4.7
8 เรตติ้ง (7 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันอาทิตย์ เวลา 12:00

รีวิว Sunday Jazzy Brunch Sheraton Grande Sukhumvit

photo
Poonyapat_44
441332k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ม.ค. 2017
ดูแล้ว 63
Quality Review
ขอยกให้เป็น "The best Buffet in Town" ไปเลย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Roast Rack of Lamb, Cheese Station .., Pan Seared Foie Gras, เป็ดปักกิ่ง

ขอยกให้ห้องอาหารนี้เป็นที่สุดของ sunday bunch ที่เคยทานมาเลยค่ะ เป็นห้องอาหารสุดโปรดของครอบครัวเราเลยค่ะ พอไปทานที่นี่ พ่อแม่ก้ไม่ยอมไปทานที่อื่นเลย Sunday Jazzy Brunch ที่ชั้น 2ของโรงแรม Sheraton Grande Sukhumvit เป็นบุฟเฟต์ที่มีอาหารที่หลากหลายมากกกกกกกกกก มีครบทุกอย่างเลยค่ะ อาหารเกือบทุกอย่าง จัดอยู่ในระดับที่ทานได้ จนถึงประทับใจค่ะ บริการก็ขอยกให้เลยค่ะ ประทับใจเช่นกัน บรรยากาศจัดว่าดีมาก ไปกี่ครั้ง ทุกครั้งจะได้เสพบรรยากาศแห่งความสุขและความสบายใจกลับมาทุกๆครั้งค่ะ ส่วนตัว ชอบนั่งโซนที่มีเวทีเล่นดนตรีและร้องเพลง Jazz สด ทานไปฟังเพลงไปเพลินมากค่ะ ราคาต่อท่านถือว่าอยู่ในระดับที่ค่อนข้างสูง 2500++ ต่อท่าน แต่คุณภาพอาหาร บริการ และบรรยากาศ เราว่าคุ้มค่าต่อค่าเสียหายอยู่ค่ะ การเดินทาง สะดวกมากกกกกก อยู่ตรงข้ามกับ Terminal 21 เลยค่ะ อาหารที่แนะนำและประทับใจสำหรับห้องอาหารนี้ ขอยกให้ เนื้ออบ ซี่โครงแกะ ฟรัวกรา เป็ดปักกิ่ง รีซอตโต้ และก็มุมชีสค่ะ อีกอย่างที่ถูกใจมากๆก็คือ มินต์ซอสค่ะ มินต์ซอสของที่นี้เรายกให้ถูกใจที่สุดที่เราเคยทานมาเลย รสชาติดีมาก หวาน หอม มีตัดรสอมเปรี้ยมมาจางๆ ชอบรสชาติแบบนี้มากกกกก ส่วนโซนขนมหวาน เราจัดว่า พอทานได้ แต่ไม่ค่อยถูกปากสักเท่าไร คิดว่าเป็นจุดอ่อนของห้องอาหารนี้ระดับนึงเลย อีกอย่างที่ประทับใจคือ เมื่อเราทานเสร็จแล้ว สามารถเลือกที่จะจบมื้อด้วย กาแฟ และชาหลากหลายชนิดมาก เวลาสั่งชา เค้าจะเสริฟชาแบบ full set อลังการมาเลยค่ะ

เนื้ออบ
Roast Rack of Lamb
Roast Rack of Lamb
seafood .
SUSHI
Egg benedict ..
Egg benedict ..
Pan Seared Foie Gras
Pan Seared Foie Gras
Pan Seared Foie Gras
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
หอยลายอบไวน์ขาว
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
เป้ดปักกิ่ง
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
Tea Set .
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Penprapa Chai
548739.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ส.ค. 2019
ดูแล้ว 3,505
Quality Review
sunday brunch ที่ถูกใจ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Roast Rack of Lamb, Pan Seared Foie Gras, seafood on ice

Sunday brunch ที่มีเกือบครบทุกสัญชาติ ไทย จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เมดิเตอร์เรเนียนและซีฟู้ด อาหารรสชาดอร่อยสดโดยเฉพาะฟัวกัวทำมารสชาดดีมากๆ ขนมเค็กอร่อยทุกอย่างที่ชิม ด้านบริการดีมาก มีดนตรีให้ฟังด้านลิฟวิ่งรูม ราคาต่อหัวเน็ตที่ 2,943บาทคะดูเพิ่มเติม

photo
Poonyapat_44
441332k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 เม.ย. 2019
ดูแล้ว 118
Quality Review
Best buffet in town
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Roast Rack of Lamb, Cheese Station .., Pan Seared Foie Gras, seafood on ice

ที่นี่เหมาะกับการมานั่งทอดกาย ทอดใจ ฟังดนตรี Jazz ชิลๆมากๆ สำหรับอาหารที่นี่ ออกแนวรสชาติไปทางฝรั่ง จะเน้นไปที่รสชาติวัตถุดิบมากกว่าการปรุงด้วยเครื่องปรุงรสมากมาย Seafood on Ice, Roast Lamb, Foie Gras, เป็ดปักกิ่ง, Cheese Station, และ Sashimi คือสิ่งที่ห้ามพลาด ทุกอย่าง สด และดีมาก บุฟเฟต์ที่นี่ ผู้คนไม่วุ่นวายมาก ตักชิมที่ละนิดทีละหน่อยได้ ของเติมตลอด ไม่ต้องกลัวหมดแล้วขาดตอน หรือหมดแล้วอดทาน ...อ่านต่อ

photo
Happynottii
36.3k3822.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 เม.ย. 2013
ดูแล้ว 2,775
Quality Review
Sunday Jazzy Brunch (Sheraton Grande) : Buffet นานาชาติ ครบทุกอย่าง Lobster,Foie gras,Seafood พร้อมฟังเพลง Jazz เบาๆ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ใครที่อยากทาน Sunday Jazzy Brunch ต้องมาที่นี่เลย อยู่ในโรงแรม Sheraton Grande เป็น โรงแรมที่มีชื่อเสียง เป็นที่รู้จักดีในย่านสุขุมวิทเลยคะ ตั้งอยู่ ตรงข้ามห้าง Terminal21 เลยคะ สำหรับการเดินทางใคร ที่มีรถก็ขับ มาจอดได้เลยคะ ที่จอดดีและเยอะคะ ไม่เสียค่า จอดด้วยคะ ถ้าหากใช้บริการของโรงแรม แต่สำหรับใครที่ สะดวกมารถ ไฟฟ้าหรือใต้ดินก็สะดวกคะ เพราะมีทางเชื่อม เข้าโรงแรมได้ เลยคะ ส่ว...อ่านต่อ

5 มิ.ย. 2016
ดูแล้ว 3,323
Quality Review
Sunday Jazzy Brunch คือยอดเยี่ยม
เมนูเด็ด: Pan Seared Foie Gras

หนึ่งใน Sunday Brunch ในตำนานที่วันนี้ยังคงความยอดเยี่ยมไว้เช่นเดิมด้วยการขนเอาอาหารจากทุกห้องอาหารทั้ง Orchid Cafe, Rossini และ Basil มาจัดเต็มแบบไม่อั้นพร้อมดนตรีสดให้ฟังกันตลอด 3 ชั่วโมง Pan seared Foie Gras คือหนึ่งในเมนูเด็ดที่ไม่ควรพลาด Live Station อาหารอิตาเลี่ยนก็ห้ามพลาด Risotto ที่นี่อร่อยมากๆ เคล็ดลับของผมคือเอามาใส่ไข่ปลาแซลมอนเพิ่มคืออร่อยสุดๆ จุดอ่อนของที่นี่คืออาหารญี่ปุ่นคือเฉย...อ่านต่อ

Live music
photo
eveeeV
17.5k75492
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ก.ค. 2014
ดูแล้ว 1,640
Quality Review
หนึ่งในบุฟเฟ่ต์น่าลองของกรุงเทพ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

Sunday Jazzy Brunch ของโรงแรม Sheraton grande เป็นหนึ่งในบุฟเฟ่ต์ที่เราชอบที่สุด เพราะเป็นวันเดียว(วันอาทิตย์)ที่ห้องอาหาร Rossini(อิตาเลียน), Basil(อาหารไทย) กับ The living room เปิดกว้างทุกร้าน ในเราได้ไปเลือกชิมอาหารของทุกชาติ ทั้งญี่ปุ่น ซูชิ ซาซิมิ อาหารทะเลสด หอย ปูอลาสก้า กุ้ง กั้ง อาหารไทย อาหารอินเดีย จีน หรือพวกฝรั่งและโซนยุโรปอย่างเนื้ออบ ซี่โครงบาร์บิคิว แกะ พาสต้าที่มีให้เลือกเส้นแ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

SUSHI GINSARA
Ad ·
SUSHI GINSARA
ร้านซูชิพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น สดใหม่ทุกคำ ห้ามพลาดเมนูเบนโตะ 3 ชั้น
Salada Organic Kitchen บี ดี เอ็ม เอส เวลเนสเซ็นเตอร์ ปาร์คนายเลิศ
Ad ·
Salada Organic KitchenBDMS เพลินจิต
กินง่าย ได้สุขภาพ! ร้านอาหารออร์แกนิกรสเลิศ พร้อมวัตถุดิบสดถึงใจ