- รีวิว Cong Cafe Tan Dinh Church

ร้านกาแฟแบรนด์นิยมของคนเวียดนาม
น้องคนเวียดนามบอกร้าน "Cong Caphe is very famous brand in vietnam" ตรงหน้าที่พักมีสาขานึงคนนั่งเยอะมาก วิวจะเป็น Arts Museum แต่ไม่นั่ง ไปนั่งสาขาตรงข้าม Tan Dinh Church จะเห็นวิวโบสถ์สีชมพูด้วย ถ่ายรูปได้วิวสวยไม่เหมือนใคร 🚩 Cộng cafe Tan Dinh Church ⏰ เปิดให้บริการ 07.00 น. - 23.00 น. 📌274 Hai Bà Trưng, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, เวียดนาม ⭐ 𝙁𝙤𝙡𝙡𝙤𝙬 𝙈𝙚 ⭐ 𝗙𝗮𝗰𝗲𝗯𝗼𝗼𝗸 : http://facebook.com/Khamsajja 𝗜𝗻𝘀𝘁𝗮𝗴𝗿𝗮𝗺 : https://www.instagram.com/ize.flawsome #FindEatFun

Cong Cafe สาขาโบสถ์ทันดินห์
Cộng café กาแฟเวียดนามที่เราสามารถพบเจอได้ทั่วไปของที่นี่ แต่ๆๆๆ สาขาที่เรามาคือสาขาโบสถ์ทันดินห์ ร้านอยู่ฝั่งตรงข้ามโบสถ์เลยจ่ะ สาขานี้พิเศษยังไงอะหรอ ไฮไลท์อยู่ที่ชั้น 2 ของร้าน ที่เป็นระเบียงเปิดวิวโบสถ์สีชมพู ชิลด์ๆ คิ้วท์ๆ เลย นอกจากถ่ายรูปแล้ว Coconut Coffee หรือมะพร้าวปั่นใส่ช็อตกาแฟ คือดีงาม เดินเที่ยวมาทั้งวัน ร้อนๆนี่หายเหนื่อยเลยนะ แต่เนื่องจากเป็นสาขาที่อยู่ติดกับแหล่งที่เที่ยว...อ่านต่อ