- รีวิว CoCoICHIBANYA เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต

ซื้อกลับบ้าน ขอผักดองเพิ่มบอกว่าต้องเสียเงิน
วันนี้ซื้อกลับบ้านคะ ขอผักดองเพิ่มพนักงานคนนึงเดินไปจะตักให้ แต่ป้าคนที่อาวุโสกว่าเดินไปบอกไม่ให้ตัก แล้วน้องคนนั้นก็มาบอกว่าต้องซื้อเพิ่ม สรุปมันยังไงคะ เพื่อนกินสาขาอื่นก็ขอกลับบ้านเพิ่มได้ ควรปรับปรุงอย่างมากคะ. เพราะคนที่ชอบกินแกงกะหรี่ร้านนี้ ส่วนใหญ่ชอบผักดอง คงไม่ทานอีกแล้วคะสาขานี้ พนักงานก้หน้าบึ้งตลอดเวลา ขนาดลูกค้าน้อยนะ

ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นรสชาติดี
ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นรสชาติดี ที่มีสาขาอยู่ตามห้างใหญ่ๆหลายที่ วันนี้จัดไปกับข้าวแกงกะหรี่หน้าไข่กับไก่ชุบแป้งทอด ราเมงแกงกะหรี่กับหนวดหมึกทอดและกุ้งทอด วันนี้สั่งเผ็ดระดีบสี่กันมา ก็รสชาติร้อนแรงขึ้นหน่อย มีสั่งหนวดหมึกชุบแป้งทอดมากินเล่นอีก กรอบอร่อย รสชาติดีครับ #RainySeason2025 #NoodleSPLดูเพิ่มเติม
ผักดองเลิศ แกงกะหรี่ปัง แถมของทอดก็สุดยอดไม่แพ้กัน
🍛 ข้างแกงกะหรี่หน้าไข่หมูทอด (230 บาท) - เป็นเมนูที่ไม่สามารถลดข้าวได้ ปริมาณถือว่าเยอะทีเดียว เราเก็บไว้ทานได้ 2 มื้อค่ะ 🥬 ผักดอง - หากทานแต่แกงกะหรี่อย่างเดียว แน่นอนเลยว่าต่อให้อร่อยแค่ไหนก็ต้องมีเลี่ยนบ้าง ต้องขอบคุณผักดองที่ทางโคโค่บริการฟรี ช่วยทำให้อาหารมื้อนี้รสชาติดีไม่มีสะดุดค่ะ 🐙 หนวดปลาหมึกทอด - ร้านนี้นอกจากรสชาติแกงกะหรี่จะน่าประทับใจแล้ว เหล่าเมนูทอดก็ทำมาได้ดี (รวมถึงหมูทอด...อ่านต่อ
อร่อยเหมือนเดิม ไม่ได้กินนาน สาขานี้ที่นั่งเยอะคนไม่มาก
วันนี้พาเพื่อนที่ไม่ทานเนื้อไปกิน สั่งน้ำแกงกะหรี่แบบมังสวิรัติ (น้ำแกงกะหรี่ต้นตำหรับจะมีส่วนผสมของเนื้อวัว) ลองชิมแล้วอร่อยเหมือนกันเลย แตกต่างตรงที่จำเค็มน้อยกว่ารสชาติเบากว่า ยังชอบตรงที่ปริมาณข้าวเราเลือกได้ ลดลงหน่อย เพิ่มขึ้นหน่อย ตามราคา เลือกความเผ็ดได้ (เผ็ดพริกไทย แนะนำระดับ3-4 ไม่เผ็ดร้อนไป)ดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นเจ้าดัง มีหลายหน้าให้เลือก ถ้าเพิ่มไข่ข้นจะยิ่งน่ากินและอร่อย เมนูไก่ทอดรสชาติหนังกรอบแต่ไม่มากถือว่าไม่ได้แย่ ปริมาณข้าวแกงกะหรี่ก็ยังเยอะเหมือนเดิม รสชาติอร่อย ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
ข้าวแกงกะหรี่ที่เลือกได้
ข้าวแกงกะหรี่สัญชาติไทย ที่มีระดับความเผ็ดใหเลือกตามชอบ และเลือกเนื้อเคียงได้ แกงกะหรี่รสชาติดี แต่ส่วนตัวชอบแบบที่มีความเข้มข้นกว่านี้ ข้าวแกงกะหรี่ปลาแซลมอนย่างซีอิ๊ว เนื้อปลาชิ้นใหญ่ สุกกำลังดี ข้าวนุ่มดี สลัดข้าวโพด ไข่ต้ม ทูน่า ผักสดดี แต่น้ำสลัดรสชาติเข้มไปหน่อย แนะนำให้จิ้มแทน เพราะถ้าราดคือเค็มมาก หนวดปลาหมึกชุบแป้งทอด ทอดมากรอบดีแต่ยังไม่ค่อยเหลือง ที่สำคัญอื...อ่านต่อ
แกงกระหรี่ มีให้เลือกเยอะเลย
วันนี้มาทานสาขา เซนทรัลเวสเกต สาขานี้ตั้งอยู่ชั้น 3โซนเดียวกับ oishi express บรรยากาศร้าน : ภายในร้านมีพื้นที่กว้างขวาง ที่นั่ง 20กว่าโต๊ะได้ค่ะ เมนูของทางร้าน : ร้านเน้นไปทางข้าวแกงกระหรี่ มีหน้าและเมนูให้เลือกเยอะ ทุกเมนูสามารถเลือกระดับความเผ็ดได้เลยนะคะ หรือถ้าไม่มั่นใจ สอบถามพนักงานเพิ่มเติมได้ แต่ละเมนูสามารถสั่งเพิ่มชีสเข้าไปได้นะคะ สำหรับคนรักชีส รสชาติ : ทุกครั้งที่อยากทานข้าวแก...อ่านต่อ