
รีวิว Marada
Wongnai meeting part หาดใหญ่ กับร้านมาราดา อาหารสุดแสนพิเศษ
วันศุกร์ที่13 มีงาน wongnai tasting กับร้านอาหารที่ชื่อว่าร้านมาราดา เป็นร้านที่อยู่ไม่ไกลจากในเมืองมาก อยู่แถวโรงพยาบาลศิครินทร์หาดใหญ่ การเดินทางไม่ลำบาก มีที่จอดรถให้เพียบพร้อมสำหรับลูกค้า บรรยากาศร้านแสนจะอบอุ่น ควบคู่ไปพร้อมกับอาหารสุดพิเศษ บอกได้เลยว่าไม่มีอะไรลงตัวมากไปกว่านี้แล้ว บรรยากาศของร้านเริ่มจากภาชนะต่างๆ ดูแล้วดูสุดหรูอลังการงานสร้าง ตั้งแต่เด็กได้ยินคำว่าคาบช้อนเงินช้อนทองมาตั้งแต่เกิดก็รู้ว่า การคาบช้อนทองรู้สึกยังไงก็วันนี้แหละ เพราะช้อนและส้อมของทางร้านเป็นสีทองสุดหรูล้านแปด ยิ่งถ้วยชามแล้วก็อย่าให้พูดเลย ไปดูเอาเองว่าหรูขนาดไหน ในส่วนของอาหาร ทางร้านได้จัดเซ็ทใหญ่ให้กับเราแบบจัดเต็ม เริ่มตั้งแต่เมนูอาหารยุโรป เมนูอาหารญี่ปุ่น เมนูอาหารไทย และตามด้วยอาหารหวาน แต่ที่อยากจะแนะนำและติดใจเป็นพิเศษ มีหลากหลายเมนูมาก แต่ขอพูดเฉพาะบางเมนูก็แล้วกัน ยกตัวอย่างเช่น หมูคั่วเกลือ ทางร้านได้บรรจงทำ เมนูนี้เริ่มจากขนาดของชิ้นหมูที่หั่นได้พอดีคำ การทอดก็กรอบนอกนุ่มใน รสชาติกำลังดี ในส่วนของสปาเก็ตตี้จะมีความเผ็ด แปลกกว่าที่อื่น แต่โดยส่วนตัวแล้วเป็นคนชอบทานรสจัด เลยทำให้เมนูนี้ติดใจเป็นพิเศษ และดูโอ้ครัวไทยที่อยากจะแนะนำ แกงส้มกุ้งแม่น้ำกับไข่เจียวแบบฟูๆ กินพร้อมกันแล้วบอกได้เลยว่า อร่อยไม่รู้ลืม เพราะเครื่องแกงส้มถึงเครื่องแกงส้มปักษ์ใต้แท้ๆเลยก็ว่าได้ ในส่วนปลากะพงทอดน้ำปลานั้น ทางร้านยังมีเครื่องเคียงเป็นยำมะม่วง แค่ทานเนื้อปลาเปล่าๆก็อร่อยแล้ว แต่ยิ่งมียำมะม่วงมาเป็นเครื่องเคียงนั้น ยิ่งทำให้เมนูนี้มีมิติในการรับประทานมากขึ้น ส่วนการบริการของทางร้าน ผมมีความประทับใจเพราะพนักงานใส่ใจและดูแลลูกค้าเป้นอย่างดี ปล.ทางร้านมีบริการรับจัดเลี้ยงและมีห้องprivateด้วยนะครับ

ตัวกรอง
เรียงตาม
Ma-Ra-Da …. คาเฟ่ ซ่อนรูป ครบจบทุกแบบ
🥃 Ma - Ra - Da ☕️ ครบ จบ ทุกความต้องการ #คาเฟ่ #ร้านอาหาร #ผับ # ดนตรีสด ร้านสุดซ่อนรูป นึกว่าแค่คาเฟ่ กาแฟ ชิคๆ ที่ไหนได้ เข้ามาด้านใน ใหญ่มว้ากกก ‼️ แถมมีบาร์ ไวน์ เหล้า ดนตรี ครบมากแม่ 😍 เครื่องดื่ม กาแฟ หลายหลายตามสไตล์ร้านกาแฟ วันนี้ไม่ได้มีโอกาสท่นอาหารหรือนั่งชิลล์ ได้จิบ เครืองดื่ม กาแฟ คร้วซองค์ เพลินๆ ฟังเพลงสบายๆ ถือว่า ผ่าน‼️ดูเพิ่มเติม
สถานที่ดีมาก อาหารอร่อย พนักงานบริการดี
สวัสดีครับ ทุกๆ ท่าน วันนี้ผมมาทานอาหารมื้อกลางวัน ที่ร้านมาราดาครับ ซึ่งเป็นครั้งแรกครับ อาหารสั่งมา 3 อย่าง ผมให้ไก่ผัดเม็ดมะม่วงอร่อยที่สุดครับ ส่วนรองลงมาให้เป็นหมูฮ้อง กับต้มข่ากุ้งครับ โดยรสชาติของทั้ง 3 เมนู จะออกหวานครับ สถานที่ตกแต่งโทนสีเข้ม แต่ดูหรู พนักงานยิ้มแย้ม ดูแลและทักทายลูกค้าดีมากทุกคนครับดูเพิ่มเติม
ร้านหรูดูแพง
ร้านอาหารหรูดูดี มีทั้งอาหารสไตล์ยุโรป อาหารญี่ปุ่น และอาหารไทย บรรยากาศร้านสวยงามน่านั่งรับประทานแบบนั่งนานๆ พนักงานของทางร้านบริการดีมาก ส่วนรสชาติอาหารกลางๆดีไม่จัดจ้านมาก ส่วนเบเกอรี่ชอบมากๆ อร่อยเลยดูเพิ่มเติม
อีกหนึ่งร้านหรู บรรยากาศดี มีคาราโอเกะ และห้องจัดเลี้ยงส่วนตัว
ร้านอาหารสุดหรู Marada (มาราดา) ที่เป็นชื่อที่แผลงมาจาก “มารดา” หรือ “แม่” มีความหมายถึงการเอาใจใส่ทั้งรสชาติอาหารและบรรยากาศดีๆ ให้ลูกค้าได้ประทับใจ ร้านตกแต่งอย่างมีสไตล์และใช้สัญลักษณ์รูปปลา ที่มีความหมายถึงความอุดมสมบูรณ์ อีกทั้งยังเป็นร้านอาหารที่มีห้องส่วนตัวสำหรับเลี้ยงแขก VIP พร้อมคาราโอเกะ เหมาะสำหรับจัดเลี้ยง สังสรรค์ ประชุมส่วนตัว ทำให้รับประทานอาหารได้อย่างเพลินอารมณ์เป็นที่สุด ...อ่านต่อ
จะบอกว่าช็อกโกแลตลาวาที่นี่อร่อยมากๆ
เดินทางมาจากสุราษฎร์เพื่อชิมอาหารร้านนี้จะบอกว่าไม่เสียเที่ยวเลยล่ะเพราะติดใจช็อกโกแลตลาวาและข้าวไข่เจียวมากมายเลยทีเดียวร้านก็สวยงามบรรยากาศดีดีถ่ายรูปออกมาน่ารักทุกรูปเลยล่ะค่ะอย่าลืมแวะมาชิมอาหารที่ดีกันนะแต่งตัวสวยสวยมาถ่ายรูปกันด้วยดูเพิ่มเติม
รสชาติยังติดปากอยู่เลยละครับ
รสชาติยังติดปากอยู่เลยละครับ แวะมาทานก็นานแล้วนะ แต่รสชาติยังติดอยู่จริงๆ เมนูที่โปรดมากก็น่าจะเป็นของหวาน ชอคโกแลตลาวานั่นแหละครับ พูดถึงว่าด้วยรสชาติอาหารของร้านนี้ สำหรับอาหารไทยรสชาติอาจจะยังไม่ถูกปากสักเท่าไหร่ มันยังติดเหมือนกับว่า ไม่ถึงอะไรสักอย่าง เช่นแกงปู น้ำแกงข้นมาก เกินไปหน่อย ยังหาความลงตัวไม่เจอ ส่วนบรรยากาศ ถือว่าดีทีเดียวละครับมีมุมถ่ายภาพเยอะแยะมากมาย ภาพสวยๆ เพียบเช่นกัน มีโ...อ่านต่อ
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ
