3.7

รีวิว นายอั๊ง บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง เยาวราช

Ning Laksana
3 ต.ค. 2021
บะหมี่เกี๊ยวกุ้งหมูย่างอร่อยเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวน้ำกุ้ง, บะหมี่เกี๊ยวน้ำ ทุกอย่าง พิเศษ, บะหมี่เกี๊ยวกุ้งน้ำหมูย่าง (พิเศษ), บะหมี่เกี๊ยวกุ้งน้ำหมูย่าง (เพิ่มหมูสับพิเศษ), บะหมี่เกี๊ยวกุ้งแห้ง (พิเศษ)

บะหมี่ร้านนี้เรากินประจำเลย ส่วนผสมอร่อยทุกอย่างเลยค่ะ เส้นบะหมี่หนึบกำลังดี ไม่เหนียวหรือไม่เละเกินไป ตัวเส้นมีรสเค็มนิดๆ หมูย่างหอม นุ่ม และไม่มันเลย หมูสับเนื้อแน่น มันน้อย หอมกระเทียมพริกไท และที่เด็ดสุดคือเกี๊ยวกุ้ง ลูกโต ใหญ่เต็มคำ ไส้เป็นกุ้งทั้งตัวผสมหมูสับ กุ้งสดกรอบเด้งดีมากเลยค่ะ น้ำซุปก็อร่อย ลงตัวมาก อร่อยแบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม

หน้าร้าน
บะหมี่เกี๊ยวกุ้งแห้ง (พิเศษ)
8 พ.ย. 2020
ชอบมากกว่าอีกร้านนึง

PookEats
30 ธ.ค. 2022
บะหมี่เกี๊ยวกุ้งรถเข็นเจ้าเก่าแก่ย่านเยาวราช (3.5 🌟)

ร้านบะหมี่เกี๊ยวกุ้งรถเข็น เจ้าเก่าแก่ในเยาวราชที่ขายมานานตั้งแต่ชามละ 3 บาท บะหมี่ไข่ใช้เป็นเส้นบะหมี่ขนาดเล็ก คลุกน้ำมันกระเทียมเจียวหอมๆ ผักที่ใส่ลงมาจะมีแค่ตั้งฉ่ายและต้นหอมซอย เครื่องมีเกี๊ยวกุ้งที่ใส่กุ้งลงมาทั้งตัวผสมหมูสับนิดหน่อย หมูย่างซีอิ๊วเป็นแบบลีน ไม่ติดมัน มีกลิ่นหอม ส่วนหมูสับจะลวกมาเป็นแผ่นแบนๆ เมนูบะหมี่แห้ง ไม่มีน้ำซุปให้ อยากซดน้ำ ต้องสั่งเพิ่มเป็นเกี๊ยวน้ำหรือบะหมี่น้ำ ...อ่านต่อ

Tun
7k2.9k43.9k
22 ก.พ. 2023
ร้านบะหมี่เกี๊ยวขายตอนเย็นค่ำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวกุ้ง

ร้านนายฮั๊ง บะหมี่เกี๋ยวกุ้ง เยาวราช อยู่เยื้องๆหน้าเซเว่น สาขาผดุงด้าว หาไม่ยาก เปิดขายช่วงเย็นถึงค่ำ ร้านมีที่นั่งให้ทานด้านริมฟุตบาต สั่งเป็นบะหมี่เกี๊ยวกุ้ง ราคาชามละ 50 บาท มาแบบน้ำเช้งๆใสๆ รสกลางๆๆ ความเด็ดของร้านนี้คือเกี๊ยวกุ้ง อร่อยดีมาก ต้องให้มาทาน บะหมี่เส้นเล็กดี มีหมูสับแบบชิ้น กับหมูแดงมา เด็ดคือเกี๊ยวกุ้ง แนะนำเลยดูเพิ่มเติม

แมวเซาผู้น่าสงสาร
1749986k
6 ส.ค. 2022
เกี๊ยวกุ้งเด็ด น้ำซุปเช็ง ๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวกุ้งหมูย่างหมูสับ

บะหมี่เกี๊ยวกุ้งย่านเยาวราชที่โด่งดังมาช้านานน่าจะมีบะหมี่มังกรขาว บะหมี่ก้ามปูโอเดียน รวมถึงนายอั๊ง บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง ซึ่งผมจะพาชิมข้างถนนเยาวราชในบรรยากาศ street food เลิศรส (พ.ค.2565) เจ้าของร้านเป็นอาแปะอาอึ้ม ขายมาตั้งแต่ชามละ 3 บาท เนื่องจากลูกค้าอุดหนุนไม่ขาดสาย ถ้าไม่อยากสร้างความยุ่งยากให้ผู้สูงวัยควรระบุแค่น้ำหรือแห้งก็พอครับ เพราะเขาใส่เครื่องให้ครบหมดทั้งเกี๊ยวกุ้ง หมูย่าง และหมูส...อ่านต่อ

ร้านรถเข็นหน้า 7-11 ตรงข้ามซอยผดุงด้าวพอดีลูกค้านั่งกินข้างทางบนฟุตบาท ย่านนี้ทางการผ่อนผันให้เป็นแหล่ง street food เช้าชามเย็นชาม เอ้ย แห้งชามน้ำชามบะหมี่เกี๊ยวกุ้งน้ำ 50 บาทกุ้งเน้น ๆ เห็นเป็นตัวชามนี้บะหมี่เกี๊ยวกุ้งแห้ง 50 บาทเช่นกัน
taluidax
5.5k2k22.4k
28 ต.ค. 2021
Street food is life

พี่ที่ออฟฟิศ พามาค่ะ อร่อยดีค่ะ มีทั้งหมูสับหมูย่าง เค้าว่ากันว่าน้ำซุปอร่อย สั่งบะหมี่แห้ง ก็ดีค่ะ ใส่น้ำมัน มันๆหน่อย น้ำซุป อร่อยจริงค่ะ เส้นบะหมี่ก็เล็ก หอม อร่อยค่ะ แนะนำมาโดนกันนะคะ คิวไม่ยาวค่ะดูเพิ่มเติม

ตามไปชิม By นาย Kornga
19 พ.ย. 2021
เกี๊ยวกุ้งคำโต ไส้แน่น มีไส้หมูสับผสมด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง, บะหมี่เกี๊ยวกุ้งน้ำ

แอดแวะมาทานมื้อเย็นที่เยาวราช ตอนนี้คนกลับมาเยอะเหมือนเดิมแล้ว รวมทั้งมีนักท่องเที่ยวต่างชาติทยอยเดินทางเข้ามาประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ที่แอดเห็นจะเป็นจากฝั่งยุโรปซะส่วนใหญ่ ส่วนพี่จีนยังไม่เห็น ทีแรกกะจะมาทานบะหมี่ร้านมังกรขาว ปรากฎว่าต้องรอคิวยาว จึงเปลี่ยนใจ เดินไปเดินมาเจอร้านนี้แทน ชื่อร้าน “นายอั๊ง บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง” ตั้งขายอยู่หน้าร้านเซเว่นอีเลฟเว่นบนถนนเยาวราชฝั่งซ้ายมือ ตรงข้ามกับซอยเท็...อ่านต่อ

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมเปิดใหม่ ย่านสาทร คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ วากิวนำเข้าเกรด A5
4.5
฿฿฿฿