รีวิว สเต็ก

25 ส.ค. 2014
ร้านเสต็กที่อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เสต็กไก่

ร้านเสต็กร้านนี้เป็นร้านที่เคยได้ทานครั้งแรกเพราะพ่อซื้อมาให้ทาน ตอนนั้นได้กินเสต็กหมูและรู้สึกว่ารสชาติก็อร่อยดี และก็ได้ทานในหลายๆครั้งต่อมา ชอบมากที่สุดก็คือเสต็กไก่ เพราะว่ามีหนังที่กรอบ เนื้อก็นุ่ม มันบดหอมเนย ขนมปังก็อร่อย สลัดก็รสชาติดี ถึงปกติจะไม่ค่อยกินผัก แต่ก็กินหมดทุกที ราคารู้สึกจะขึ้นเรื่อยๆตามเศรษฐกิจ ตอนนี้ก็ราคา60บาท รสชาติอร่อย ชอบมากค่ะ

Maruko’s foodie
20 ส.ค. 2014
สเต็กราคาย่อมเยาว์ อร่อย อิ่ม สะอาด ^^
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเต็กไก่

เป็นร้านสเต็กอีกหรึ่งร้านที่มาประจำ เนื่องจาก 1. ราคาประหยัด 2. อิ่ม และ 3. สะอาด ร้านนี้อยู่ติดกับร้านขายข้าวหน้าเป็ด อยู่ตรงข้ามร้านหนังสือดวงใจและดวงกมล เปิดช่วงตอนเย็น ประมาณ 4 โมงเย็น เมนูมีหลากหลาย ทั้ง สเต็กไก่ หมู เนื้อ หรือคู่ฮอต ที่ เป็นสเต็กกับฮอตดอกยาว ขอบอกว่า อิ่มมมากกก เราสามารถสั่งทั้งไก่และหมูไก่ในจานเดียวกัน นอกจากนี้ยังมีน้ำผลไม้ขายด้วยนะค่ะ :)ดูเพิ่มเติม

19 พ.ค. 2012
ร้านนี้ เป็นร้านเล็ก ผมทานสเต็กหมู 50฿รสชาติ ดี เนื้อหมูนุ่ม เข้มข้นครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเต็ก ต่างๆ

bourbon.yard
bourbon.yard
ร้านนั่งชิลลำปาง อาหารเครื่องดื่มหลากหลาย มีดนตรีสด สายปาร์ตี้ห้ามพลาด
฿฿฿฿฿
ลาบก๋างเวียง
ลาบก๋างเวียง
ร้านลาบเปิดใหม่ใจกลางเมืองลำปาง เมนูหลากหลาย ราคาย่อมเยา นั่งชิลสบาย
฿