- หน้าแรก
/
- รีวิว Maidreamin มาบุญครอง

รีวิว Maidreamin มาบุญครอง
ร้านน่ารัก อาหารน่ารัก ราคาแพงไปหน่อยก็โอเค ให้คะแนนความน่ารักค่ะ
มาเดินเล่นชั้น 7 มาบุญครอง เพิ่งเห็นว่าร้านนี้มาเปิดใหม่ค่ะ ปกติเห็นมีแต่สาขาที่เกตเวย์ เอกมัย เลยเข้ามาลองซะหน่อย บรรยากาศในร้านตกแต่งน่ารักแบบ maid cafe ญี่ปุ่น พอเข้ามาแล้วน้อง maid จะมาจุดเทียน เรียกลูกค้าผู้หญิงและเด็กว่าคุณหนู เรียกผู้ชายว่านายท่าน ดู ๆ แล้วก็น่ารักดีค่ะ สำหรับอาหารของร้านนี้ ก็เป็นอาหารแนวข้าวไข่เจียว แกงกระหรี่นะคะ แต่รูปแบบนี่น่ารักสุด ๆ จริง ๆ มีไอศกรีมด้วย ก็น่ารักเหมือนกัน แต่ทานข้าวอิ่มแล้วเลยไม่ได้สั่งค่ะ ราคานับว่าสูงพอสมควรเลย จานละประมาณ 2-3** บาท แต่ให้คะแนนความน่ารักค่ะ อภัยให้ รสชาติถือว่าโอเค สำหรับเกมต่างๆ เล่นเองไๆม่ได้นะคะ ต้องเล่นกับน้อง maid และจ่ายค่าเล่นครั้งละ 100 การถ่ายรูปคู่กับน้อง maid ก็เช่นกันค่า ร้านรับบัตรเครดิต ตั้งแต่ 1000 บาทขึ้นไปเท่านั้นนะคะ ต่ำกว่านั้นจ่ายเงินสดจ้า

ตัวกรอง
เรียงตาม
อาหารรสชาติธรรมดา แต่จุดขายคือความน่ารักของน้องเมด
👧🏻 น้องเมด - ตัวจริงน่ารักกว่าในคลิปเยอะเลยค่ะ ทั้งกริยา ท่าทาง การพูด การเต้น มันทำให้รู้สึกเพลิดเพลิน แถมชุดก็น่ารักมากๆ เป็นกิมมิคของร้านเลยค่ะ 🐙 ทาโกะวาซาบิ - ไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ค่ะ คือกินขำๆพอไหว อารมณ์แบบทาโกะวาซาบิที่ฟรีซมาทั่วๆไป ไม่ได้รู้สึกสดเด้งเท่าที่ควร 🥛 milkshake - ตกแต่งมาได้น่ารักดีค่ะ สีสันสวยงาม ของประดับที่ใส่มาด้านบนนอกจากสวยแล้วก็อร่อยดีค่ะ ตัวเครื่องดื่มก็รสชาติธรร...อ่านต่อ
Maidreamin MBK 🎀 พูดโค้ดลับแล้วใส่ชุดเมดฟรีได้เลยค่ะ (ได้ทุกเพศน้า)
ครั้งแรกกับเมดคาเฟ่ ณ ร้าน Maidreamin ที่ MBK ค่ะ! เริ่มจากเห็นเพื่อนไปใส่ชุดเมดฟรีและถ่ายรูปตัวเองตอนทานอาหารที่ร้านก็เลยอยากลองประสบการณ์ใหม่ ๆ บ้าง เพื่อนเลยเปิดวาร์ปคลิปจาก tiktok ให้ดูว่าต้องทำยังไง 🎀👉🏻 วิธีก็คือ พูดว่า ‘เหนี่ยน เนี๊ยน น้องเมดฝึกหัดอยู่นี่ค่ะ/ครับ’ พร้อมกับทำท่าแมวไปด้วยค่ะ🐈 🍛 Curry Rice Kumatan — ข้าวหน้าแกงกะหรี่หมูที่ปั้นข้าวเป็นรูปน้องหมี 🍙 โดยรวมแล้วรสชาติใช้ไ...อ่านต่อ
ร้านน้องเมด มุ้งมิ้งตั้งแต่พนักงานเสริฟยันเมนูอาหาร
เป็นร้านที่น่าชวนผู้ชายมาดเข้มๆมากินมากเลยค่ะ เพราะเค้ามีกิมมิคให้ทำท่าทำทางทั้งเวลาเรียกน้องเมดสั่งอาหาร ทั้งก่อนกินอาหาร คงได้หลุดขำกันแน่ๆ 555 เข้ามาถึงในร้านเราก็จะถูกน้องเมดเรียกว่าคุณหนู (หรือคุณผู้ชาย คุณผู้หญิง แล้วแต่การประเมินอายุ :3) จะมีเทียนพลาสติกอันเล็กๆที่น้องเมดจะเป่าเพิ่งเป็นสัญลักษณ์ว่าเราได้กลายเป็นคุณหนูเรียบร้อย (หลุดมาอีกโลกแล้วจย้า 555) จากนั้นเมื่อรับเมนูมาแล้วจะเรีย...อ่านต่อ
ออกร้านนอกสถานที่ แต่อร่อยแบบสุดยอด
มางานjapan expo2018ที่พารากอนค่ะ พอดีเห็นมาร้านmaidreaminมาออกบูธด้วย เห็นคุณเมดออกมาชงให้ดูเลย น่ารักมากๆ>< สั่งเป็นShizuoka Matcha Whip Creamค่ะ ราคา120บาท ตัวชาเข้มข้น ไม่หวานเลี่ยน วิปครีมหอมฟินมากๆ เป็นชามัทฉะที่อร่อยอันดับต้นๆเท่าที่กินมาทั้งชีวิตเลยค่ะ ดูดแป็บเดียวหมดแหล่ว55555 อยากให้เพิ่มปริมาณด้วยจัง ไม่ทราบเหมือนกันว่าเมนูนี้มีในร้านหรือเปล่า แต่อยากให้มีนะคะ จะได้แวะไปทานที่ร้านเลย :)ดูเพิ่มเติม
น่ารักจนลืมราคา
ร้านเมดแบบญี่ปุ่นที่มีพนักงานน่ารักมากทั้งการพูดการเสริฟ์จนเราเขิลแทนจะขำก็ไม่กล้าดูน่ารักไปหมดทั้งเมนูอาหารทั้งร้านแต่เมนูราคาแอบแพงไปหน่อยเพราะยังมีเซอร์วิทชาร์ตต่างหากด้วยอย่างไอศครีมถ้วยนึงเกือบ200บาทน้ำชาที่สั่งประมาณ65บาทและถ้าต้องการชาร์ตแบตโทรศัพท์หรือโน๊ตบุ๊คจะเสีย50บาทค่าชาร์ตเปิดดูเมนูอาหารมีแต่น่ารักทั้งนั้นเลยใครที่ชอบแนวๆนี้น่าลองไปดูค่ะดูเพิ่มเติม