3.5

รีวิว T4 Tea and Dessert Bar BTS Phayathai

Miscellaneous Me
19 เม.ย. 2016
ร้านชานมที่มีมากกว่าชานม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Winter Melon Lemon, ชานมไข่มุก, Peppermint Milk Tea

ร้านนี้อยากให้มาลองเมนูอื่นๆนอกจากชานมไข่มุก ไม่ใช่เพราะชานมของเค้าไม่อร่อยนะ รสชาติถือว่าโอเคมากๆ แต่เพราะว่าเค้ามีเมนูชารสใหม่ๆพวกชาผลไม้หลายอย่าง ชานมมินท์ และคุ้กกี้คือกินแล้วก็ชื่นใจไปอีกแบบ พนักงานก็ยิ้มแย้มให้บริการดีเลย

หน้าร้าน

Nune_SuthAsi
782522k
22 มิ.ย. 2015
เช้าก็แวะ เย็นก็แวะ ส่งฟรีตลอดรถไฟฟ้า

📍 : BTS พญาไท ทางออก แอร์พอตลิ้งค์ ร้านอยู่ติดกับ ฮั่ว เซง ฮง เมนู 🍹 : เน้นเครื่องดื่มเป็นหลัก มี 2 ไซส์ M/L แ - นมสดคาราเมล หอม หวาน - ชานมเอิร์ลเกรย์ หอมนุ่ม ทานคู่กะพุดดิ้ง นี่ฟินมาก - ชานมเปปเปอร์มิ้น กลิ่นซุปเปอร์มิ้นมากค่ะ อร่อยดี - ชานมมัชฉะ มัชฉะแท้ ความเข้มข้นจะขึ้นอยู่กะคนชงนะคะ มาแต่ละครั้งเข้มไม่เท่ากันซักครั้ง 😰 เราสามารถระบุระดับความหวานได้นะคะ (หวานมาก/ ปกติ/...อ่านต่อ

Oreomacchiato
16 มิ.ย. 2015
ชากุหลาบหอมๆ macaron อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มากาฮอง/ชิ้น, Rose Tea

ร้านชานมไข่มุกจากไต้หวัน เปิดสาขาแรกที่นี่ค่ะ เดินผ่านบ่อยมาก วันไหนที่อากาศร้อนๆเป็นต้องสั่ง *ชากุหลาบ : กลิ่นหอมชื่นใจ ความหวานกำลังดี ไข่มุกหนุบหนับ ติดใจต้องมาสั่งเรื่อยๆ ล่าสุด ได้ลองเมนูใหม่ เป็น *มาการอนหลากรส อร่อยดีทีเดียว ไม่หวานจนเลี่ยนเหมือนร้านอื่นๆดูเพิ่มเติม

Phumiko Phu
24193537
25 พ.ค. 2015
ร้านชานมไข่มุกที่ไม่ได้มีแค่ชานมไข่มุก

ร้านนี้เป็นร้านชาที่คนที่โดยสารแอร์พอร์ตลิ้งค์ มาต่อสถานีพญาไททุกคนคงคุ้นหน้าคุ้นตา ร้านนี้มีชาให้เลือกหลากหลาย มีแก้วสองขนาด size M จะขนาดปกติ size Lจะอ้วนป้อมน่ารัก แถมมีการสะสมแต้มด้วยอิอิ เราชอบชานมpeppermint มันมิ้นมาก ชานมไข่มุก ชาเผือก ชาwinter lemon เปรี้ยวจี๊ดถึงใจดูเพิ่มเติม

หอมเปรี้ยวสดชื่น
Patcharin
27 มิ.ย. 2015
ชอบชานม pepermint
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Peppermint Milk Tea

นานๆ จะได้แวะสถานี BTS พญาไท สักครั้ง เมื่อได้แวะก็ต้องแวะร้านนี้สักหน่อย เมนูที่ชอบ ชานม pepermint หอม หวานน้อย แนะนำให้พวก fast & furious ลองชิม จะรู้สึกเย็นใจและอารมณ์ดีขึ้นอย่างมากมาย ทอปปิ้งมี บาโบ (ไข่มุก) เฉาก๊วย พุดดิ้ง ฯลฯ เราชอบพุดดิ้งค่ะ แต่เนื้ออาจจะแน่นมากกว่าของโอชายะนิดนึง ปกติจะสั่งแก้วขนาด L เพราะเยอะดี แต่วันนี้ (18 มิ.ย. 58) จะต้องไปดูงานนอกสถานที่ ไม่ควรกินเยอะเกินไป เลยรับ...อ่านต่อ

Ivorypat
22 พ.ค. 2016
ชาแก้วแบบ Chic Chic
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมไข่มุก, Peppermint Milk Tea

ร้านตั้งอยู่ BTS พญาไท มีน้ำหลายแบบให้เลือกซื้อ แต่เราชอบชามินส์ใส่ไข่มุก กับ ชานมไข่มุก อร่อยดี ส่วนชาผลไม้เฉยๆนะ แต่รสชาติก็พอได้ มาการอง...ไม่อร่อย ชอบร้านนี้ตรงมีโปรตลอด...ซื้อหลายแก้ว บริการส่งถึงออฟฟิตด้วย (พื้นที่ใกล้ๆนะ)ดูเพิ่มเติม

ชาไทย Fighting Central World
ชาไทย FightingCentral World
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย