3.9
ทะเล, ชายหาด/อ่าวไม่มีค่าเข้าชม
เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว หาดกระทิงลาย

Job Narinnate (Job Job)
16 ม.ค. 2025
พักโรงแรมแถวนี้ เลยเดินออกกำลังกาย หาดเงียบสงบดี ที่บางละมุง ชลบุรี

พักโรงแรมแถวนี้เลยเดินออกกำลังกาย หาดเงียบสงบดี อยู่ที่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เดินเลียบชายหาดไปก็มีที่เดินออกกำลังกาย มีร้านค้า มีโรงแรม ช่วงเย็นก็จะมีตลาดนัดเล็กๆ ขายอาหาร บางคนก็มาปูเสื่อรอชมวิวพระอาทิตย์ตกดิน ช่วงที่ไปคือต้นเดือนพฤษภาคม ช่วงเย็นจะไม่เหมาะกับเล่นน้ำ จะเป็นโคลนและหาดไม่ค่อยสวยงาม แต่ช่วงเช้าสามารถเดินเล่นริมหาดได้ สวยงามมาก

Metto
27 พ.ค. 2023
หาดแห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง นักท่องเที่ยวยังไม่เยอะ มีสวนสาธารณะให้ออกกำลังกาย @หาดกระทิงลาย ชลบุรี
กิจกรรมแนะนำ: เดินเล่นชาดหาด
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ตลอดทั้งวัน

หาดที่ยังค่อนข้างไม่เป็นที่รู้จักเท่าไหร่ เพราะผมเองก็เพิ่งเคยได้ยินนี่แหละ เพราะคนพื้นที่ในพัทยาเขาบอกน่าไปนะลองไปดูสิ คนน้อยนังไม่ค่อยเป็นที่รู้จัก ก็เลยลองไป • ทางไปก็เหมือนไม่มีทะเลจริงๆ แหละ เพราะขับบรถนนใหญ่เลยเลี้ยวซ้ายเข้าไปพอประมาณ เอ๊ยเป็นชายหาดจริงๆ ด้วย • บรรยากาศก็จริง แต่ผิดคาดคือคนเริ่มมาเดินเยอะ ส่วนใหญ่เป็นคนไทย ถนนทำดีเป็นสวนสาธารณะปูพื้นดีเลย วิ่งจ๊อกกิ้งได้เลย • ต้น...อ่านต่อ

27 ก.พ. 2019
รับลม ชมธรรมชาติชาดทะเล
กิจกรรมแนะนำ: นั่งรับลม, ออกกำลังกาย, เดินเล่นชาดหาด

เป็นหาดที่มีสวนสาธารณะให้ออกกำลังกาย วิ่งเล่น เดินชมวิว วิวช่วงเช้าๆ และช่วงเย็นจะสวยมากๆเลยค่ะ ถ้าหิวก็มีร้านขายอาหาร เครื่องดื่มไว้บริการด้วยค่ะ สะดวกสบาย ถ้าไปวันหยุดแนะนำพกเสื่อเล็กๆซักผืนไปด้วยนะคะ เพราะส่วนใหญ่วันหยุดคนไปกันเยอะ ที่นั่งอาจจะเต็มค่ะ น้ำใส ทรายขาว บรรยากาศดีมากๆค่ะดูเพิ่มเติม

วัชรวิชย์ วรเวช
16 ก.พ. 2019
หาดกระทิงราย​ หาดสวยที่นักท่องเที่ยว​ไม่ค่อยไป

หาดกระทิงราย​ เป็น​หาดที่เหมาะกับการมาพักผ่อนแบบเงียบๆ​ และควรห่ออาหารมาเองหากต้องการมาปิกนิก​ เพราะมีรถเข็น​ขายอาหารให้เลือกน้อย​ อาจเพราะคนยังไม่นิยมมานัก​ หาดสะอาดพอสมควร​ ช่วงเย็น​ๆจะมีคนท้องถิ่นมาปินิค​กันพอสมควร​ ถ้าอยากนั่งกินลม​ ไม่ต้องแออัดก็ลองแวะมาได้ครับดูเพิ่มเติม

OOFY
20 ก.ค. 2023
หาดกระทิงลาย
กิจกรรมแนะนำ: เดินเล่นชาดหาด, นั่งรับลม, ออกกำลังกาย