2.9

รีวิว พ.ฟาร์ม เมล่อน

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
18 มิ.ย. 2018
ยังไม่ผ่าน ไม่หอม 2.5 แล้วกันนะจ๊ะ

ฟาร์มออกไปไกลจากตัวเมืองนครนายกมากพอสมควร ไม่มีอะไรให้เที่ยวอย่างที่คิด สาคูเมล่อน ไร้กลิ่น กลิ่นใบเตยในสาคูชัดกว่า ดีที่สั่งแบบถ้วยมาลอง ไม่ได้สั่งแบบครึ่งลูก เพราะแบบถ้วยยังกินแค่ 2-3 คำ ก็ไม่อยากกินต่อแล้ว ไม่หอม แถมเมล่อนมีรสเปรี้ยวแบบผลไม้เสียด้วย😑 ไอติมเมล่อน ก็หอมดีแต่ออกไปทางเหลวๆหน่อย แต่กลิ่นนมชัดกว่ามากไม่ได้อร่อยจนติดใจจะมาอีก ไม่ผ่านจนโต๊ะด้านหลังถามว่าอร่อยมั้ย พร้อมคำตอบจากโต๊ะเค้าที่แสดงถึงความผิดหวัง กับคำ “ภาพไม่ตรงปก” ... ฝีมือยังไม่ถึงและอีกมากมาย *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะ จ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้กินได้เจอมา ดีก็ว่าไปตามดี แย่ก็ว่าไปตามนั้น อยากเห็นคำติชมเป็นการแก้ไข ปรับปรุง เพื่อให้ดีขึ้นไปมากกว่าการโกรธเกลียดสาปแช่งเรา แล้วก็ขออโหสิกรรมกันตรงนี้เลยนะจ๊ะ☺️

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ไอติมเมล่อน
สาคูเมล่อน
Jpn Lookjeab
4k5252.1k
17 ส.ค. 2017
อยากให้มาชิม

ใครชอบเมล่อน ห้ามพลาดเลยค่ะ มีหลายเกรด หลายราคาให้เลือก มีพาไปชม พาไปตัดเมบ่อนเองด้วยนะ มีแปรรูปจากเมล่อนด้วย เช่น พาย ซาลาเปา ไอติม และน้ำปั่น สองอย่างหลังชอบสุดๆเลยค่ะ สดชื่น ไปซ้ำมาแล้วหลายรอบ ติดใจมากๆดูเพิ่มเติม

23 ต.ค. 2017
ซื้อเมล่อนสดกลับอย่างเดียวพอ ไม่ควรทานที่ร้าน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เมล่อนสด

แวะมาก่อนร้านปิดตอนห้าโมงนิดๆ สั่งสาคูเมล่อนมาลอง ไม่อร่อยเลย รู้สึกผิดหวัง ส่วนเมล่อนกับไอศครีม รสชาติเฉยๆมาก พายเมล่อนก็งั้นๆ / ที่ดีที่สุดควรจะเป็นตัวเมล่อนเอง ซึ่งมีสองแบบ แบบ A และ B โดย A จะอยู่ที่ 100 บาทนิดๆ B จะประมาณ 80 บาทดูเพิ่มเติม

Monnies Mouse
7 มี.ค. 2018
ไอติมเมล่อน 🍈
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอติมเมล่อน

เป็นฟาร์มเมล่อน มีร้านเล็กๆหน้าฟาร์มจำหน่ายเมล่อนสด และแปรรูปอื่นๆ เช่น ไอติมเมล่อน สาคูเมล่อน ร้านไม่ได้มีการตกแต่งอะไร ลองสั่งไอติมเมล่อน กับสาคูเมล่อนมาชิม สาคูรสชาติไม่ผ่าน ไอติมเมล่อนรสชาติพอใช้ มีกลิ่นเมล่อนสด แต่ไอติมเอาไว้ใช้เป็นพรอพถ่ายรูปโอเคเลย เสมือนไปอยู่ฟาร์มเมล่อนญี่ปุ่น 55 ส่วนราคารู้สึกว่าแพงเมื่อเทียบคุณภาพ และฟาร์มขับรถเข้าไปค่อนข้างไกล แต่ไม่ค่อยมีอะไรดูเพิ่มเติม

mintmoji
14 ธ.ค. 2016
สาคูเมล่อนยันซาลาเปาไส้เมล่อน! แต่รสชาติยังไม่ค่อยได้

เจอในเน็ตว่าร้านนี้เป็นหนึ่งในที่เที่ยวของนครนายก โทรไปถามที่ร้านตั้งแต่ตอนกลางวันว่าตอนเย็นจะยังเปิดมั้ยเพราะร้านอยู่ค่อนข้างนอกเส้นทางเที่ยว เจ้าของร้านบอกเปิด แต่บางทีขนมที่ทำจากเมล่อนบางอย่างจะหมดก่อน ตัวร้านเล็กๆ ผนังด้านในสีเทา สว่างด้วยแสงธรรมชาติ คนดูแลร้านเป็นพ่อกับแม่ของเจ้าของร้านค่ะ อัธยาศัยดี คุยเก่ง วันที่ไปได้ลองทานทุกอย่างที่มีขายในร้านเลยค่ะเพราะไปกันกลุ่มใหญ่ เมล่อนสด (1...อ่านต่อ

missanya
24 ต.ค. 2016
เมล่อนหอมหวาน สดจากฟาร์ม ราคากันเอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เมล่อนสด, สาคูเมล่อน, เมล่อนภูเขาไฟ

พ.ฟาร์ม อยู่ในอ.บ้านนา จ.นครนายก ตรงข้าววัดเข่าส่องกล้อง จากถนนใหญ่เข้าไปอีกลึกพอประมาณ ถนนแคบนิดนึง พอถึง จะเห็นโดมเพาะเมล่อนเรียงราย และคาเฟ่เล็กๆ มีหลายเมนูให้เลือก รวมถึงการซื้อเมล่อนกลับไปทานที่บ้าน มีทั้งเมล่อนส้ม เมล่อนเขียว มีหลายเกรด พอเข้ามา ทางร้านจะมีออเดิร์ฟเมล่อนมาให้ลองชิม ทั้งเมล่อนส้มและเมล่อนเขียว วันนี้สั่ง เมล่อนภูเขาไฟ ลาคูเมล่อน เมล่อนนมสด เมล่อนส้มสดเกรด A ตอนแรกจ...อ่านต่อ

เต็ม10  บ้านนา นครนายก
เต็ม10 บ้านนา นครนายก
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดี กลางทุ่งนานครนายก เมนูหลากหลายกว่า 100 เมนู
ช่อชะมวง นครนายก
ช่อชะมวง นครนายก
ร้านอาหารเก่าแก่นครนายก รสเด็ดเมนูเยอะวิวธรรมชาติ พร้อมที่พักพูลวิลลา