4.1

รีวิว Tim Ho Wan เดอะ สตรีท

abbkung
26 ก.ค. 2023
นอกจากซาลาเปาอบไส้หมูแดง อย่างอื่นๆก็เด็ดนะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาอบไส้หมูแดง, ฮะเก๋ากุ้ง, เต้าหู้ทอด, ขนมจีบกุ้ง

มาซ้ำร้านนี้บ่อยเวลาอยากกินติ่มซำ จริงๆอยากกินซาลาเปาอบไส้หมูแดง แต่ติ่มซำเมนูอื่นๆก็ดีไม่แพ้กันนะ อย่างขนมจีบกุ้ง ฮะเก๋า เผือกทอด ฟองเต้าหู้ทอด เป็นเบสิคที่ต้องสั่ง และอย่างวันนี้ที่ไปเค้ามีเมนูเต้าหู้ทอดเลยลองสั่งมา สรุปคือดีงามมาก เต้าหู้มีความเบา ทอดมาดีมากไม่อมน้ำมัน กินเพลินๆเลย ส่วนมาไล่โก๊ว สั่งมากินแทนของหวาน กินง่ายหวานเบาๆเนื้อเค้กนุ่มเบาดีมาก #Amazingthailand

21 พ.ค. 2023
ข้าวผัดพอร์คชอปที่นี่ก็อร่อยดีนะ เพิ่งได้ลองครั้งแรก

Anndear eats around
737908k
15 ส.ค. 2023
ซาลาเปาหมูแดงอบอร่อย

สารภาพว่าพึ่งเคยลอง @timhowan_th ครั้งแรกค่ะ😅🤣 เห็นโปร 79++ เกือบทุกแบบเพราะจะปิดสาขา(the street ratchada) โดยบังเอิญ เลยตัดสินใจไปลองเลย! เราไปถึงเกือบ 10 โมง โต๊ะแรกพอดีค่ะ (กระตือรือร้นสุดๆ5555) ที่ชอบมี -ซาลาเปาอบไส้หมูแดง อันดังของเค้า หอมมาก แป้งไม่หนาไม่บาง กรอบกำลังดี ไส้แน่นและกลมกล่อม -เกี๊ยวกุ้งเห็ดหูหนู กุ้งแน่น ซุปเชงๆ ไม่ค่อยโดน -เกี๊ยวกุ้งทอดซอสวาซาบิ แป้งเหนียว เหมือนทานเก...อ่านต่อ

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
1174k27.1k
30 ก.ค. 2023
Tim Ho Wan ติ๋มซำสไตล์ฮ่องกง สาขาเดอะสตรีทรัชดา🥟
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้าน Tim Ho Wan สาขาเดอะสตรีท รัชดา ร้านอยู่ชั้น B มีที่นั่งเยอะพอสมควร พนักงานบริการโอเคดี 🥟ร้านมีเมนูเยอะดี ส่วนใหญ่เป็นติ๋มซำสไตล์ฮ่องกง ราคาสมเหตุสมผล ปริมาณก็พอดีๆโอเคเลย รสชาติโดยรวมธรรมดา ไม่ได้ว้าวมาก อร่อยเป็นบางอย่าง - ซาลาเปาอบไส้หมูแดง (140฿) เสิร์ฟมา 3 ลูก ถ้าซื้อกลับบเานหน้าร้านจะราคา 150฿ อันนี้อร่อยดี ควรสั่งและรีบกินตอนเสิร์ฟใหม่ๆ จะกรอบนอกนุ่มใน ไส้หมูแดงก็อร่อยดี - ฟองนมทอ...อ่านต่อ

Note Iron Wok
12 พ.ค. 2023
ซาลาเปาอบ ฟองเต้าหู้ห่อกุ้ง ก๋วยเตี๋ยวหลอด มาตรฐาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาอบไส้หมูแดง, ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง, ฟองเต้าหู้ทอดไส้กุ้งหมู, ติ่มซำ, ฟองเต้าหู้ห่อหมูและกุ้งนึ่ง, ซาลาเปาอบ

มากี่ครั้งมาตรฐานยังคงเดิม หากจะหากินติ่มซำรสชาติคุณภาพมาตรฐานยังคงนึกถึงทิมโฮวานเสมอ ทั้งซาลาเปาอบหมูแดง ฟองเต้าหู้ห่อกุ้ง ก๋วยเตี๋ยวหลอด และติ่มซำไส้กุ้งเด้งๆกรุบๆ ยังถูกปากผมเสมอ มีหลายสาขาในกรุงเทพ แล้วแต่สะดวกใกล้ที่ไหนดูเพิ่มเติม

30 ม.ค. 2020
ฟองเต้าหู้ทอดมื้อนี้ถือว่าเด็ด
❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
23 ก.ค. 2022
ซาลาเปาอบ เกี๊ยวพริก จับกลุ่มหม่าไล่โกว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาอบไส้หมูแดง, ฮะเก๋ากุ้ง, ก๋วยเตี๋ยวหลอดตับหมู, มาไล่โก๊ว, เห็ดเป๋าฮื้อผักนึ่ง, เกี๊ยวหมูราดซอสพริก

อร่อยทุกอย่าง รักษามาตรฐานไว้ดี อร่อยชอบทุกอย่าง ซาลาเปาอบไส้หมูแดง อร่อยสม่ำเสมอดีหอม อร่อย เกี๊ยวหมูราดซอสพริก เน้นๆแนะนำค่ะ รสชาติเปรี้ยวเผ็ดหอม ตัดกันลงตัว มาไล่โก๊ว อร่อยที่สุดชอบที่สุดที่เคยทานมา นึ่งใหม่ๆ นุ่ม หอมไข่หอมน้ำตาลไม่แข็ง ขนมจีบหมูและกุ้ง กุ้งเด้งๆสด อร่อย รสชาติ🌟🌟🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟🌟 *☺️☺️*เป็นความคิ...อ่านต่อ

Riang Supod
26 ก.ย. 2022
ซาลาเปาอบไส้หมูแดง...อร่อย

สมคำร่ำลือเลยค่ะว่าซาลาเปาหมูแดงแบบอบที่นี่อร่อยมาก ตอนแรกเราเข้าใจว่าเป็นซาลาเปาทอด คิดว่าทอดแล้วเอาไปอบมากกว่ารายได้ทั้งความกรอบแล้วก็หอม เสริฟมาในจานเป็นหลุมๆจานละ 3 ลูก สำหรับสาขานี้แต่ก่อนจะมีนักท่องเที่ยวชาวจีนอยู่เยอะก็จะได้เห็นบรรยากาศคนจีนมาบ้างค่ะดูเพิ่มเติม

ontheroll Eakkamai corner , G floor
ontherollEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿฿