4.1

รีวิว THESIS ICON SIAM

Chanakan Chaikittiwatana
30 เม.ย. 2023
ชานมเผือกรสชาติดีค่ะ ไม่หวานมาก

Mrs.Tuckham
22 พ.ค. 2023
ชานมไข่มุก มุกนุ่มนึบ แก้วใหญ่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมบราวชูก้าไข่มุก

ชานมสไตล์ไต้หวันอีกหนึ่งร้านในไอคอนสยาม ที่มีเมนูทั้งชา และ กาแฟ และขนมครบเลยค่ะ ร้านน่ารักดีค่ะ แก้วบรรจุภัณฑ์ก็ดีไซน์ได้แตกต่างจากร้านชานมไข่มุกอื่นๆค่ะ - ชานมไข่มุก บราวน์ชูก้า 80฿ แก้วใหญ่ รสชาติอร่อย หอมชา ไข่มุกนุ่มนึบดีค่ะ สั่งน้ำแข็งน้อยได้ดูเพิ่มเติม

Claude
6 ต.ค. 2021
ชาหอมดี เข้มข้น ไข่มุกเหนัยวหนึบ

🧋 ร้านชานมไข่มุกแบบไต้หวัน และสารพัดเครื่องดื่มชา ชั้น 3 ICONSIAM อยู่หน้า Muji & Loft 👍 วันนี้ลองสั่ง Brown Sugar Pearl Milk Tea 🧋 80฿ ▪️ ชาหอมดี มีรสชาแบบไต้หวัน ▪️ ไข่มุก ลูกโต เนื้อแน่นเหนียวหนุบหนับดีดูเพิ่มเติม

ด้านหน้าด้านหน้าดีดีป้าย
Sutharat Chunesabai
12 พ.ค. 2021
ชานมต้นตำหรับไต้หวัน ต้องลอง
หอม หวาน กลมกล่อม​นุ่มละมุน​ หอมชาอู่​หลง​สดชื่น ไม่มีส่วนผสมคาเฟอีน​หอมนุ่มของชาบวกไข่มุกหนึบหนับเคี้ยวสนุกได้เนื้อผลไม้สดแท้ ไม่ใช้แยม ไม่ใช้ไซรัป​ หอมชาเขียวมะลิหวานธรรมชาติ​ของเนื้อกีว

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿