ชายหาด/อ่าวไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว หาดอ่าวนาง

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
25 ธ.ค. 2022
มาเดินรับลมทะเลตอนเย็นๆ

#WongnaiHNY2023 มาเดินรับลมทะเลตอนเย็นๆ แถวหาดอ่าวนาง ก็ไม่มีอะไรมาก สามารถจอดรถตามข้างทางได้เลย แต่ส่วนใหญ่โซนนี้จะเป็นโซนต่างชาติเที่ยวกัน จะมีร้านอาหารหลากหลายเชื้อชาติ ร้านเหล้า และร้านขายของที่ระลึก หรือจะมาปูเสื่อนั่งเล่นริมทะเลก็ได้ แสงไฟสว่างเพียงพอ ผมมาเดินเล่นโซนนี้จะเป็นต่างชาติซะส่วนใหญ่แทบไม่เจอคนไทยเลย

Littaaa
2k1.8k13.9k
Krabi is the dream destination
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป

ถ้าใครกำลังหาที่เที่ยวพักผ่อนแบบชิล ๆ เดินเล่นริมทะเลตอนเย็น ถ่ายรูปเก๋ ๆ แล้วมีร้านอาหารให้เลือกเพียบ ต้องขอแนะนำ “หาดอ่าวนาง” เลย! หาดนี้อยู่ที่กระบี่ เดินทางไม่ยาก บรรยากาศคือดีมาก น้ำทะเลใส แม้จะไม่ขาวจั๊วะเหมือนบางที่ แต่ก็สะอาดและดูเป็นธรรมชาติดีสุด ๆ ตอนเย็นคือพระอาทิตย์ตกสวยมากกก ถ่ายรูปออกมาอย่างกับโปสเตอร์ โดยเฉพาะช่วงพระอาทิตย์ตก ส่วนเรื่องของกินคือไม่ต้องห่วง ร้านอาหารเพียบ ทั้งซีฟู...อ่านต่อ

Panupon Samaimongkol
2 พ.ค. 2025
มาแล้วควรถ่ายรูปกับรูปปั้นปลาใบ
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป, ถ่ายรูปกับปะติมากรรมปลาใบ

✅️ ข้อดี 1. เป็นหาดที่สะอาด มีทางเดินเท้าดี มีต้นไม้ร่มรื่น 2. มาแล้วหากมีโอกาสควรถ่ายรูปกับ รูปปั้นหรทอปะติมากรรมปลาใบ ⛔️ ข้อควรระวัง 1. สามารถจอดรถข้างทางได้ สังเกตบริเวณห้ามจอด 2. ควรมาเดินหาดตอนเย็น ๆ จะได้ไม่ร้อนมาก 3. หาดนี้จะมีชาวต่างชาติค่อนข้างเยอะเมื่อเทียบกับคนไทย 📅 ข้อมูล ณ วันที่ 19 เมษายน 2568 #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Praewy
7 พ.ค. 2024
Ao Nang Beach
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป, เดินเล่่น, เล่นน้ำ, ชมวิว

Ao Nang Beach หาดอ่าวนาง หาดในจังหวัดกระบี่ที่ได้รับความนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ โดยเฉพาะช่วงเย็นทึ่จะมีคนมาเดินเที่ยว เล่นน้ำ นอนอาบแดด เราเดินไปเที่ยวช่วงเย็นเพื่อรอดูพระอาทิตย์ตกดิน ซึ่งบริเวณนี้เป็นโซนที่ติดกับรีสอร์ทที่เรามาพัก อากาศช่วงเย็นคือดี พระอาทิตย์สวย และคนออกมาเที่ยวกัน การได้นั่งชิลริมทะเล มองผู้คนทำกิจกรรมก็ดูจะเป็นการสร้างความสุขได้รูปแบบหนึ่งนะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Zebra Bravo
17 เม.ย. 2023
หาดสวยกับต้นจิกทะเล
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป, เล่นน้ำ, เดินเล่่น, ไปเกาะ, ชมวิว

#Wongnaisongkran2023 หาดอ่าวนาง จ.กระบี่ ถือเป็นชายหาดที่มีชื่อเสียงมาก เราเลยจองโรงแรมที่อยู่ติดกับชายหาดเลย แล้วก็ไม่ผิดหวัง หาดนี้มีความสวยงาม มองไปในทะเลเห็นเกาะไกลๆ น้ำใส มีปูตัวเล็กๆ หอยตัวน้อยๆ อยู่ใกล้กับชายฝั่งเยอะมาก แต่สิ่งที่สะดุดตาเรามากที่สุดคือต้นไม้ที่มีผลรูปร่างแปลกตา ดูไกลๆ คล้ายระฆังผสมหัวใจ ผลดิบสีเขียว ผลสุกสีแดง ดอกเป็นพู่คล้ายๆ กับดอกจามจุรี เปิดหา google ดูถึงรู้ว่...อ่านต่อ

Dawniez Walker
13 ต.ค. 2021
อ่าวนางในวันที่ไร้นักท่องเที่ยว สวยงามมากๆ

เรามาเที่ยวในช่วงสถานการณ์โควิดซึ่งตอนนี้ยังไม่มีต่างชาติเข้ามาและคนต่างจังหวัดก็ยังไม่ค่อยกล้าเข้ามาเที่ยวเท่าไหร่เรามาที่หาดอ่าวนางแทบไม่มีคนเลย แต่ธรรมชาติสวยมากๆเลยค่ะเหมือนเค้าได้พักผ่อนพักฟื้นตัวเอง บรรยากาศดีน้ำทะเลสวยสุดๆถ้ามีโอกาสอยากให้เพื่อนๆมาลองเที่ยวกันนะคะรับรองไม่ผิดหวังค่ะดูเพิ่มเติม