4.3

รีวิว Bangkokbobs

Supphawat
17 ก.ย. 2020
มันบดดีงามครับ

ร้านอยู่สุขุมวิท 71 ครับ มีที่จอดรถ ปกติซื้อเนื้อกลับไปทำที่บ้านตลอด รอบนี้มาทานที่ร้านดูครับ เค้าจะคิดค่าปรุง 10% และทางร้านมี ++ เพิ่มอีกทีครับ สเต็กเลือกตามภาพ ความสุก medium รสชาติดีมากครับ บางจุดเหนียวเพราะมีเอ็น มันบดอร่อยมากครับ

5 พ.ค. 2020
อร่อยเหมือนเดิมครับ

Grace
14 ก.ย. 2024
Steak ดีมาก แนะนำสุดตัวค่า
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Jack's Creek Wagyu Ribeye MB6-7, Wagyu Tenderloin MB6-7

💚🧡💙❤🥰 Bangkok Bob's ร้านแนว Grocerant (Grocery + Restaurant) เป็นทั้งร้านอาหาร และร้านขายเนื้อ รวมถึงวัตถุดิบต่างๆ เจ้าของร้าน คุณบ๊อบ เป็นหนึ่งใน Supplier รายแรกๆของไทย ที่จัดส่งเนื้อและผักผลไม้สดให้กับโรงแรงและร้านอาหารชั้นนำตั้งแต่ปี 1972 เมนูเด็ดของที่ร้าน ต้องบอกเลยค่ะว่าเป็น Steak นั่นเอง ที่ร้านมีรายการเนื้อให้เยอะเลยค่ะ สามารถซื้อกลับไปทำเองที่บ้านก็ได้ หรือถ้าอยากทานที่ร้าน จ...อ่านต่อ

PPom
15 ส.ค. 2020
เอาใจสายเนื้อ

ที่ร้านมีเนื้อให้เลือกกินหลายทั้ง มีทั้งเนื้อวัวและเนื้อแพะ แต่หมูก็มีนะครับ แต่มาร้านนี้ควรกินเนื้อถูกต้องสุดครับ มีเมนูให้เลือกหลายรายการ แต่ตัวเนื้อนั้นเราต้องไปเลือกที่ตู้แช่เอง จะมีการชั่งน้ำหนักไว้แล้ว ราคาก็ต่างกันออกไป ราคาเริ่มตั้งแต่หลักร้อยต้นๆไปจนถึงหลักพัน หรือถ้าใครไม่สะดวกกินที่ร้านและอยากไปทำเอง ก็สามารถซื้อกลับไปได้ ทั้งเนื้อเป็นชิ้นๆและเครื่องต่างๆ ที่พร้อมสำหรับทำกินที่บ้าน ...อ่านต่อ

Supphawat
7 ม.ค. 2021
เนื้อดีครับ อร่อยหอม

ร้านอยู่สุขุมวิท 71 ครับ(ปรีดีพนมยงค์) ซื้อกลับมาทำกินเองประจำ รอบนี้ประทับใจ striploin มากครับ MB1 อร่อยหอมกำลังดี มันไม่เยอะไป และได้ลองอีกตัวเป็น rump หรือส่วนสะโพกครับ ราคาดีมาก 99 บาท แต่ผมพลาดเองทำสุกไปหน่อย แต่ขนาดสุกเกินก็ยังอร่อยเลยครับดูเพิ่มเติม

17 ก.ย. 2020
มันบดดีงามครับ
Waii
11 ต.ค. 2019
BANGKOK BOB'S. อาหารคุณ​ภาพวัตถุดิบ​เกรดพรีเมี่ยม​ ในราคาที่เอื้อมถึง​ ไม่ควรพลาด!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Rhubars Crumble, Dark Chocolate Mouse, GRILLED SALMON, Lamb. & Grilled Asparagus, Parma Ham & Artichoke

BANGKOK BOB'S ตั้งอยู่​ ซ.สุขุมวิท​71​ ร้านอยู่ริมถนน​ ฝั่งซอยปรีดี​ 37.​ Concept ร้านเหมือนการมา​ shopping ใน​ supermarket เราเลือกวัตถุดิบ​ที่​อยาก​กิน​ แล้วก็เอาไปให้ chef ปรุง​ ตามเมนู​ที่ต้องการ​ วัตถุดิบ​ส่วนใหญ​่​ imported จากต่างประเทศ​ คุณภาพวัตถุดิบ​เกรดพรีเมี่ยม​ ระดับโรงแรม​หรู​ แต่สามารถกินได้ในราคาที่เอื้อมถึง​ ดีก็ตรงนี้แหละ​:)​ เมนู​ก็เหมือนอาหารฝรั่งทั่วไปเริ่มตั้งแต่​ starter,...อ่านต่อ

Neung Copper Chef
9 ส.ค. 2020
อร่อยใช้ได้ ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

หากคุณหาร้านสเต็ก สักร้านหนึ่ง โดยที่ไม่ได้คาดหวังว่า จะต้องเป็นร้านที่หรูหราไฮโซ คุณภาพเนื้อระดับนำเข้าในราคาจับต้องได้ร้านนี้ ร้านนี้เหมาะมาก แต่ว่าปัญหาของร้านนี้คือ level of doneness หรือระดับความสุขของ steak อาจจะไม่ได้ดั่งใจในบางครั้ง เช่นคุณสั่ง medium rare คุณอาจจะได้ rare หรือ medium ก็ได้ ก็ต้องชั่งน้ำหนักดูครับ ว่าสำหรับร้านที่ราคาไม่แพง คุณรับได้ไหมตรงจุดนี้ดูเพิ่มเติม

Tam
11 ก.พ. 2021
เนื้ออร่อยมีคุณภาพ

อร่อยทุกจานเลย เนื้อมีให้เลือกหลากหลายมาก ราคาถือว่าถูกถ้าเทียบกับคุณภาพ เครื่องเคียงที่สั่งก็อร่อยมีเอกลักษณ์มากๆ ประทับใจมากๆ จะไปอุดหนุนอีกแน่นอน ใครผ่านมาสุขุมวิท 71 ก็มาลองนะคะ ในร้านมีที่จอดรถด้วยดูเพิ่มเติม

Josper Grilled Foie Gras With Apple ChutneyBeef steakMashed Potatoes Lamb Chops

3.7
GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13