่อจะไปชิม จอดรถคือริมถนน เข้าไปในร้าน เป็นร้านสีขาวๆ บรรยากาศเหมือนนั่งในห้องรับแขกของบ้าน คุณป้าเจ้าของร้านออกมารับ order ด้วยหน้าตายิ้มแม้ม เปิดเมนูแทบจะเลือกไม่ถูก มีทั้งสเต็ค อาหารตามสั่ง น้ำผลไม้สดปั่น กาแฟ เลยสรุป ลงตัวมาที่ สเต็คเนื้อสัน 1 ที่ กับของที่พื้นๆเลย ผัดกระเพราเนื้อ (บอกป้าคะๆ อยากได้เอาข้าวมาผัดด้วย คุณป้าบอก อ๋อได้สิ กระเพราเนื้อคลุกข้าว) กับของกินเล่นคือ เกี๊ยวห่อชีส + ไก่ทอด เครื่องดื่มเป็นโกโก้เย็นกับน้ำมะนาวปั่น ในขณะนั่งรอ แหงะไปเจอพี่โต ซิลลี่ฟู อยากจะกรี๊ดและวิ่งไปขอพี่เค้าถ่ายรูป แต่เกรงใจผู้ใหญ่ตรงนั้น เลยได้แค่แอบเม้ามอย พอคุณป้าเจ้าของร้านมาเสริฟเลยแอบถาม ได้ความว่าำี่เค้ามาบ่อยๆ คุยเรื่องธุรกิจ อ๊ะ!! ได้ทีเอาไว้จะมาอุดหนุนอีก อาหารได้มาแล้วว หน้าตาดูดี ไหนชิมซิ ผัดกระเพรา เมนูพื้นฐานของทุกร้าน เป็นข้าวหอมมะลิ ลงไปผัดนุ่มลิ้นไม่แข็งกระด้าง ผัดกระเพราพอเจอข้าวไปคลุก ก็ไม่ได้หมดรสชาติความเป็ยกระเพรา ยังคงความหองชองใบกระเพราะ เผ็ดนิดๆของพนิกขี้หนูตำ ส่วนสเต็ค เนื้อไม่หนาไม่บางจนเกินไป สมกับราคา นุ่ม ไม่เหนียวดี มาถึงเกี๊ยวห่อชีส อันนี้ เกี๊ยวไม่ฟูอ่ะ เลยเหมือนกินเกี๊ยวทอดไม่สุกไปหน่อย ส่วนน้ำทั้ง 2 แก้ว รสชาติดี ไม่หวาน กำลังดี เแาไว้ถ้ามีโอกาสเหมาๆ จะมาชิมเมนูอื่นๆ เอามารีวิวให้เพื่อนๆฟังอีกนะคะ

ทำร้านใหม่ ไฉไลกว่าเดิม
ตั้งแต่ renovate ร้านใหม่ยังไม่เคยมาเลย วันนี้มีโอกาสกลับมาไหนดูซิมีอะไรเปลี่ยนไปบ้าง ตั้งแต่ด้านหน้ายันข้างในร้านเลยดีกว่า ดูทันสมัยขึ้น มีพื้นที่ให้นั่งมากขึ้น เมนูอาหารเปลี่ยนรูปแบบไป มาถึงเมนูวันนี้ที่สั่งดูบ้าง - ข้าวผัดขี้เมาเนื้อเค็ม รสผัดขี้เมาน้อยไปนิด มีความมันหน่อยๆ รสออกหวาน เผ็ด แต่เครื่องเค้าแน่นนะคุณ เนื้อเค็มเต็มเลย - ข้าวผัดต้มยำกุ้ง เครื่องต้มยำมาเพียบเลยจร้า กุ...อ่านต่อ
อาหารอิสลามสไตล์อิตาลี่
ร้านอาหารอิสลามร้านเล็ก1คูหา การตกแต่งร้านน่านั่ง ส่วนอาหารรสชาติหวานไปค่ะ ทุกเมนูเลย ที่ทานแล้วแนะนำจะมีสเต็กเนื้อพริกไทยดำ เนื้อนุ่มดีค่ะ มันบดอบชีสก็อร่อย ส่วนเมนูเครื่องดื่มชานมอร่อยหอมเข้มข้น ไม่หวานดีค่ะดูเพิ่มเติม
ของอร่อยยังรอคุณอยู่
ถ้าพูดถึงสเต๊กที่นี่ก็มีหลายอย่างให้เลือกทั้งเนื้อ ไก่ปลา อีกทั้งยังมีอาหารอย่างอื่นอีก และมีน้ำให้เลือกขอแนะนำนมสดปั่นใส่อินตผาลัมหวานหิมนมแถมได้เคี้ยวเนื้ออินตผาลัมอีด้วยดูเพิ่มเติม