4.6
ปิดอยู่ชั่วคราว

รีวิว อาหารเกาหลี k-mart Korat

ภก.เติ้ล เติ้ล
18 ก.ค. 2021
ไปเกาหลีกันเถอะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: รามยอนแห้งไก่เผ็ด., Set แซลมอนดองซีอิ๊วเกาหลี., ไก่ทอดซอสเลม่อน., Set กุ้งดองซีอิ๊วเกาหลี.

'SoMaek 소맥 Korat'​ เป็นร้านอาหารเกาหลีแนวสตรีทฟู้ด เป็นแบบเต็นท์ติดแอร์ ตั้งอยู่ตลาด Hello ไนท์บ้านเกาะ​ ไปไม่ถูกตาม map ไปกันเล้ย เปิดทุกวัน 18.00 -​ 24.00 น. มีที่จอดรถให้ ที่นั่งมีค่อนข้างเยอะ แต่อาจจะต้องสำรองที่นั่งก่อนก็ดี FB : https://www.facebook.com/Somaekkorat/ Tel. 0640949164 อาหารเค้าก็จะเกาหลี๊เกาหลีนะ มีให้้เลือกสรรมากมายก่ายกอง เลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว ทางร้านไม่ขายแอลกอฮอล์ และห้ามนำเข้ามาเองเด็ดขาดน้า วันนี้เราสั่งเป็น.. 🔺 รามยอนแห้งไก่เผ็ด | 140 บาท : อันนี้เสิร์ฟมาในชามใหญ่ เส้นเหนียวหนึบดี ใส่ไข่ออนเซ็นพร้อมไก่ทอดแบบกรอบๆ กินกับซอสเผ็ด แต่เผ็ดไม่มากนะ ปกติเรากินเผ็ดกว่านี้ แต่ก็ถือว่าดี 🔺 ไก่ซอสเลม่อน | 140 บาท : ไก่ทอดแบบกรอบ ราดด้วยซอสเลม่อน รสชาติออกเปรี้ยวๆ หวานๆ อร่อยดี 🔺 Set แซลมอนดองซีอิ๊วเกาหลี | 190 : แซลมอนดองซีอิ๊วเกาหลี เสิร์ฟพร้อมข้าวญี่ปุ่นและสาหร่าย มีน้ำจิ้มซีฟู้ดแล้วก็น้ำจิ้มแบบเกาหลีมาให้ด้วย เราว่าแซลมอนชิ้นบางไปนิด ออกเค็มไปหน่อย แต่ก็ได้อยู่ ที่แปลว่าได้อยู่ 555 🔺 กุ้งดองซี​อิ๊ว​เกาหลี​ | 120 บาท : กุ้งตัวใหญ่ เด้งๆ ออกเค็มเหมือนแซลมอนเปี๊ยบ โดยรวม.. ก็ถือว่าพอใจในระดับนึงนะ อ่ะ! ช่วงนี้ยังไม่ได้ไปเกาหลี ก็แวะมาที่นี่ก่อนละกัน ฟีลมันได้ อ่อ.. ร้านเปิดเพลงของ Black Pink จนจะร้องได้หมดทุกเพลงละนะ 555 👓

รามยอนแห้งไก่เผ็ด.
รามยอนแห้งไก่เผ็ด.
Set แซลมอนดองซีอิ๊วเกาหลี.
ไก่ทอดซอสเลม่อน.
ไก่ทอดซอสเลม่อน.
Set แซลมอนดองซีอิ๊วเกาหลี.
Set กุ้งดองซีอิ๊วเกาหลี.
Set กุ้งดองซีอิ๊วเกาหลี.
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Benenatty
11 ต.ค. 2021
ที่นี่ที่ไหน ที่เกาหลีรึเปล่า

อร่อยกับร้าน Somaek ร้านนี้ตั้งอยู่ที่หลังตลาดฮัลโหล เต้นท์สีแดง ๆ เท่ ๆ เปิดช่วงเย็น ฟิวเกาหลีแบบดี บรรยากาศในร้านคล้ายในหนังที่เราเคยเห็นเลยนะ เมนูเยอะมากอยากกินอะไรเลือกเอา แต่ถ้าหากอยากให้แนะนำของแนะนำกุ้งดองกับแซลมอนดองเพราะอะไรรู้ไหมคะ เพราะมันตัวใหญ่มาก ๆ อร่อยด้วย น้ำจิ้มคือดี ราดใส่กุ้งกับแซลมอนนะฟิน เต็มปากเต็มคำเลยแหละ เมนูอื่นๆที่สั่งมาก็อร่อย การเดินทางมาร้านไม่ยุ่งยาก ขับรถตรงมาท...อ่านต่อ

กุ้งดอง มอนดองไก่ทอดอร่อยคำโตช้อปปิ้ง
PAE C.
11k2.9k13.9k
19 ก.ย. 2021
มาลอง รสชาติดี บรรยากาศก็ดี

ต้องเล่าก่อนว่าเมื่อตอนนู้นที่ไปร้าน เราไปก่อนที่บ้านเราจะงดนั่งร้านเสียอีก แต่ก็ไม่พูดถึงแล้วนะเพราะได้ปลดล็อคแล้ว ช่วงนี้สามารถนั่งร้านได้นะ เราแค่จะบอกเฉยๆว่าเราไปมาซักพักแล้ว บรรยากาศในแบบเกาหลี เมนูแบบเกาหลี ไม่เคยมากินอาหารเกาหลีแบบนี้เลยนี่คือครั้งแรก บางเมนูก็สั่งตามซีรี่ย์ อย่างแบบจางจังเหมียน กุ้งดองก็เลิศนะตัวใหญ่น้ำจิ้มดี ไก่ทอดก็อร่อย อร่อยทุกอย่าง บางเมนูก็ลืมชื่อ สำหรับเราเราว่าร...อ่านต่อ

บรรยากาศเมนูเส้นจางจังเมนกุ้งดอง
4 ก.ค. 2021
ถามว่าไปอีกมั้ย บอกเลยว่าไป #ต้องไปตำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปกิมจิ., คิมบับ.

8.595/10 ไปเลยแม่ 9.5/10 สำหรับซุปกิมจิ นึกถึงฟีลโควิดหายแล้วคนเต็มร้านนะ นี่จะสวมวิญญาณRoséสัก1กรุบ น้องๆบริการน่ารัก 🙃 คัมซาฮัมมีดา 😚ดูเพิ่มเติม

tokbokkikimchi soupjajangmeonKorean chicken with garlic sauce cocacolanight view
18 ม.ค. 2022
ไก่แข็ง ข้าวน้อย

สั่งมากินที่บ้าน ไก่เกาหลีแข็งมากๆ สั่งข้าวญี่ปุ่นมา ก็ได้มาแค่ครึ่งถ้วยพลาสติก ถือว่าราคาแพง ไม่คุ้มค่าค่ะ ไม่กินอีกแน่นอนอ่านต่อ