3.4
4 เรตติ้ง (4 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว KOI Thé Central Village Suvarnabhumi

Jaja ☀️
16 พ.ย. 2024
พนักงานแบบนี้รับมาได้ไง? ถ้ามีให้กด 0 ดาว ก็จะกด

พนักงานพูดจาแย่มาก ไม่ช่วยเหลือลูกค้า สั่งของไปตอน 12.15 น. ได้กินจริง 15.04 น. เพราะพนักงานแจ้งว่าทำอะไรไม่ได้ก็ไม่มีไลน์เดอร์ (ถ้ามีเวลาอบรมพนักงานบ้างนะคะ)

16 พ.ย. 2024

สเปียร์เม้ว
Koi The’ สาขา Central Village สุวรรณภูมิ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Lychee Milk Tea + Bubble, Honey Lime Sparkle

แวะมาช้อปปิ้งที่ Outlet ก่อนกลับก็เลยมาแวะซื้อ Koi The สักหน่อย เมนูที่เราสั่งมาก็จะเป็น - Lychee Milk Tea + Bubble ราคา 115 บาท - Honey Lime Sparkle ราคา 105 บาท โดยรวมรสชาติก็คือโอเคดีตามมาตรฐาน ตัวชานมลิ้นจี่ก็คือหอมลิ้นจี่แปลกใหม่ดี เดิมเมนูนี้เข้าใจว่าเคยเป็นลิมิเต็ดมาก่อน ตอนนี้เป็นเมนูประจำสั่งเมื่อไหร่ก็ได้ ตัวไข่มุกของแบรนด์นี้ก็คือเม็ดเล็กหนุบหนับดีเหมือนเดิม มีที่นั่งพอประมาณคนไม...อ่านต่อ

Nix Bannasarn
17 เม.ย. 2023
ชาอร่อย แต่รอนานไปนิดครับ

เป็นร้านชาชื่อดัง สาขานี้พนักงานมี 2 คนเองครับ คิดเงินคนนึง กับอีกคนวุ่นทำชา ดังนั้นวันเสาอาทิตย์รอนานเลยครับ แถมในร้านขนาดเล็ก ต้องมารอด้านนอกอีกทีครับ ชารสชาติมาตรฐาน หอมนม สามารถสั่งระดับความหวานได้ ค่าชาอย่างเดียวก็ 100+ ต้องเพิ่มไข่มุกอีก 10 บาทครับ ถือว่าราคาสูง แต่อร่อยดีครับ รสชาติ B+ ราคา B บรรยากาศ B บริการ B สะอาด A #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.5k
26 ส.ค. 2021
KOI The' ชานมไข่มุก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Ovaltine Macchiato, BUBBLE MILK TEA

ร้านชานมไข่มุก KOI The' ใน ห้างสรรพสินค้า Central Village สุวรรณภูมิ แถวนี้เริ่มมีชานมเปิดเพิ่มมากขึ้นแล้วครับ ช่วงหนึ่งหาทานยากมาก สั่งมาเป็น Bubble Milk Tea และ Ovaltine Macchiato เปิดที่ไหนก็คนเยอะตลอดดูเพิ่มเติม

Ple Tita Lu
6 มิ.ย. 2020
และแล้วก้อมาเปิดร้านที่นี่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: MATCHA LATTE

ช่วงนี้ห้างเพิ่งเปิดกัน​ มาเดินดูรองเท้าราคาดีๆ​ จำได้ว่าที่นี่ขาดร้านคาเฟ่​ มีแค่ร้านดาวไม่พอเลย​ เดินๆมาชะงักเมื่อเจอร้านโปรดของลูกสาว​ ร้านอยู่ตรงข้าม​ tops กับ​ Adidas ช่วงนี้มีมาตรการป้องกันการติดเชื้อโควิด​ มีฉากกั้น​ พนักงานใส่แมส​ ใส่​ face shield พนักงานไม่เจาะแก้วให้​ ลูกค้าบริการตัวเอง Matcha​ latte ไข่มุก​ half sugar พร้อม​ เด็กน้อยยิ้มแฉ่งดูเพิ่มเติม

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿
PIMS Tea วัน แบงค็อก