- รีวิว North Cafe & Eatery , Pattaya

คาเฟ่ร้านสีขาวน่ารักแถวพัทยาเหนือ กับอาหารแลถเครื่องดื่มอร่อยเยอะแยะมากมาย
รอบนี้พาพ่อกับแม่มาแวะซื้อเครื่องดื่มคนละแก้วก่อนขับรถไปเที่ยวทำบุญวันเกิดแม่เราปีนี้ หน้าร้านตึกสีขาวตรงพัทยาเหนือก่อนเลี้ยวซ้ายเข้ามอเตอร์เวย์ขาออกจากพัทยา จอดรถหน้าร้านสะดวก ข้างในเน้นโทนสีขาวสว่างสบายตา มีทั้งอาหารจานหลัก ขนมอบ และเครื่องดื่มบริการแบบคาเฟ่เกาหลี มีมุมถ่ายรูปรอบร้านหลายจุดแบบสามารถเอามาอัพลงโซเชียลได้ไม่น้อยหน้าใครแน่นอน วันนี้แวะสั่งเครื่องดื่ม 3 แก้ว พ่อแม่ลูกคนละอัน 🌹⚪️🥤 “กุหลาบลิ้นจี่โซดา” แก้วนี้ของเราเอา นานๆทีจะสั่งน้ำหวาน 🤣 ก็ตามชื่อเลยรสชาติหอมหวานดอกกุหลาบ อมเปรี้ยวความไซรัปลิ้นจี่ สดชื่นเย็นๆ มีลูกลิ้นจี่ให้กินด้วย 🍫☕️ “มอคค่าร้อน” อันนี้ของแม่ 🧒🏻 🍫 “ชอคโกแลตร้อน” อันนี้ของพ่อ 👨🏻 🍪🇸🇬 “คุกกี้สิงคโปร์” ขนมกระป๋องที่วางหน้าเคาน์เตอร์และแม่เราหยิบมาด้วยวันนี้ แต่ระหว่างขับรถคือเรานี่แหละที่เป็นคนแกะกิน 555+ อร่อยหอมควันเทียนดี ถั่วเม็ดมะม่วงหิมพานต์มันๆอร่อยๆกรุบๆนุ่มนวล ปล. และในวันนี้เราก็เพิ่งรู้ว่า “คุกกี้สิงคโปร์” เป็นคุกกี้สัญชาติไทย แต่มีชื่อสิงคโปร์เพราะ สมัยก่อนแป้งมันสำปะหลังที่ใช้ทำขนมชนิดนนี้ต้องนำเข้ามาจากสิงคโปร์ ลองไปหาประวัติขนมอ่านดูเอานะ 😁 #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialist #ThaiDessertSpecialist

คาเฟ่มินิมอลย่านพัทยาเหนือ
ใครมาพัทยาอยากแนะนำคาเฟ่น่ารักๆ ตกแต่งแบบมินิมอล แต่มีความน่ารัก ถ่ายรูปน่ารักทุกทุม มีเมนูทั้งอาหารและเครื่องดื่ม เค้ก ฮันนี่โทสต์ครบ มานั่งชิล ทำงานเพลินๆ ก็ดีเหมือนกัน มีบอร์ดเกมให้เล่นด้วยนะ มุมถ่ายรูปเยอะ ยิ่งมาช่วงบ่ายคล้อยเย็น แสงสวยเลยดูเพิ่มเติม
คาเฟ่มู้ดดีถ่ายรูปจึ้งปึ้ง พิกัดพัทยาเหนือ
คาเฟ่พัทยาเหนือฟีลโคซี่มินิมอล มุมถ่ายรูปชิคๆ บรรยากาศดี เสิร์ฟครบทั้งเครื่องดื่ม ขนมและอาหาร แถมอยู่ติดถนนสุขุมวิท มีครบจริงๆ สำหรับที่นี่เซฟเก็บในลิสต์ได้เลย ร้านเน้นโทนสีขาว ตกแต่งสไตล์มินิมอลมินิใจ ตัดกับกิมมิคน่ารักอย่าง "น้องเรนนี่" ตัวการ์ตูนคาแรกเตอร์ประจำร้าน เป็นเด็กผู้หญิงสดใสน่ารักมาในโทนสีเหลืองน้ำเงิน💛💙 📸 มุมถ่ายรูปคือดีมากกก ตั้งแต่หน้าร้าน ไหนจะด้านข้างร้านที่เป็นทางม้าลาย...อ่านต่อ
คาเฟ่น่ารักๆ ใกล้เส้นพัทยากลับเข้ากรุงเทพ
📌 ร้านคาเฟ่น่ารัก เส้นทางออกจากพัทยากลับกรุงเทพ ร้านเป็นร้านสีขาว ตกแต่งด้วยตัวการ์ตูนธีมสีเหลือง น่ารักมากๆ เรียกว่าถ่ายรูปมุ้งมิ้งกันได้นิดนึงก่อนกลับบ้าน เราไปศ.บ่าย ไม่มีคนเลย 🍽 ร้านมีกาแฟ น้ำหวาน เบเกอรี่ คุกกี้ อาหารมีนิดหน่อย ดูน่าทานไปหมด 🍵 ชิมไปอย่างเดียว >> เพียวมัจฉะชิสุโอกะ << รสชาติดีนะ ใครมาแถวนี้ก็แวะได้ก่อนกลับบ้านดูเพิ่มเติม
North Cafe & Eatery Pattaya - Chonburi ร้านคาเฟ่โซนพัทยาอยู่ติดถนนสุขุมวิท ตรงแยกทางเข้ามอเตอร์เวย์ บรรยากาศร้านเป็นโทนสีขาวสบายตา แต่มีลูกเล่นที่ตัวการ์ตูนเด็กผู้หญิงผมสีเหลือง 👧🏻💛มาสร้างสีสันให้กับร้านทำให้ร้านดูสดใสน่ารักเข้าไปอีกเหมาะทั้งสายคาเฟ่ที่ชอบถ่ายรูป หรือจะสายชิลมานั่งจิบกาแฟทำงานก็ได้ 🙌🏻 ที่ร้านมีทั้งอาหาร เครื่องดื่มชา กาแฟ และขนมหวาน ไอศกรีม มาที่เดียวครบจบหมดเลย 🍰☕️ เราส...อ่านต่อ
รอบนี้พาคุณแม่มาชิม
#WesternSPL ร้านเดิมไปอุดหนุนตั้งแต่เปิดใหม่ใหม่น้องน่ารักเหมือนเดิมทั้งสองคนทั้งผู้ชายและ น้องผู้หญิงจำเรากับครอบครัวได้แต่วันนี้เราไปกับแม่สองคนถามหาสามีเราด้วยเนื่องจากเราอ่ะทานของเค้าทั้งสองสาขาเลยก็คือมีที่นี่กับที่แฮปปี้เนสคาเฟ่ก็คือเจ้าของเดียวกันทำให้แม้แต่พนักงานหรือเจ้าน้องเจ้าของทั้งสองคนก็จะจำเรากับแม่และสามีเราได้แต่จริงๆตอนที่มาครั้งแรกน้องเค้าก็น่ารักอยู่แล้วนะคะตอนนั้นก็ไม่ได้ร...อ่านต่อ