3.2

รีวิว ผัดไทยกุ้งสดเจ๊หมวย

Dadar's
19 พ.ย. 2019
ลองมากินตามรีวิว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นจันท์ ผัดไทยกุ้งสด (กุ้งแม่น้ำ)

มาลองทานตามรีวิว ร้านผัดไทกุ้งสด ร้านอยู่ในซอยข้างๆมูลนิธิปอเต็กตึ๊ง หัวลำโพง ลองสั่งเมนูผัดไทกุ้งสด (90บาท) เส้นผัดไทราดด้วยกุ้งแม่น้ำ 2 ตัว (ขนาดเล็ก) ที่ผัดกับซอสไว้แล้ว ตัวเส้นธรรมดา ไม่เละ รสชาติจืดๆ ต้องปรุงเพิ่ม ส่วนกุ้งแม่น้ำ น้ำซอสจะหวานๆเปรี้ยวๆ กินด้วยกันแล้วก็พอใช้ได้

4 ม.ค. 2025

ผัดไทยกุ้งสด-หมู ข้าวผัดกุ้ง-หมู ร้านตั้งอยู่ในซอยข้างมูลนิธิร่วมกตัญญู สาขาวัดหัวลำโพง รสชาติโอเค ราคาเริ่มต้นสำหรับผัดไทยหมูจานละ 80.- บาท ร้านรับชำระด้วยเงินสด สแกน QR CODE ชำระเงิน (รับทั้ง PromptPay และ Credit Card QR CODE)ดูเพิ่มเติม

Coke_Somchai
23 พ.ย. 2021
ผัดไทย​เจ้าเดิม เพิ่ม​เติม​คือเปลี่ยน​กุ๊ก

ขออนุญาต​รีวิวใหม่ซ้ำอีกครั้งเพราะมีการเปลี่ยนแปลง​ ไม่เห็น​นายสง่ามาผัดนานแล้วแต่ไม่เคยถาม วันนี้​ถามได้ความว่าป่วยและทำไม่ไหว เจ๊หมวยเป็น​น้องสาวที่มาสืบทอดกิจการ​แทน รสชาติ​คงเดิมแยกกันไม่ออก ที่แตกต่างคือการจัดวัตถุดิบ​และเครื่องดูสะอาดและถูก​หลัก​อนามัยมากขึ้น กับราคาที่ขึ้นเล็กน้อยเป็น​จานละ 100 บาท (แต่ก็มีแบบธรรมดา​ไม่ใส่กุ้ง​แม่​น้ำ จานละ 50 บาท)​ดูเพิ่มเติม

7 มิ.ย. 2018
ผัดไทในตรอกเล็กๆ
Weena S.
202471.4k
15 ธ.ค. 2014
รวดเร็ว อร่อยนิดหน่อย

เป็นผัดไทที่ดูฟิวชั่นหน่อยๆ ใส่กุ้งแม่น้ำสดใช้ได้ 70บาท(เล็ก2ตัว/ใหญ่1ตัว)ไม่ใส่กุ้ง40บาท รสชาตเปรี้ยวหวาน ไม่แย่แต่ไม่ค่อยเหมือนกินผัดไท มาในจานโฟมรองด้วยกระดาษแลดูพยายามทำให้สะอาด บริการดีไม่ขากตกรวดเร็วทันใจดูเพิ่มเติม

Numfon Pranchalee
11 พ.ย. 2014
ผัดไทแบบบ้านบ้าน

วันนี้เลิกงานเร็วจึงได้มีโอกาสมาชิมผัดไทที่ซอยวัดหัวลำโพง ร้านเป็นแบบอาแปะอาซิ่มขายค่ะ มีโต๊ะนั่งทานไม่มาก บรรยากาศไม่ต้องอธิบายมากถ้าใครเคยมาละแวกนี้ก็คงพอนึกออกค่ะ นั่งกินอยู่ก็มีหนูวิ่งผ่าน แต่ดิฉันเป็นคนไม่กลัวจึงไม่รู้สึกอะไรค่ะ มาเรื่อวรสชาตดีกว่า ดิฉันเป็นคนไม่ชอบผัดไทค่ะ แต่สำหรับร้านนี้รสชาตใช้ได้ค่ะ ไม่แก้งไม่แฉะเกินไป ทานได้แบบไม่ต้องปรุงเลย ครั้งนี้สั่งแบบกุ้งสด จะบอกว่ากุ้งตัวไม่ค่...อ่านต่อ

ผัดไทกุ้งสด70บาท
22 ก.ค. 2018
ผัดไทยกุ้งรสเด็ด หอมอร่อย ไม่แฉะ รสชาติเหมือนคุณย่าทำให้กิน กรี๊ดมากกกกก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยกุ้งสด

เป็นร้านข้างทาง อยู่ในซอยโรงเรียนวัดหัวลำโพง ข้างมูลนิธิร่วมกตัญญูฯ วัดหัวลำโพง อร่อยดีนะ ปกติไปทำบุญที่มูลนิธิฯ ทุกเดือน แต่ไม่คิดจะลองชิม เพราะว่าอากาศร้อน แต่วันที่ไปกินฝนเพิ่งหยุดตก อากาศกำลังเย็นสบาย เลยลองซักหน่อย ปรากฎว่าอร่อยยยยยย รสชาติคล้ายๆ คุณย่าทำเลยค่ะ หอมกลิ่นหอมแดง เปรี้ยวมะขามเปียก กุ้งแห้งที่ผัดใส่ คือกุ้งแห้งจริงๆ ตัวโต ไม่ใช่กุ้งฝอยแดงๆย้อมสี คือมันใช่เลย น้ำตาจะไหลคิดถึงคุ...อ่านต่อ

ไม่ได้แต่งรูปนะ กล้องหลัง Huawei P20 Pro ของจริงสีสวยสด น่ากินแบบนี้เลยนามบัตรที่ร้าน คุณป้าให้มาตอนที่ไปยืนชม >_< ไลน์แมนจะซื้อให้ได้มั้ยนะกล้องไอโฟนแบบว่า.....

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมเปิดใหม่ ย่านสาทร คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ วากิวนำเข้าเกรด A5
4.5
฿฿฿฿