3.0

รีวิว Human Cafe รองเมือง ซ.5

Saw Phoe Kaè
10 ก.พ. 2023
Good Place and nice atmosphere

🍭 Lukekward 🍬
5 มิ.ย. 2023
คาเฟ่บรรยากาศสบายๆย่านรองเมือง

Human Cafe เป็นคาเฟ่บรรยากาศสงบๆแถวรองเมืองค่ะ ร้านอยู่ตรงซอยรองเมือง 5 สามารถจอดรถริมถนนแถวหน้าร้านได้ค่ะ ร้านเป็นแนวยาว บรรยากาศดูสงบๆ แต่ตอนไปเหมือนจะมีจัดเลี้ยงพอดีเลยดูวุ่นวายนิดหน่อยค่ะ เมนูมีเครื่อง coffee/non coffee เมนูมาตรฐานกับพิเศษเล็กน้อย ราคาไม่แรง พร้อมด้วยอาหารจานเดียวพวกสปาเกตตี้และของทานเล่นนิดหน่อยค่ะ # เมนูที่สั่ง # - ชาแอปเปิ้ล ใช้ชาแอปเปิ้ลแบบผงนะคะ รสก็จะธรรมดาไม่ได้แปล...อ่านต่อ

Coffee Room คอฟฟี่รูม Yaowarat
Coffee Room คอฟฟี่รูมYaowarat
Specialty Coffee ย่านเยาวราช กาแฟคั่วเอง เมล็ดหลากหลาย บรรยากาศคลาสสิก
Riri Cafe
Riri Cafe
คาเฟ่สไตล์มินิมอลย่านเยาวราช ฟีลความเกาหลี เหมาะนั่งจิบกาแฟหรือชา