- หน้าแรก
/
- รีวิว GAGA Wanglang

รีวิว GAGA Wanglang
Gaga สาขาใหม่ ติดท่าน้ำ
สาขานี้อยู่ในโซนอาคาร ที่พึ่งรีโนเวทใหม่ ติดกับถนนที่เดินเข้าตลาดริมน้ำ จะเป็นซอยเดียวกับร้านขนมปังวังหลัง เลี้ยวเข้าไปแล้วเจอเลย เมนูที่ลองวันนี้จะเป็น Hojicha Overload ในกลุ่มของ Overload จะมี ชานม นมสด แล้วก็ตัวนี้ ที่ได้ลอง โฮจิฉะหอมใช้ได้ กลิ่นอ่อนๆของชาคั่ว แต่ของกาก้าความสากของเนื้อชาจะไม่ค่อยมี เลือกเป็นหวาน25% ก็หวานกำลังดี เพราะว่าพวกไข่มุกกับคัสตาดจะหวานในตัวอยู่แล้ว ราคาไซส์ M110 L130 บาท

ตัวกรอง
เรียงตาม
โปรโมชั่นเด็ดจาก Line Man
โปรเด็ดจาก Line Man กับ ร้าน GaGa เราสั่งสาขาวังหลัง เมนูลดถึง 40% Thai Milk Tea Gaga Pearl + Thai Milk Tea OVERLOAD ไซส์ XL 2 แก้ว ในราคาเพียง 115 บาท และเมนู Milk Tea Gaga Pearl + Milk Tea Overload 2 แก้ว 115 บาท และถ้าซื้อถึง 250 บาท จะได้รับส่วนลดอีก 50 บาท จากคูปองส่วนลดจาก Line Man ลดแล้วเหลือแก้วละ 57 บาท เท่านั้นเอง ทางร้านแพ๊กมาอย่างดีแยกน้ำแข็งและท๊อปปิ้ง #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
ร้านนี้ ทำไข่มุกแข็งหนึบไป ชอบนุ่มกว่านี้
Gaga สาขา วังหลัง ร้านไม่มีที่นั่ง เป็น take out only ทำเลดี อยู่ปากทางเข้าตลาดทางเดินไปวัดระฆัง สั่ง ชุดคู่ 160฿ 1.Blood moon ชาเขียวทับทิม เฉาก๊วย เมล็ดเจีย และเม็ดน้ำผึ้ง วันนี้รู้สึกว่า เม็ดน้ำผึ้งร้านนี้ไม่อร่อย มันไม่นิ่ม ออกจะเหนียวหนึบไป รสจะมีความเปรี้ยวสั่งหวาน 0% เช่นกัน ก็จะจืดหน่อย แป้งเยอะไปหน่อย ไม่ค่อยอยากได้เม็ดแป้ง อยากกินเฉาก๊วยมากกว่า 2.Gaga overload ใส่ไข่มุกกาก้าและ เม็...อ่านต่อ
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ
