รีวิว เจ้อ้อม ราชบุรี เจ้าเก่า (ก๋วยจั๊บหมูกรอบน้ำข้น สูตรดำเนิน ราชบุรี)

บัดดี้ & The Gangs
8 ก.พ. 2016
ก๊วยจั๊บอร่อยไม่ต้องปรุง ข้าวหมูแดงก็รสดีค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บน้ำข้น, ข้าวหมูแดงหมูกรอบ (ธรรมดา)

ผ่านไปผ่านมาหลายครั้งลูกค้าเข้าๆออกๆตลอด จึงคิดว่าจะมาลองสักวัน เผื่อจะได้ก๋วยจั๊บอร่อยๆไว้ในlistบ้าง ร้านเป็นตึกแถวห้องเดียว ติดถนนเด่นห้า เลยแยกเด่นห้ามานิดเดียว อยู่ตรงข้ามกับโบสถ์คริสตจักรเด่นดำรงศาสน์ค่ะ เมนูเน้นก๋วยจั๊บน้ำข้นเป็นตัวเด่น(35฿-45฿) ป้านั่งปั๊บก็สังแบบไม่ใส่เครื่องในมา1ชาม ตอนยกมาเสิร์ฟนี่ได้ชามใหญ่ กลิ่นหอมกรุ่นทีเดียว ได้เครื่องเยอะแยะจนไม่เห็นเส้น ชิมน้ำซุปแล้วออกหวานนิดๆแต่กลมกล่อมไม่ต้องปรุงเลย ตื่นเต้นดีใจมากขอบอก เส้นม้วนลวกมาพอดีเหนียวหนึบ ชอบมากๆ เต้าหู้ทอดหั่นบางๆเคี้ยวสบายๆ เลือดออกแนววุ้นเย็น กรอบแน่น อร่อยดีค่ะเสียดายหมูกรอบหั่นเป็นชิ้นบางๆ ป้าชอบชิ้นใหญ่มากกว่าเต็มปากเต็มคำดี สั่งแบบใส่เครื่องในกลับบ้านให้บัดดี้ พี่ก็ซัดเกลี้ยง พร้อมกับคอนเฟิร์มว่าเครื่องในอร่อยค่ะ อีกห่อเป็นข้าวหมูแดงหมูกรอบ 35฿เท่านั้น หมูใช้ได้เลย น้ำราดก็หวานกลมกล่อม มีรสเปรี้ยวแหลมตัดจิ๊ดเดียวจริงๆ อร่อยค่ะ เกลี้ยงค่ะ บัดดี้สั่งมาว่า ต้องให้4ดาวนะเธอ

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ก๋วยจั๊บน้ำข้น35฿
ก๊วยจั๊บหมูกรอบน้ำข้น35฿
ข้าวหมูแดงหมูกรอบ35฿
ภูธเนศ สิริจรัสพงศ์
12 ส.ค. 2019
อร่อยแนะนำเลยครับ ก๋วยจั๊บน้ำข้น ข้าวหมูกรอบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บน้ำข้น, ข้าวหมูกรอบ

ร้านเจ๊อ้อม ก๋วยจั๊บหมูกรอบน้ำข้น (สูตรดำเนินสะดวก ราชบุรี) ตรงข้ามโบสถ์คริส เด่นห้า ใครที่หาทานก๋วยจั๊บน้ำข้น แนะนำมาร้านนี้เลยครับ ข้าวหมูกรอบ ก็อร่อย ราคา40 บาท ทีเด็ดของร้านนี้ อยู่ที่หมูกรอบ หนังกรอบ เนื้อนุ่มดูเพิ่มเติม

ก๋วยจั๊บ 35 บาท

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0
U and ME 6395 Restaurant & Cafe -
U and ME 6395 Restaurant & Cafe-
ครบจบในที่เดียว มีทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ และวิลล่า ชมวิวภูเขาแบบ 180 องศา