4.4

รีวิว Common Cup

ภก.เติ้ล เติ้ล
17 ก.ย. 2021
คาเฟ่ขาวน้ำเงินมินิมอลสุดคิ้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Dirty

'Common Cup'​ คาเฟ่คุมโทนขาวน้ำเงินมินิมอลสุดฤทธิ์ ตั้งอยู่ย่านหัวทะเล ซอยสุระ 25 คอนโดเอกสีมา ตรงข้ามสนามไดร์ฟกอล์ฟเอกสีมา พิกัด https://maps.app.goo.gl/qzY9PJaFGMTianeF9 ร้านเปิดทุกวัน 08.00-17.30 น. ปิดวันพุธ ที่นั่งมีทั้ง indoor และ outdoor จอดรถริมถนนหน้าร้าน มุมถ่ายรูปเยอะแยะเต็มไปหมดเลย ตรงนั้นก็ดี ตรงนี้ก็โดน เพจร้าน https://www.facebook.com/commoncup.cafe/ Tel. 0866699456 มีเมนูให้เลือกพอประมาณ ทั้ง coffee และ non coffee มีขนมน่ากินๆ ทั้งนั้นเลย เราสั่งเป็น.. 🔺 Dirty | 95 บาท : ช่วงนี้จะอินๆ กับกาแฟนมหน่อย สำหรับเมนูนี้เค้าจะเสิร์ฟเป็นแก้วดื่มที่ร้านนะ รสชาตินัวค่อนข้างใช้ได้ ตามมาตรฐาน dirty อ่ะ.. ใครอยากมาสัมผัสความมินิมอลคุมโทนขาวน้ำเงิน ลุยยยยย! 👓

หน้าร้าน
หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

PAE C.
11k3k14.5k
25 ต.ค. 2024
กลับมาอีกครั้งกับร้านนี้

กลับมาอีกครั้งกลับร้านนี้ ไม่ได้มานานมาก ๆ ถ้าดูจากรีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2021 โน้น พอดีครั้งได้มาทำธุระโซนนี้เลยได้แวะร้านกาแฟ ร้านกาแฟชื่ Common Cup มี 2 สาขาคือสาขาที่เรามาที่อยู่ข้าง ๆ กับระเบียงเคียงน้ำ กับ สาขาในเทอมินอล 21 ที่อยู่ชั้น 1 ร้านนี้ดีเราชอบรสชาตินะ ชอบร้านด้วย แต่งโทนสีขาว การเดินทางมาร้านก็ไม่ยาก ที่จอดรถก็มี ใครยังไม่เคยแล้วอยากตามมาก็เสิร์จใน google maps ได้เลย โลเคชั่นตรง...อ่านต่อ

บรรยากาศบรรยากาศบรรยากาศเมนูหน้าร้าน
7 ก.ย. 2021
ร้านสวยฟิวดี มุมถ่ายรูปเพียบ
Benenatty
11 ต.ค. 2021
ร้านสวยสะอาดตา รสชาติก็ถูกใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้คาราเมล

Common Cup ร้านกาแฟสีขาวโทนสวยสะอาดตา ร้านนี้อยู่แถวระเบียงเคียงน้ำ ย่านหัวทะเลการเดินทางไม่ยากนะ ถ้าใครกลัวมาไม่ถูกให้เปิด map เด้อ เป็นร้านกาแฟเปิดใหม่ที่เปิดได้ซักพักแล้ว โทนสีขาวสะดุดตา มุมถ่ายเยอะ ทั้งด้านในและด้านนอกคุมโทนไปหมด ราคาจับต้องได้แก้วละประมาณ 70/80 แล้วแต่เมนู วันนั้นสั่งลาเต้คาราเมลอร่อยดี กลมกล่อมใช้ได้เลย ชอบค่ะ ส่วนเวลา เปิด ปิด ไม่แน่ใจค่ะ แต่วันหยุดนั้นหยุดวันพุธเพื่อนบ...อ่านต่อ

บาร์นั่งมุมถ่ายภาพลาเต้มุมถ่ายรูป
หมวย