รีวิว Soulkung
ร้านอาหารญี่ปุ่น สไตล์ Home Cooking
ค้นพบร้านนี้มาโดยคำแนะนำของพี่ที่ร้านกาแฟใกล้ๆ วันนี้พึ่งได้มีโอกาสมาลองครับ ร้านเป็นคูหาเดียวเล็กๆ มีเชฟ และคุณแม่ของเชฟช่วยเตรียมอาหารอยู่ในครัวด้วย วันนี้ได้ลองสั่งมาเป็น ข้าวหน้าหมูย่าง (Butadon) กลิ่นหอมมาก รสชาติอร่อยเลย ปริมาณให้เยอะพอสมควร เสิร์ฟมาคู่กับซุปมิโซะ ประทับใจเลยครับมื้อนี้ วันหลังจะกลับมาลองเมนูอื่นๆเพิ่มเติมครับ

ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ไทย อร่อยจากความตั้งใจของคนทำ
เรียกได้ว่าเป็นอาหารญี่ปุ่นนั่นล่ะ กับ “SOULKUNG" ร้านอินดี้ ครัวเปิดรับอากาศร้อนธรรมชาติเมืองไทย แถมต้องต่อคิว เหงื่อท่วมเกือบแย่ แต่เห็นความตั้งใจเชฟ ที่น่าจะเป็นเจ้าของร้าน รวมถึงพนักงานบริการ ทำให้ใจเย็นลง ตั้งตารอชามที่สั่งไป พอได้กินก็ อื่มม..ดี ไม่เสียแรงที่รอ **ทีเด็ด "Butadon" ข้าวหน้าหมูย่าง ใครชอบหม่าล่าสั่งหน้าหมูหม่าล่าก็ดีครับ หมูชิ้นใหญ่ให้มาแบบท่วมๆ นุ่ม รสหวานนำเค็มตามเข้มเข้า...อ่านต่อ
อาหารญี่ปุ่น Homemade
ร้านอยู่ในซอยหาไม่ยาก เห็นคนยืนเยอะๆหน้าร้าน แสดงว่ามาถึงแล้ว😆 ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ครอบครัวช่วยกันทำ ร้านขนาด1คูหา มีบาร์หน้า counter สำหรับชมเชฟปรุงอาหาร และที่นั่งโต๊ะเล็กๆ ติดผนังอีก 2-3 ตัว ทางร้านอัธยาศัยดี เมนูมีไม่มาก ส่วนมากจะเป็น donburi มีทั้งเนื้อ หมู ไก่, curry, ยากิโซบะ ราเมน และของทานเล่น เมนูที่ชิมคือ ข้าวหน้าหมูทอดทงคัตสึ หมูนุ่มคลุกเกร็ดขนมปังชุบไข่ทอด หอมมากมาพร้อมซุปมิโสะ ร...อ่านต่อ
homey japanese cook เล็กๆในซอย พหล 35
พอดีแวะมาหากาแฟเจ้าดังในซอยดื่มจึงผ่านมาเห็นร้านโดยบังเอิญ เห็นมีคนนั่งทาน delivery รออาหารอยู่ เจ้าของร้านอัธยาศัยดีมาก เอาใจใส่ อาหารราคาอร่อยราคาเป็นมิตร สั่งข้าวหน้าหมูย่างหมาล่าทานที่ร้าน รสชาดดี ข้าวญี่ปุ่น หมูหอมมีความเกรียมกำลังดี เผ็ดหมาล่ากำลังดี กลมกล่อมค่ะ จอดรถที่ลานจอดหัวมุมซอยข้างอพาร์ตเม้นท์ที่มีรถเข็นก๋วยเตี๋ยวจอด (จอดได้ฟรีถ้ามาร้านกาแฟ มิฉะนั้นมีค่าจอดค่ะ)อ่านต่อ
อร่อยยยยย ราคาดี อากาศร้อนนิดนึง
จอดรถปั้มบางจากแล้วเดินเข้ามาได้ค่ะ รีบมาตั้งแต่ร้านเปิดนะคะ ได้กินแน่นอน chef น่ารักอารมณ์ดีดูเพิ่มเติม