- รีวิว ส้มตำจัดจ้าน

รีวิว ส้มตำจัดจ้าน
ร้านส้มตำเก้าอี้ดนตรีในJJ
ร้านนี้เปิดถึงเย็น คนค่อนข้างเยอะ ต้องแบ่งๆ กันนั่ง 🥗 ส้มตำไทย ไข่เค็ม รสชาติออกหวาน ตำถั่วลิสงละเอียดไปหน่อย รสชาติน่าจะถูกใจต่างชาติ 🥗 ส้มตำปูปลาร้า ปลาร้านัวจัด เผ็ดพอใช่ได้ ที่ร้านมีน้ำปลาร้าขายเป็นขวดๆ 🥣 ต้มแซบหมูกระดูกอ่อน หมูเยอะ รสชาติ กลาง ๆ 🐓 ไก่ทอด หนังกรอบ เกรียม 555 รสชาติออกเค็มๆ น้ำจิ้มแจ่วใช้ได้ 😊 สรุปโดยรวมรสชาติอาหารกลางๆ ให้ปริมาณเยอะสมน้ำสมเนื้อ ราคาไม่แพง แต่ตอนบ่ายๆร้อนและเหม็น 555 ความสะอาดให้ 2.5 ดาว เข้าใจอยู่ค่ะว่าร้านลูกค้าเยอะ พื้นที่จำกัด ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกเวลาหิวเมื่อไปเดิน JJ ค่ะ

เส้นมะละกอไม่ผ่าน อย่างอื่นพอได้
ร้านตั้งอยู่ในสวนจตุจักร ส่วนที่ขายเสื้อผ้าวัยรุ่น บรรยากาศร้านน่านั่ง ไม่ร้อน พนง.คอยบริการหาโต๊ะให้ ลูกค้าชาวต่างชาติเยอะ ส้มตำปูปลาร้า // ไม่ผ่านเพราะเส้นมะละกอ เหมือนกับแช่ฟรีสมา เส้นเป็นวุ้นๆ ไม่กรอบ ไม่ok เลยไม่ได้ทานจานนี้ต่อ ตำข้าวโพดไข่เค็ม// อร่อยที่สุดของมื้อนี้ ข้าวโพดดี อ่อนไม่แก่ รสชาติดี ปีกไก่ทอด, คอหมูย่าง // ก็ ok แต่เนื้อยังแดงๆอยู่หน่อยๆ หมูยอทอด // ทอดมาร้อนๆ น่ากินแต่ตัว...อ่านต่อ
ส้มตำร้านนี้จัดจ้านจริงๆ
ส้มตำจัดจ้าน รสชาติจัดจ้านสมชื่อ แซ่บนัวสุดๆ เมนูของทางร้านมีให้เลือกหลากหลายมาก น่าทานทุกอย่างเลยค่ะ พี่ที่ร้านก็เป็นกันเองสุดๆ ถ้าได้แวะมาสวนจตุจักรก็แวะมาทานกันนะคะ รสชาติส้มตำร้านนี้จัดจ้าน สมชื่อจริงๆดูเพิ่มเติม
ส้มตำอร่อยดี รสชาติจัดจ้านสมชื่อ อาหารอย่างอื่นพอใช้ได้ อาหารได้เร็ว
ส้มตำอร่อยดี โดยเฉพาะ ส้มตำไทย แต่ที่ควรระวังคือ รสชาติจะเผ็ด ให้สั่งเผ็ดน้อยหรือระบุจำนวนพริกไปเลยจะดีกว่า ในกรณีที่ไม่ต้องการให้มีความเผ็ดมากเกินไป รสชาติจัดจ้านสมชื่อ อาหารอย่างอื่นพอใช้ได้ อาหารได้เร็วดูเพิ่มเติม
ร้านส้มตำรสชาติจัดจ้านในสวนจตุจักร
ร้านส้มตำรสชาติจัดจ้านกลางสวนจตุจักร ร้านนี้ไปทีไรคนแน่นร้านทุกที ถือว่าเป็นร้านที่ดังพอสมควรในแถวนั้น ถึงแม้คนจะเยอะแต่ก็รอคิวและรออาหารไม่นาน เป็นสิ่งที่น่าชื่นชมมากๆค่ะ อาหารทุกอย่างรสชาติจัดจ้านสมชื่อร้าน ใครที่เป็นคออาหารอิสานรสแซ่บๆน่าจะชอบ แนะนำให้ลองไปทานกันดูค่ะดูเพิ่มเติม