รีวิว เพลินวาน พาณิชย์ เดอะสตรีท รัชดา

Claude
1 เม.ย. 2021
โอเคอยู่ คนน้อย นั่งสบาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำปลากระป๋องสมุนไพร, ข้าวกะเพราไก่ไข่ดาวสุก, น้ำแช่สกัด ส้ม+กระวาน+มะนาว

👍 ร้านอาหารในเครือ ThaiBev ที่ไม่รู้ทำไมคนไม่ค่อยเข้า ทั้งๆที่รสชาติอาหารก็โอเค ราคาก็ไม่ได้แพงมาก แอร์ก็เย็น นั่งสบาย 🍛 อาหารโดยรวมราคาไม่แพง ใช้วัตถุดิบดี ข้าวกะเพราไก่ ใช้ไก่ส่วนสะโพก ทำให้เนื้อนุ่มอร่อยดี ข้าวก็ใช้ของดี มี set promotion ที่คุ้มดี

ขนมครก คละไส้
ข้าวกะเพราหมูสับเต้าหู้ไข่

nui nui
16 ธ.ค. 2019
ร้านอาหารย้อนยุค
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมเขียว, ขนมปังนึ่ง สังขยาชาไทย

ร้านอาหาร เพลิงวานพาณิชย์ การตกแต่งร้านแบบโบราณวินเทล ดูย้อนยุค น่านั่งเชียว ไฟสลัวๆ ดูนั่งทานหรือนั่งคุยแบบสบายๆ มีทั้งอาหารหลักหรือจะเป็นของว่างเบาๆ เครื่องดื่มโบราณก็มีไว้คอยบริการ ขนมเขียว(55)หรือบางที่เรียก ขนมครกสิงค์โปร์ มาแบบร้อนๆไซร์มินิๆ หอมกลิ่นใชเตยดีคะ ขนมปังนึ่ง สังขยาชาไทย(45)ตัวขนมปังดี เหนียวนุ่ม ตัวสังขยาหวานอ่อนๆ ชาไทยร้อน##1(80)หรือเมนูร้านเรียก ข้างขึ้น ชาไทยร้อนด้านล่า...อ่านต่อ

Juneoopanda
9 พ.ย. 2019
ร้านบรรยากาศสบายๆ ในเดอะสตรีท
เมนูเด็ด: ข้าวคลุกกะปิ

มาซื้อของเลยหาอะไรกิน จริงๆกินครบเกือบทุกร้านแล้ว วันนีเลยแวะเพลินวาน สาขานี้ตกแต่งดูดี ตามสไตล์ สั่งอาหารรอไม่นาน ข้าวแห้งรสชาตดี ข้าวคลุกกะปิก้ออร่อยค่ะ ราคากลางๆ ปริมาณทานอิ่ม พนักงานบริการดี คนไม่เยอะดีด้วย ตอนกลางวันดูเพิ่มเติม

Hana Fujiwara
12 ก.พ. 2020
ขนมหวาน อาหารคาว สไตล์ไทย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมเขียว, โรตี นมน้ำตาลออร์แกนิค

ร้านโปรดร้านใหม่เลยค่าาา ไม่คิดว่าจะถูดใจขนาดนี้ ตอนแรกคิดว่าคงไม่อร่อยมากหรอก แต่จริงๆคือสุดๆค่ะ สุดไในที่นี้คือไม่ได้อร่อยมากเวอร์อลัง แต่โดยรวมคือกี อร่อย ไม่ได้อร่อยบางอย่าง -บรรยากาศ ตัวร้านออกแบบย้อนยุคนิดนึง ดูน่ารักดีค่ะ บางวันก็มีดนตรีสดด้วย ช่วง4ทุ่มมั้ง เพลินดีค่ะ ข้อเสียคือแอร์เย็น และไฟมืดไปดูเพิ่มเติม

เที่ยว ทั่วไทย
26 ม.ค. 2020
กลับมาอีกครั้ง เราห่างกันนานจัง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปังเย็นรสนมเย็น, โรตีสังขยาใบเตย, ย่ำค่ำกาแฟเย็น

หายหน้าไปเสียนาน ถึงเวลากลับมาทักทายกันหน่อย แต่มาครั้งนี้ทำไมดูร้านเงียบเหงาจัง เรากลายเป็นลูกค้าโต็ะแรกและโต็ะเดียวจนเช็คบิล ที่สั่งไปมีโรตีสังขยาใบเตย ย่ำค่ำกาแฟเย็น ปังเย็นรสนมเย็น พนักงานสุภาพ บริการดี!ดูเพิ่มเติม

22 เม.ย. 2017
รำลึกอดีตกับร้านอาหารย้อนยุค
Puii Puii
16 ก.ค. 2019
อาหารจานเดียว อาหารไทย เครื่องดื้ม และขนม สไตล์ย้อนยุค
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวคลุกน้ำพริกนรกผักสด

เรียกว่าเป็นอีกร้านที่ทำออกมาในรูปแบบที่ชัดเจน เลยค่ะ คงกลิ่นอายความเป็นร้านแบบย้อนยุค ทั้งการตกแต่ง และภาชนะค่ะ เมนูมีทั้งเป็นอาหารจานเดียว และเมนูอาหารไทย รวมถึงเครื่องดื่ม และขนม ให้ได้ลองรับประทานด้วยนะคะ รสชาติอาหารที่เราสั่งมาถือว่าใช้ได้ สำหรับเมนูข้าวคลุกน้ำพริกนรกผักสด เติมน้ำปลาอีกนิด ถือว่าเด็ดเลยค่ะ อีกจานข้าวยำไข่ดาวปลากรอบรสชาติค่อนข้างเีเลยค่ะมานกับข้างเข้ากัน ต่อด้วยขนมเขีย...อ่านต่อ

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13