5.0
รีวิว TAIZEN
22 ต.ค. 2024
ร้านเครื่องดื่มชาเขียวที่ตั้งอยู่ในย่านตลาดปลา Kuromon ด้านในร้านจะมีอุปกรณ์และวัตถุดิบเกี่ยวกับ Matcha สำหรับใครเป็นสายชาเขียวไว้ให้บริการเลือกซื้อ Matcha Latte ของที่ร้านจะไม่ใส่ไซรัปเลย แต่อร่อยมาก #WongnaiDessertSpecialist #GreenteaSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5

10 พ.ค. 2025
Matcha Latte อร่อยมากกกกกกก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Matcha Latte
เป็นร้านที่บังเอิญเจออีกแล้วที่ตลาดคุโรมง เลยลองสั่ง Matcha Latte ไปแก้วนึง (680 เยน) เพราะเห็นเขาเขียนว่าเป็น Uji Matcha นอกนั้นก็ไม่ได้บอกให้เขาลดหวานหรืออะไรเลย แต่ออกมาคืออร่อยมาก หอมชาสุดๆ และมันไม่หวานสำหรับเรา (คือมันมีหวานนิดๆ แหละติดปลายลิ้น) ซึ่งเราชอบมาก นอกจากเมนูเครื่องดื่มร้านนี้ก็มีพวกไอศกรีมซอร์ฟเสิร์ฟด้วยนะ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม