- รีวิว KFC โลตัส พลัส ศครีนครินทร์

มีกดรีฟิลน้ำด้วย
ไม่ได้ทาน kfc สาขานี้นานมาก เพิ่งเห็นว่าเค้ามีโซนให้กดน้ำอัดลมเอง สังเกตุดูเกือบทุกเมนูจะมีน้ำอัดลมรีฟิล ไอ้เราก็ไม่อยากได้แบบรีฟิล พอให้รีฟิลปุ๊บมันเกิดความรู้สึกต้องกินให้คุ้ม ไม่เป็นผลดีต่อน้ำหนักเลยจริงๆ 555 วันนี้สั่งชุด the box 155 บาท มีไก่ 1 ชิ้น วิงแซ่บ 2 ซิงเกอร์ 1 เฟรนซ์ฟรายเล็ก 1 และน้ำเป๊บซี่รีฟิล 1

ไก่ทอดสูตรผู้พัน แสนอร่อย
KFC Lotus Eats ศรีนครินทร์ Ep 418 KFC สาขา Lotus Eats ศรีนครินทร์ ร้านไก่ทอดสูตรผู้พัน ที่มีโปรโมชั่นมากมาย 🍗 มาให้เลือกซื้อเลือกชิมกันตลอดเวลา 🍗 และรสชาติดีอร่อยเกือบทุกเมนูที่ออกมาเลย แต่ยังไงก็ชอบไก่ทอดฮอตแอนสไปซ์ซี่รสดั้งเดิมเหมือนเดิม 😋👍👍👍ดูเพิ่มเติม
Double Stack
เมนูใหม่จาก KFC 🍗 Double Ztack ในราคา (79฿) เบอร์เกอร์ที่ตอนแรกนึกว่าคล้ายๆ Singer Burger แต่เราว่าอร่อยกว่าเยอะ ตัวขนมปังหน้าตาแปลกไปสีออกขาวกว่าปกติ ขนมปังนำไปย่างจนมีกลิ่นหอมอ่อนๆ เราชอบกว่าขนมปังปกติของทาง kfc นะ ส่วนไก่ทอดมาแบบสองเท่า กรอบอร่อยแบบเต็มคำดี มีชีสด้วยนะแผ่นนึง และมีซอสรสบาร์บีคิวมีรสเผ็ดหน่อยๆ โดยรวมแล้วอร่อยถูกใจดี น่าจะบรรจุลงในเมนูเลยดูเพิ่มเติม
จัด My Box 3 Set กับรีฟิลเครื่องดื่มน้ำอัดลม
ร้านเคเอฟซี 🐣 ชื่อนี้ที่คงไม่ต้องบรรยายอะไรมากมาย เนื่องจากเป็นที่รู้จักกันดีและเชื่อว่าทุกคนเคยทานมาก่อนแล้ว 🕒 นัดเพื่อนบ่ายโมง เลทไปชั่วโมงนึง 555+ เพื่อนยังไม่นอยเท่าไหร่ เอิ่ม...อันนี้ ไม่รู้จริงอะปล่าว ไม่รู้จะกินอะไรดี เพื่อนมีตัวเลือกให้ด้วยระหว่างเคเอฟซีกับเชสเตอร์กริว พวกเราเลือกเคเอฟซี หารกันคนละ 100.- บาท ได้มา 3 Set [บรรยากาศร้าน] ❄ สาขานี้ตัวร้านค่อนข้างใหญ่ มีที่นั่งหลายมุม...อ่านต่อ
อาหารใหม่ไก่กรอบดี
สถานที่ค่อนข้างสกปรก พนักงานไม่ค่อยดูแลอย่างทั่วถึง อาหารใหม่สดดี บางทีเหลือเวลาปิดอีกตั้งหลายชั่วโมง พนักงานก็เก็บโต๊ะ บางทีพนักงานก็นอนหลับบนโต๊ะอาหาร เฟรนฟรายเล็กจนแทบจับไม่ได้เลย หักแบบเป็นซากปรักหักพังเลย ปรับปรุงหน่อยนะจ๊ะดูเพิ่มเติม
มีแต่คนบอกว่าทาร์ตอร่อย แต่เราว่าไม่
เราได้ยินเสียงลือมานานตั้งแต่ตอนมีขายแรกๆ ว่าทาร์ตไข่อร่อยมาก เราก็เลยอยากไปลองดูเหมือนกันว่า เป้นยังไง สั่ง ทาร์ตไข่ มา 1 ชิ้น ทาร์ตวางอยู่บนจานพลาสติก หยิบทาร์ตขึ้นมา ทำมันติดออกมาที่จานเลย ตกกะใจว่า ทำไม น้ำมันออกมาจากตัวทาร์ตเยอะจัง พอกัดเข้าไป ตัวแป้งทาร์ตอมน้ำมันมากๆ กันไปแล้ว น้ำมันซึมออกมาเลย ตัวครีมไข่ ก็รสชาติหวานไปหน่อย รวมๆ ตัวครีมไข่ใช่ได้ แต่แป้งทาร์ตอมน้ำมันมาก พาลให้กินไม่ลงกันพอดีอ่านต่อ