รีวิว 9time

20 ต.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
แวะหาข้าวกิน

ร้าน 9 time ใกล้ๆ โรงเรียน แถวๆ มอ. ร้านเข้าซอยนิดเดียว ร้านดูนั่งสบายๆ มีอาหารเครื่องดื่ม วันนี้เราแวะหาข้าวกิน ข้าวหมูทอดราดด้วยไข่(จำชื่อไม่ได้) ไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ ขอไม่แนะนำค่ะ ไม่ได้ลองเครื่องดื่ม ไว้มีโอกาสค่อยมาลองใหม่

฿
จานด่วน
อื่นๆ

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
ร้านหลังมอ. ก็พอใช้ได้ | อาหารช้าไปนิด | ร้านร้อนไปหน่อย 😁

หิวโซหลังเลิกเรียน ไปไหนไม่ถูก ขับหาไรกินหลังมหาลัยล่ะกัน วนไปเวียนมาเจอร้านนี้ ลองดูหน่อย ((พิกัด บรรยากาศ การบริการ)) ร้านอยู่ในซอยตรงข้ามมอว. มีเซเว่นและป้ายร้านอยู่ข้างหน้าปากซอย ซอยเดียวกับ Buta เป็นร้านกระจกใส ตกแต่งนิดหน่อย ชอบตรงมีกระดานกับตัวอักษรให้เรียงคำถ่ายรูปเล่นได้ .. แต่แอร์สู้อากาศร้อนไม่ไหว กินไปเหงื่อตกไป บริการพอใช้ได้ แต่อาหารช้าหน่อยเทียบกับปริมาณลูกค้า ((อาหาร)) มาม่...

อ่านต่อ »
กระดานเก๋ๆให้ถ่ายรูปได้
9time
9time
9time

16 Likes1 Comment
Share
29 ม.ค. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
มากินมาม่า

...มาเป็นครั้งที่สอง คราวนี้ลากน้องมาชิมด้วย รอบนี้ขอลองเมนูเบสิค มาม่า9time ดูบ้างค่ะ มาม่าเส้นยังสุกไม่ดีมาก รสชาติแปลกนิดหน่อย แต่ให้เครื่องเยอะดี ปล.ปลาหมึกแอบเหนียวไปนิด ข้าวแกงกะหรี่ไข่ จืดไปนิดค่ะ มันโหวงๆ เหมือนขาดอะไรบางอย่าง แต่ไม่ถึงกับแย่ บุฟเฟต์น้ำแข็งไส 39 บาท ก็ไม่ค่อยคุ้มราคาเท่าไหร่ เครื่องให้เลือกน้อยไปนิด

ดูเพิ่มเติม »
9time
9time
9time

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 31 ส.ค. 2015

บรรยากาศดี และไม่แพง

อ่านต่อ »
5 ต.ค. 2015
photo
Quality Review
ราคาเบา เบา และ อิ่มแบบ เบา เบา

ถ้าหากกำลังมองหาร้านอาหารและเครื่องดื่มแบบราคาเบา เบา ติดแอร์ ร้านนี้น่าจะตอบโจทย์ครับ [ที่ตั้งและบรรยากาศ] ร้านนี้หลบซ่อนอยู่ในซอยที่อยู่ตรงข้ามศูนย์ประชุมนานาชาติ-โรงเรียน ม.อ. วิทยานุสรณ์ การตกแต่งภายในดูเรียบง่าย สบายตา และอบอุ่นดีครับ ร้านเปิด 10.00-21.00 น. เมนูอาหาร จะเลือกเป็นอาหารจานเดียว หรือกับข้าว นอกจากเมนูไทย แล้วยังแอบสัญชาติญี่ปุ่นกับเค้าด้วย ส่วนขาอีทคลีนก็มีให้เลือกนะเอ...

อ่านต่อ »
14 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ลองมากินเพราะเห็นป้ายหน้าปากซอยเขียนว่า "อาหารคลีน"
เมนูเด็ด:อาหารคลีน, ข้าวราดผัดพริกอกไก่, อเมริกาโน่เย็น

ลองเข้ามาดู ก็พบว่า อ๋อ มีเมนูอาหารคลีนอยู่ 1/2 หน้า ... แค่นั้น - ลูกค้าส่วนใหญ่ เป็นนักเรียน แล้วก็ผู้ปกครองที่มาส่งลูกหลานเรียนพิเศษ ดังนั้นก็จะค่อนข้างเสียงดัง เด็กนั่งเสียบปลั๊ก เล่นคอมพิวเตอร์/มือถือ - แอร์ร้อนไปไหน - เริ่มสั่ง 12:15 เมนู ข้าวราดผัดพริกอกไก่ + อเมริกาโน่เย็น (เข้าใจนะ อเมริกาโน่เย็นมีที่ประเทศไทยเท่านั้นกระมัง) ถ้าไม่กินหวาน ต้องบอกด้วย อาหารมา 12:45 รอคอย 30 นาที - กิน...

อ่านต่อ »
ไม่เอาหวานต้องบอกด้วย
39 บาท ไปซื้อ All-Cafe ที่ 7-Eleven 30 บาทดีกว่า
เมนูอาหารคลีน มีแค่นี้แหละ
อึ่มมมม 59 บาท รสชาติโอเค แต่ปริมาณน้อยไปนิด
9time
9time

0 Like0 Comment
Share
30 มี.ค. 2016
photo
Quality Review
ติดใจ หิวโซ
เมนูเด็ด:ข้าวแกงกระหรี่ไก่ทอด

ร้านเล็กๆในซอย ตรงข้าม รร.มอ.ว เมนูเยอะแยะ อาหารคาว และของหวาน เมนูแนะนำ ข้าวแกงกระหรี่ไก่ทอด (หลงรัก) บริการ wifi และน้ำดื่มฟรี มีมุมน่ารักๆไว้นั่งเล่นอ่านสือ มีบริการถ่ายภาพด้วยแฮะ แต่มีข้อแม้ต้องทานครบ 500฿ อีกร้านที่อยากแนะนำ ปล.แม้ว่ามาม่าไนน์ไทม์หน้าตาอาจจะไม่เหมือนที่ตั้งใจ แต่จะไปอีก อิอิ

ดูเพิ่มเติม »
มุมแอบซน
9time
บริการถ่ายภาพ
9time

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

อู้ฟู่ ติ่มซำ
Ad ·
อู้ฟู่ ติ่มซำ
ติ่มซำสุดอลังการ เสิร์ฟความพรีเมียมด้วยวัตถุดิบสดใหม่ สไตล์จีนโมเดิร์น
๑๐๐บุปผา อาหารไทย สำนักงานใหญ่
Ad ·
๑๐๐บุปผา อาหารไทยสำนักงานใหญ่
อาหารไทยสุดละเมียดละไม รสชาติฉบับคนใต้ ในบรรยากาศดี ดนตรีเพราะ