- รีวิว นายอั๊ง บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง เยาวราช

บะหมี่เกี๊ยวกุ้งหมูย่างอร่อยเหมือนเดิม
บะหมี่ร้านนี้เรากินประจำเลย ส่วนผสมอร่อยทุกอย่างเลยค่ะ เส้นบะหมี่หนึบกำลังดี ไม่เหนียวหรือไม่เละเกินไป ตัวเส้นมีรสเค็มนิดๆ หมูย่างหอม นุ่ม และไม่มันเลย หมูสับเนื้อแน่น มันน้อย หอมกระเทียมพริกไท และที่เด็ดสุดคือเกี๊ยวกุ้ง ลูกโต ใหญ่เต็มคำ ไส้เป็นกุ้งทั้งตัวผสมหมูสับ กุ้งสดกรอบเด้งดีมากเลยค่ะ น้ำซุปก็อร่อย ลงตัวมาก อร่อยแบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม

บะหมี่เกี๊ยวกุ้งรถเข็นเจ้าเก่าแก่ย่านเยาวราช (3.5 🌟)
ร้านบะหมี่เกี๊ยวกุ้งรถเข็น เจ้าเก่าแก่ในเยาวราชที่ขายมานานตั้งแต่ชามละ 3 บาท บะหมี่ไข่ใช้เป็นเส้นบะหมี่ขนาดเล็ก คลุกน้ำมันกระเทียมเจียวหอมๆ ผักที่ใส่ลงมาจะมีแค่ตั้งฉ่ายและต้นหอมซอย เครื่องมีเกี๊ยวกุ้งที่ใส่กุ้งลงมาทั้งตัวผสมหมูสับนิดหน่อย หมูย่างซีอิ๊วเป็นแบบลีน ไม่ติดมัน มีกลิ่นหอม ส่วนหมูสับจะลวกมาเป็นแผ่นแบนๆ เมนูบะหมี่แห้ง ไม่มีน้ำซุปให้ อยากซดน้ำ ต้องสั่งเพิ่มเป็นเกี๊ยวน้ำหรือบะหมี่น้ำ ...อ่านต่อ
ร้านบะหมี่เกี๊ยวขายตอนเย็นค่ำ
ร้านนายฮั๊ง บะหมี่เกี๋ยวกุ้ง เยาวราช อยู่เยื้องๆหน้าเซเว่น สาขาผดุงด้าว หาไม่ยาก เปิดขายช่วงเย็นถึงค่ำ ร้านมีที่นั่งให้ทานด้านริมฟุตบาต สั่งเป็นบะหมี่เกี๊ยวกุ้ง ราคาชามละ 50 บาท มาแบบน้ำเช้งๆใสๆ รสกลางๆๆ ความเด็ดของร้านนี้คือเกี๊ยวกุ้ง อร่อยดีมาก ต้องให้มาทาน บะหมี่เส้นเล็กดี มีหมูสับแบบชิ้น กับหมูแดงมา เด็ดคือเกี๊ยวกุ้ง แนะนำเลยดูเพิ่มเติม
เกี๊ยวกุ้งเด็ด น้ำซุปเช็ง ๆ
บะหมี่เกี๊ยวกุ้งย่านเยาวราชที่โด่งดังมาช้านานน่าจะมีบะหมี่มังกรขาว บะหมี่ก้ามปูโอเดียน รวมถึงนายอั๊ง บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง ซึ่งผมจะพาชิมข้างถนนเยาวราชในบรรยากาศ street food เลิศรส (พ.ค.2565) เจ้าของร้านเป็นอาแปะอาอึ้ม ขายมาตั้งแต่ชามละ 3 บาท เนื่องจากลูกค้าอุดหนุนไม่ขาดสาย ถ้าไม่อยากสร้างความยุ่งยากให้ผู้สูงวัยควรระบุแค่น้ำหรือแห้งก็พอครับ เพราะเขาใส่เครื่องให้ครบหมดทั้งเกี๊ยวกุ้ง หมูย่าง และหมูส...อ่านต่อ
Street food is life
พี่ที่ออฟฟิศ พามาค่ะ อร่อยดีค่ะ มีทั้งหมูสับหมูย่าง เค้าว่ากันว่าน้ำซุปอร่อย สั่งบะหมี่แห้ง ก็ดีค่ะ ใส่น้ำมัน มันๆหน่อย น้ำซุป อร่อยจริงค่ะ เส้นบะหมี่ก็เล็ก หอม อร่อยค่ะ แนะนำมาโดนกันนะคะ คิวไม่ยาวค่ะดูเพิ่มเติม
เกี๊ยวกุ้งคำโต ไส้แน่น มีไส้หมูสับผสมด้วย
แอดแวะมาทานมื้อเย็นที่เยาวราช ตอนนี้คนกลับมาเยอะเหมือนเดิมแล้ว รวมทั้งมีนักท่องเที่ยวต่างชาติทยอยเดินทางเข้ามาประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ที่แอดเห็นจะเป็นจากฝั่งยุโรปซะส่วนใหญ่ ส่วนพี่จีนยังไม่เห็น ทีแรกกะจะมาทานบะหมี่ร้านมังกรขาว ปรากฎว่าต้องรอคิวยาว จึงเปลี่ยนใจ เดินไปเดินมาเจอร้านนี้แทน ชื่อร้าน “นายอั๊ง บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง” ตั้งขายอยู่หน้าร้านเซเว่นอีเลฟเว่นบนถนนเยาวราชฝั่งซ้ายมือ ตรงข้ามกับซอยเท็...อ่านต่อ