- รีวิว โกบอย ก๋วยเตี๋ยวเรือ คลอง 2

อร่อย 5:5 อร่อยมากก
ส.ค 65 อร่อยมากๆๆๆๆๆ สด สะอาด ทุกเมนู 👉เวลา: เร็วมากคะ 👉รสชาด : รสชาดอร่อยๆรวมๆ 5:5 คะแนน 👉ที่นั่งร้าน : มีที่นั่งจำนวนมากกว่า 10โต๊ะ 👉อาหาร : ก๋วยเตี๊ยวเรือ น้ำข้น อร่อย ไม่ต้องปรุง 👉ราคา : ราคากลางๆ 👉ความสะอาด : ให้ 5/5 คะแนน เมนูกินวันนี้ 👉 ก๋วยเตี๋ยวเรือ มี่ หมู 5:5 คะแนน 👉 เกาเหลาหมู 5:5 คะแนน ✌️กากหมู เข้ากันมาก 5:5 คะแนน ✌️เกี๊ยวทอด กรอบ ใหม่ อร่อยดี

ติดเค็มไปหน่อย สมราคา
บ่ายๆแบบนี้หลานๆอยากทาน ก๋วยเตี๋ยวเรือ ไม่ไกลจากบ้าน ก็ร้านนี้แหละ โกบอย ร้านเป็นลักษณะ ห้องแอร์ เย็นๆ ซึ่งพัฒนาจากเดิม ที่เป็น Open Air ทำให้มีคนเข้ามาทานต่อเนื่อง ก๋วยเตี๋ยวเรือที่นี่ ถ้าเป็นแบบน้ำ รู้สึกว่า จะเค็ม ปลายลิ้น ต้องปรุงด้วยน้ำส้มเพื่อตัดรสชาติเค็มไปได้บ้าง หรือใครชอบเผ็ด ก็ใส่พริกลงไปได้เลย ราคาไม่แพง เริ่มต้นที่ 23 บาทดูเพิ่มเติม
เลือกไม่ถูก เลยมาร้านนี้แทน แต่ก็อร่อย
ก๋วยเตี๋ยวเรือโกบอยมีทั้งหมด 3 สาขาด้วยกันคือ สาขาตลาดพาเจริญ คลอง 3 สาขาคลอง 2 และสาขาปากคลอง 3 ซึ่งที่เรามาในวันนี้เป็นของสาขาคลอง 3 นั่นเอง โกบอยก๋วยเตี๋ยวเรือ สูตรอยุธยา รสเจ็บ แซ่บเวอร์ อร่อยๆไม่ต้องปรุง ตามสโลแกน เผ็ดจัดจริง แต่น้ำซุปออกหวานไปหน่อย สำหรับเรายังไม่โดนนะ นอกจากจะขายก๋วยเตี๋ยวเรือแล้ว ยังมีเกาเหลาและของหวานอย่างขนมถ้วยและไอติมให้ลองชิมกันอีกด้วย [สั่งไรบ้าง] ✒ ** บะหม...อ่านต่อ
เตี๋ยวเรือรังสิต
ตั้งอยู่ริมคลอง 3 ข้ามคลองหน้าโรงเรียน มีหลายๆ ร้านติดๆ กัน รสชาติที่นี่ออกหวานมากกก แต่มาม่าจะออกเปรี้ยว คงมาจากเครื่องปรุง เกี๊ยวทอด กรอบดี กากหมู ไม่อมน้ำมัน ขนมถ้วย หอมมัน อร่อยมากคะ แต่ถ้ารสชาติคนไม่กินหวานไม่ผ่านคะ ที่จอดรถสามารถจอดได้หน้าร้านเลยดูเพิ่มเติม
โกบอย ก๋วยเตี๋ยวเรือคลอง2
รสชาติดี แซบมากไม่ต้องปรุง ถ้าคนไม่กินเผ็ดต้องบอก ทางร้านก่อน เครื่องเคียง ครบครันนะ มีทั้ง หมู และ เนื้อ เส้นให้เลือกมากมาย จอดรถง่าย โต๊ะบริการ สะดวก แต่ ถ้าอากาศร้อนๆ ร้านนี้ ก็ไม่ไหวเหมือนกันนะครับดูเพิ่มเติม