3.5

รีวิว เดอนัว ร้านเดอนัว ธรรมศาสตร์รังสิต

Zai-ya Narita
517104k
7 ธ.ค. 2022
แซ่บพอตัวอยู่หนา

แวะมาโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ มาทานอาหารอีสานแถวๆ ประตูเชียงรากได้จ้า ร้านอยู่ซ้ายมือตรงทางออกมหาลัยเลย เป็นห้องกระจกป้ายใหญ่โต มองเห็นชัดเจน รสชาติอาหารแซบพอตัว นัวแบบฉบับคนกรุงเทพ เหม็นปลาร้าทานได้ เป็นรสชาติผู้รากมากดี ถ้าคนอีสาณโดยแท้แบบเรา เรียกว่าแซบพอตัวอยู่จ้า

Goldenboy
3 ก.พ. 2023
[GBR] นัวแบบไฮนิดๆ ราคาฟิตๆ รสจัดจ้านใช้ได้ (3.5 ดาวจ๊ะ)

<<เส้นทางสู่สังเวียน>> Mingle mall หลังมหาวิทยาลัย ธรรมศาสตร์ รังสิต ประตูเชียงราก 2 ครับ <<กรรมการอธิบายกติกาก่อนเริ่มชก>> อาวหล่ะ กลับมางานถนัดสุดของน้อง GB กันต่อกับ ร้าน "เดอนัว" ร้านส้มตำไก่ย่าง ร้านดังจากชัยภูมิ ได้ชื่อร้านจากการผวนคำในภาษาอิสาน คือ นัวเด้อ 555+ นำทัพโดยคุณเจนและคุณปุ๊ โดยขายดิบขายดีช่วงปีแรกขยายแฟรนไชส์สาขาไปกว่า 10 สาขา ด้วยจุดเด่นเรื่องความแซ่บ มีไก่ย่างเข...อ่านต่อ

Wit C Chin
4 ก.ค. 2023
ร้านอาหารอีสาน นั่งสบายๆ แถวธรรมศาสตร์ รังสิต
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บ

ร้านอาหารอีสาน ใกล้ทางเข้า เชียงราก ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต - ตำผลไม้ รสชาติ พอใช้ - เนื้อแดดเดียว รสชาติ พอใช้ - หมูสามชั้น แบบชุบแป้งทอดมา รสชาติ พอใช้ได้ - ต้มแซ่บ กระดูกอ่อน รสชาติพอใช้ได้ ห้องน้ำ รวม ต้องเดินไปไกลนิดหน่อยดูเพิ่มเติม

moeipybara
14 พ.ค. 2022
ร้านอาหารอีสานติดแอร์ดีๆที่อาหารก็อร่อย!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้นทอดพริกเกลือ

🍚 ข้าวเหนียว - สิ่งแรกที่เห็นคือความ creative ของการเสิร์ฟ ข้าวเหนียวห่อเล็กๆอยู่ในกระติ๊บดีไซน์เก๋ ตัวข้าวเหนียวค่อนข้างแฉะ แต่ใช้ได้ค่ะ 🐖 หมูสามชั้นทอดพริกเกลือ - สุดยอดแห่งความอร่อย ทอดมาได้กรอบมากๆแต่ไม่แข็งเลยแม้แต่นิดเดียว น้ำจิ้มที่ให้มาก็เข้มข้น แนะนำมากค่ะ 🥚 ตำไทยไข่เค็ม - รสชาติแบบส้มตำกรุงเทพฯ ออกหวานๆ มะละกอกรอบอร่อย ให้ไข่เค็มมาเยอะ จัดจานมาสวยงามเช่นเคยดูเพิ่มเติม

Chakkrin Matoom
23 เม.ย. 2023
รสชาติไม่เหมือนเดิม รอบนี้เปรี้ยวและเค็มไป
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มไก่ใบชะมวง

อาหารรอไม่นาน เคยสั่งแบบเดลิเวอรี่ไปกินที่หอ แล้วประทับใจมนความปลาร้ามาก เป็นร้านที่กินแล้วรู้สึกอีสานสุดในแถว มธ แต่ว่าพอมากินรอบนี้ ความประทับใจลดลงมาก รสชาติส้มตำออกไปทางเค็มและเปรี้ยว แต่ปลาร้ายังกลิ่นดีเช่นเดิม ส่วนเมนูที่อยากแนะนำคือต้มไก่ใบชะมวง อร่อยสดชื่นไม่เปรี้ยวมากดูเพิ่มเติม