- รีวิว ราดหน้า ยอดผักเมืองทอง

รีวิว ราดหน้า ยอดผักเมืองทอง
ร้านดั้งเดิมในเมืองทองที่ต้องมาลองสักครั้ง
วันนี้มาหาเพื่อนที่พักอยู่ที่คอนโดเมืองทองธานี มาถึงก็บ่ายแก่ๆ หลังจากคุยกันได้สักพักเพื่อนเลยชวนมาทานมื้อเย็นที่ร้านนี้ ร้านจะอยู่ในเมืองทองธานีแถวศูนย์ทันตกรรมเมืองทองธานี ร้านนี้เพื่อนบอกว่าเป็นร้านดั่งเดิม ร้านดังในนั้นเลย เปิดมาก่อนที่เพื่อนจะย้ายเข้ามาอยู่ที่นี่ สั่งราดหน้าหมูไป1กับผัดซีอิ๊วหมู1 รสชาติอาหารอร่อยใช้ได้เลย ราดหน้าน้ำไม่เหนียวหรือเหลวเกินไปกำลังพอดี หมูชิ้นใหญ่หน่อยแต่นุ่มทานอร่อย ส่วนเส้นให้มาเยอะใช้ได้ สำหรับผัดซีอิ๊วผัดได้หอม ติดหวานรสชาติซีอิ๊วดำหน่อยๆ มาจานใหญ่กำลังดี หมูนุ่มอร่อย ในเรื่องการบริการถือว่าทำไว บริการดี รวดเร็ว ราคาก็กลางๆทั่วไปไม่แพงมาก

ราดหน้ายอดผักเมืองทอง
ร้านราดหน้ายอดผักเมืองทอง ขายในซอยเมืองทอง ร้านใหญ่ ลูกค้าเยอะ มีที่นั่งทาน จุดเด่นอยู่ที่ราดหน้าหมูนุ่ม ผักสด เป็นราดหน้าต้มที่ทำทีละหม้อ จะได้รวดเร็วในการขาย เราสั่งราดหน้าเส้นใหญ่ เส้นใหญ่ผัดมาหอมกลิ่นกระทะ เหนียวนุ่ม น้ำราดหน้ารสกลมกล่อม หวานเค็ม หมูนุ่มชิ้นใหญ่ คะน้าสดกรอบ #WongnaiThaiSpecialist #GuaytiewSpecialistดูเพิ่มเติม
หอม ร้อน กรอบ นุ่ม
ราดหน้ายอดผักเมืองทอง หมี่กรอบราดหน้าที่นี่เขาใช้เส้นหมี่ขาวทอดกรอบ เสิร์ฟแยกกันกับน้ำราดหน้า ให้เรามาราดทานเอง ประทับใจกันตั้งแต่กลิ่นหอมของการผัดคั่วเส้นหน้าร้าน อาหารที่เสิร์ฟมาร้อนจริง ควันขึ้นตลอด ทานไปสักพักยังร้อนทั่วจาน หมี่กรอบเนื้อละเอียด ผักเลือกมาดี แม้จะเป็นคะน้าไทย แต่ก็บอกก้านเหลือแต่ก้านอ่อน เนื้อหมูนุ่มขนาดพอดีคำ ไม่ใหญ่เทอะทะ สัมผัสเวลาทานเข้าที่เข้าทาง กรุบกรอบ หน...อ่านต่อ
ราดหน้ายอดผัก กรอบมากๆ
ยอดผักเมืองทอง ราดหน้า ร้านเก่าแก่อีกร้านในเมืองทอง ที่ขึ้นชื่อเรื่องราดหน้ายอดผัก คือไม่เหมือนหลายๆร้านที่ใช้คะน้าแก่ แต่ร้านนี้จะใช้ยอดคะน้าซึ่งเวลากินจะกรอบมากๆ เส้นหอมกลิ่นกระทะ น้ำราดข้นๆ เติมเครื่องปรุงนิดหน่อย อร่อยเลย 📌ิ ยอดผักเมืองทอง ราดหน้า ⏰ เปิดให้บริการ 10.00 น. - 22.00 น. 📌 เมืองทองธานี 58, 52 ซอย แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด ตำบลคลองเกลือ อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี 11120 🚗 จอดข้างทางดูเพิ่มเติม
หิวมื้อดึก ราดหน้าช่วยได้
เกิดหิวมื้อดึกหาอะไรทานดีนะ ขับรถเข้ามาในเมืองทองธานี เห็นร้านนี้เปิดไฟสว่างและหน้าร้านมีที่จอดรถ จอดเลยจ้า ลงไปทานราดหน้ากันเลย เดินเข้ามาในร้านได้กลิ่นหอมกระทะ เค้ากำลังผัดเส้นใหญ่หอมๆ สั่งเลยไม่รอช้า ก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่ราดหน้าหมู น้ำราดหน้าถึงพริกไทยมาก หมูชิ้นใหญ่นุ่มกำลังดี ชอบแบบนี้ (เพราะทางร้านไม่ได้ใช้เบกกิ้งโซดาในการหมัก) รสกลมกล่อม อร่อย #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
ราดหน้าพิเศษผัก ให้ผักไม่ยั้ง กรอบมาก 🥹❤️
ร้านนี้มี 2 คูหาบริเวณร้านดูสะอาดกว้างขวางดีค่ะส่วนราดหน้าก็อร่อยจริงๆมีเมนูผัดซีอิ๋วด้วยนะคะแต่ถ่ายไม่ทัน อน่อยจัด มาถึงก็กระซวกไม่ยั้งกันเลยทีเดียว รสชาติถือว่ากลมกล่อม น้ำราดหน้าผัดใหม่ทุกชาม พอบอกพิเศษผักก็ให้เยอะมากจริงๆค่ะ ราคาก็ไม่แพง สำหรับเราลามเดียวกำลังอิ่ม แต่ถ้าผู้ชาย อาจจะต้องมี 2 ชาม ไม่ใช่ให้น้อยนะคะ แต่อร่อยจัด ต้องซ้ำ จอดหน้าร้าน หรือ ตามข้างถนนค่ะ ราดหน้าเด็ด ผัดซี้อิ้วห...อ่านต่อ
ร้านราดหน้ายอดผักร้านดั้งเดิมขิงเมืองทอง
ถ้ามาเมืองทองธานีแล้วหาของกินล่ะก็ เราเชื่อว่าหลายคนต้องนึกถึงร้านนี้ค่ะ เพราะขายมาแต่ดั้งเดิม เรียกว่าเป็นสิบๆปีแล้ว รสชาติก็ยังคงเอกลักษณ์ไม่เปลี่ยนแปลง เราชอบสั่งหมี่กรอบราดหน้าใส่ไข่ เพราะที่นี่เค้าจะใช้หมี่ขาวทอดจนกรอบ ไม่อมน้ำมัน มาใช้แทนหมี่เหลือง อร่อยมากค่ะดูเพิ่มเติม