รีวิว โกช้างอาหารเช้า
อาหารเช้าราคาเบาๆ
ร้านนี้อยู่หน้าโรงเรียนแสงทองค่ะ ขายอาหารเช้า มีโต๊ะให้นั่งหลายโต๊ะ เสิร์ฟอาหารเร็ว เจ้าของน่ารัก พนักงานก็น่ารัก ลูกค้าก็เยอะค่ะ แวะเวียนมาตลอด เราสั่งอาหารไป 3 เมนู อร่อยทุกอย่าง โจ๊กนี่เละแบบไม่ต้องเคี้ยวเลย เมนูน้ำก็อร่อยค่ะ ที่สำคัญคือราคาไม่แพงเลย สบายกระเป๋า อร่อย และอิ่มท้องค่ะ

ร้านอาหารเช้า ยอดนิยมหน้าแสงทอง
สวัสดีครับ ทุกๆ ท่าน วันนี้ผมมาทานอาหารมื้อเช้าครับ เลือกเป็นอาหารเช้า ชุดใหญ่ ประกอบด้วยอาหารโดยมีรายละเอียดตามรูปภาพครับ ชุดใหญ่จะแตกต่างกับชุดเล็กตรงที่เพิ่มไข่ดาวมาอีก 1 ฟอง รวมเป็น 2 เป็นครับ ขนมปังหน้าหมู 40 บาท ชาเย็นและโอวัลตินเย็น แล้วจะ 25 บาท รสชาติโดยรวม ให้ 3 ดาว ครับดูเพิ่มเติม
อาหารเช้า ขวัญใจเด็กแสงทอง
ไข่ดาวหมูแฮม ของทางร้านมีสองขนาดค่อใหญ่กับเล็ก ต่างกันที่ไข่ดาวเพิ่มมา 1 ฟอง เพิ่มเงิน 10฿ ที่นี่ใช้ไส้หรอกหมูแฮมของ บีลัคกี้ หนึ่งในแบรนด์คุณภาพ ส่วนขนมปังจะอร่อยเป็นพิเศษเนื่องจากใช้ขนมปังของร้านเก่าแก่ในหาดใหญ่ “ขนมปังไทย”ดูเพิ่มเติม
อาหารเช้ากันไหม
อีกร้านหนึ่ง สำหรับอาหารเช้า ร้านอยู่ ก่อนถึง ไอติมไทไท ฝั่งขวามือ มี ให้นังทานในร้าน และนอกร้าน และซื้อกลับบ้าน เมนูส่วนใหญ่ เน้นไปทางทอด ชุดอาหารเช้าแบบอเมริกัน รสชาติทั้่วไป ทานได้คะ ยังไงลองมาชิมกันได้ดูเพิ่มเติม
ไส้กรอก หมูแฮม ไข่ดาว
อาหารเช้าง่ายๆ อย่าง american breakfast ไส้กรอก หมูแฮม ไข่ดาว ขนมปังเนยน้ำตาลปิ้ง มีเซ็ตเล็กเซ็ทใหญ่ เซ็ทใหญ่ จะมีไข่ดาว 2 ลูก ข้าวต้มหมู ขนมปังหน้าหมูทอด+อาจาดแตงกว่า รสชาติกลางๆ กินได้เรื่อยๆ แต่อาหารเหมาะกับเด็กๆถ้าผู้ใหญ่อาจจะไม่ค่อยชอบ นอกจากโจ๊กค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารเช้าราคามิตรภาพ แถวแสงทอง
เป็นร้านอาหารเช้าที่ชาวแสงทองรู้จักดี เป็นร้านอาหารเช้าที่เราสามารถทานได้แบบสบายใจสบายกระเป๋าด้วยราคามิตรภาพ รสชาดอาหารก็ดีด้วย โจ๊กหมูก็ใส่เครื่องครบตามสูตร รสชาดใช้ได้ อาหารเช้าก็ไข่ดาว ไส้กรอก แฮม แล้วแต่จะสั่งเลยค่ะ เล็กใหญ่ แล้วแต่ว่าจะสั่งไข่ดาวเพิ่มกี่ฟอง แวะมาทานได้นะคะ แนะนำค่ะดูเพิ่มเติม