4.2
702 เรตติ้ง (529 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว Custard Nakamura

Asavanate
11 ธ.ค. 2021
มีกี่คะแนนก็จะเทให้คะแนนเต็มเลยค่ะ😋
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังไส้กรอก, ชูครีม, ขนมปังฝรั่งเศส, แซนวิชหน้าหมูทอด, มินิชูว์ครีม, แยมโรลกาแฟ, ขนมปังไส้แกงกระหรี่เนื้อ

เป็นร้านขนมปังสไตล์ญี่ปุ่นที่คุณภาพคับร้าน รวมทั้งคนมาซื้อด้วย🤣เยอะมาก ขนาดที่จอดรถหาจอดยากมาก ขนมปังในร้านส่วนมากไม่มีสารกันบูด ทำวันต่อวัน ทำให้ซื้อแล้วเก็บในตู้เย็นได้ไม่นาน เท่าที่ลองทาน อร่อยทุกอย่าง ใครชอบทานขนมปังไส้แกงกระหรี่แนะนำเลยนะคะ ทั้งหมูและเนื้ออร่อยมาก😋

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

รีวิวที่พูดถึง
EakEatAll
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
🍞✨ “โฮคุโอปัง ความนุ่มจากยุค 70 – ตำนานเบเกอรี่ญี่ปุ่นย่านพร้อมพงษ์”

วันนี้ขอพาทุกคนไปเปิดประสบการณ์กับร้านเบเกอรี่โฮมเมดสไตล์ญี่ปุ่น ที่แอบซ่อนตัวอยู่ในซอยสุขุมวิท 33/1 ร้านนี้เปิดมาตั้งแต่ ปี 1970 และยังคงรักษาคุณภาพจนได้รางวัล WONGNAI Users’ Choice หลายปีซ้อน 🕘 เปิดทุกวัน 09:00 – 21:00 น. พิกัด: เดินไม่ไกลจาก BTS พร้อมพงษ์ เข้าไปในร้านปุ๊บ บอกเลยว่า ร้องว้าวแน่นอน! มีทั้งขนมปังคาว-หวาน ขนมอบแบบญี่ปุ่นแท้ๆ วางเรียงรายจนน่าหยิบทุกชิ้น 🥯 เมนูที่สะดุดใจวันนี...อ่านต่อ

JJYY - BKK Street Food Lover
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Custard Nakamura - ความทรงจำที่อบอุ่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Egg Salad Sandwich ., mini madeleine, Mini Baguette, ชิโอะปัง

ร้าน Custard Nakamura ไม่ใช่แค่ร้านเบเกอรี่ แต่เป็น “ความทรงจำที่อบอุ่น” ของหลายคนที่เติบโตมากับกลิ่นขนมปังหอม ๆ และรสชาติที่ไม่เคยเปลี่ยน ร้านนี้เปิดมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1970 ซึ่งแน่นอนว่าอายุมากกว่าพวกเราหลายคน แถมยังการันตีความอร่อยน่าทานของขนมปัง และเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น ด้วย Wongnai Users's Choice 2025 ปีล่าสุดอีกด้วย 🔸ช่วงนี้เค้าจัดรายการแนะนำเป็นขนมปังชิโอะ หลากหลายรส ทั้งเมลอน ชอค...อ่านต่อ

6 มี.ค. 2024
Custard Nakamura ร้านเบเกอรี่ที่มีเมนู Best Seller ทั่วร้าน
Cheun Meun
2k1.8k23.6k
ร้านขนมปังที่เลิฟ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แซนวิชกุ้งชุบแป้งทอด, shiopan

ไปสุขุมวิทผ่านร้านนี้ก็บ่อย แต่ไม่ค่อยได้แวะซื้อเพราะบางทีหิ้วขนมจากร้านอื่นมาแล้ว วันนี้มุ่งมั่นมาก ๆ จะต้องกิน เลยไม่ซื้อขนมที่อื่นมา มาช้อปร้านนี้เน้น ๆ ร้านอยู่ในซ.สุขุมวิท33/1 หาง่ายมาก ร้านที่มีคนเข้าออกเยอะ ๆ เราไปเย็น ๆ ละแต่คนก็ยังเยอะ เป็นร้านที่เดินชมไรมากไม่ได้นะเพราะการจราจรในร้านติดขัด เข้าไปหยิบถาด เล็งแล้วก็คีบเลย รอบนี้มาลองขนมปังเกลือเค้าหน่อย เพื่อนชมไว้เยอะ นางบอกถูกด้วย...อ่านต่อ

8 ธ.ค. 2020
มาสุขุมวิทก็ต้องแวะร้านนี้
JoyMymelody
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
เบเกอรี่ญี่ปุ่นมีเมนูให้เลือกเยอะดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แซนวิชหมูทอด, ขนมปังฝรั่งเศส

มาย่านสุขุมวิททีไร ถ้าอยู่ไม่ไกลจากร้านนี้ ก็จะต้องแวะมาซื้อก่อนกลับบ้านค่ะ เมนูสุดฮิตที่ต้องรีบไปดูก่อนเลย คือขนมปังฝรั่งเศสและก็แซนวิชหมูทอดค่ะ 2 เมนูนี้มาทีไรก็ชอบจัดกลับไปสักชิ้นค่ะ แล้วก็ลองหาเมนูอื่นๆที่รอบนี้อยากทานเพิ่มด้วยค่ะ ชีสเค้กญี่ปุ่น ชิ้นเล็กแต่รสชาติไม่เล็ก ชีสรสเข้มข้นถูกใจค่ะ แซนวิชปลาทอด ตรงกลางจะเป็นแนวครีมสลัดใส่ไข่ ก็อร่อยใช้ได้ค่ะ ขนมปังวอลนัท ให้วอลนัทมาจัดเต็มทั้...อ่านต่อ

17 มี.ค. 2023
ขนมญี่ปุ่นย่านสุขุมวิท มาแถวนี้ต้องขอเแวะ
กลิ้งออกจากร้าน
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านขนมญี่ปุ่นเก่าแก่ย่านสุขุมวิท ที่แค่คิดก็หิว

ถ้ารถไม่ติด จากบ้านผมใช้เวลาแค่ 5 นาทีถึงร้านนี้… แต่โลกแห่งความจริงในย่านสุขุมวิทคือ รถติดจนความเร็วใกล้เคียงการเดินเท้า แถมที่จอดรถก็มีน้อยมาก ทำให้โอกาสไปแต่ละครั้งเป็นเหมือน เควสหายาก ของชีวิต แต่ถ้าไปถึงเมื่อไหร่ บอกเลยว่าคุ้มกับการฝ่าด่าน 3 เมนูที่ผม Love แม้นจิแซนโดะ (Mince Meat Sandwich) แซนด์วิชหมูสับผสมหอมหัวใหญ่ทอด ไส้หนาแบบไม่กลัวขาดทุน ขนมปังนุ่มสไตล์ญี่ปุ่น รสออกหวานนิดๆ กลมกล่อ...อ่านต่อ

Bigstargirl
851k13.7k
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
‘เบเกอรี่โฮมเมดญี่ปุ่น ร้านประจำย่านพร้อมพงษ์ที่ฮิตไม่เปลี่ยน’
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังไส้กรอก, พุดดิ้งคัตตาร์ด, วานิลลาพุดดิ้ง, ชิโอะปัง

Custard Nakamura ร้านเบเกอรี่โฮมเมดสไตล์แห่งย่านพร้อมพงษ์ ขนมปังมากหน้าหลายตาอบใหม่ทุกวัน ไม่ใส่สารกันบูด แถมยังคงราคามิตรภาพ ฮิตไม่เปลี่ยนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเลยค่ะ ชิโอะปัง (25.-) เมนูยอดฮิตของพ.ศ.นี้ ที่คัสตาร์ดนากามูระก็มีขายนะ ตอนซื้อมาอาจจะดูแบนๆนิดนึง แนะนำให้มาอุ่นร้อนเพิ่มที่บ้าน ผิวขนมปังจะกรอบขึ้น บวกกับรสชาติเค็มนิดๆ แต่เนื้อยังมีความนุ่มอยู่ ทานแล้วได้อรรถรสมากค่ะ ขนมปังไ...อ่านต่อ

6 ก.ค. 2024
‘เบเกอรี่โฮมเมดญี่ปุ่นเจ้าดัง ช่วงนี้ตกแต่งฉลองเทศกาลทานาบาตะด้วย’

3.6
PIMS Tea วัน แบงค็อก