4.1

รีวิว White Beer'D

19 มิ.ย. 2014
รักร้านนี้เพราะมีเบียร์ Guinness
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ฟิช & ชิพส์, GUINNESS

[สถานที่ตั้ง] Crystal Design Center Fl.2 (ฝั่ง Max Value ขึ้นลิฟต์แล้วเจอร้านเลย) ถนนประดิษฐ์มนูธรรม เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา Tel : 086-8829009 White Beer'd เป็นร้านอาหารกึ่งผับสไตล์ English Pub มี 2 โซนทั้งด้านในห้องแอร์และด้านนอก (สูบบุหรี่ได้) บรรยากาศภายในร้านตกแต่งได้เก๋ไก๋บ่งบอกถึงความเป็น English Pub ได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นกรอบรูป ขวดเบียร์ยี่ห้อต่างๆ ธงชาติประเทศอังกฤษ มีดนตรีสดเล่น เหมาะกับการนั่งชิว จิบเบียร์ ฟังเพลง จุดเด่นของร้านนี้คือมีเบียร์อิมพอตจากต่างประเทศหลากหลายยี่ห้อให้เลือก คอเบียร์น่าจะชอบ ส่วนดาวรักร้านนี้เพราะดาวชอบดื่ม Guinness มากค่ะ นอกจากเบียร์แล้วยังมีเมนูอาหารอีกด้วยนะคะ แต่อาหารไม่เยอะเท่าไหร่ ส่วนมากจะเป็นเมนูทานเล่นมากกว่า ...........เมนูที่สั่ง........... -Fish & Chips จานนี้จะเรียกว่าเป็นอาหารจานหลักหรืออาหารทานเล่นก็ได้ เพราะจานไม่ใหญ่มาก สำหรับดาวเหมาะกับการทานเล่นมากกว่า เนื้อปลาขนาดไม่ใหญ่ ชุปแป้งทอดกรอบนอกนุ่มใน เสริ์ฟพร้อมกับเฟร้นฟราย และตาต้าซอส ทานกับเบียร์ก็อร่อยค่ะ -Guinness Guinness เป็นเบียร์ดำสัญชาติ Irish ถ้าใครเคยไปทานร้านอาหาร Irish จะเห็นว่ามีเบียร์ชนิดนี้อยู่ทุกร้านค่ะ หาทานได้ตามร้านอาหารหรือผับแถวสุขุมวิท Guinness ดั้งเดิมผลิตที่ประเทศ Island และเอเชียก็จะผลิตที่ประเทศ Malaysia รสชาติขม นุ่ม ครีมมี่ เวลาทานจะรู้สึกขมที่ปลายลิ้นพอกลืนไปแล้วจะออกรสหวานในคอ ดาวชอบมาก ล่าสุดที่มาทานครั้งก่อน ได้ผสมเบียร์ดำกับไซเดอร์ ตามสูตรของฝรั่ง ก็อร่อยดีนะคะ แต่รู้สึกจะเมาไวไปนะ -Magner Cider เป็น Cider Beer รสผลไม้ สัญชาติ Irish อีกเช่นกัน ตัวนี้ค่อนข้างหาทานยากมากๆค่ะ ปัจจุบันได้มี Cider หลายตัวใหม่ๆออกมาค่อนข้างเยอะ รวมถึงรสชาติก็มีให้เลือกหลายรส ส่วนมากจะเป็นรสผลไม้ เหมาะกับสุภาพสตรีค่ะ -Lion Stout เบียร์ดำสัญชาติศรีลังกา แอลกอฮอล์สูงถึง 8.8% เลยทีเดียว รสชาติขมเข้มๆ ไม่มีรสนุ่มเหมือน Guinness ตัวนี้ค่อนข้างทานยากค่ะ [การบริการ] พนง.แต่งตัวน่ารัก บริการดี แนะนำเบียร์และอาหารได้ดีค่ะ

dew
17 เม.ย. 2017
จิบเบียร์ฟังเพลงเบาๆ ที่ CDC
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Lucifer Belgian Strong Ale, La Corne Blonde Ale

เคยมานั่งจิบเบียร์ที่ White beer'd ณ CDC นานมากๆแล้ว วันนี้มาลองอัพเดทดู บรรยากาศวันธรรมดาไม่มีน้อง PR มาเดินเสริฟดึงดูดสายตาอย่าง ศ-อา เลย แถมวงดนตรียังเล่นเพลงเพื่อชีวิตเอาใจโต๊ะใหย่เหมาร้านอีกต่างหาก 555 แต่โซนด้านนอกก้อยังให้พาสัตว์เลี้ยงมานั่งด้วยได้นะครับ - La corne blonde กลิ่นและรสออกไปทาง citrus fruit แกมมอลต์และยีสต์ ฮอพโดดมาช่วงนึงแล้วก้อหายไปแบบนิ่มๆ ถ้าเทียบในกลุ่ม ale กว้างๆ...อ่านต่อ

18 มี.ค. 2016
จิบเบียร์ชิวๆ ก่อนนอน
"Oddo"
3 เม.ย. 2015
บรรยากาศดีๆ เบียร์หลากหลาย พร้อมสาวสวย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เบียร์, แซลม่อนแซบ

แวะมาเปลี่ยนบรรยากาศทานเบียร์บ้าง ร้านนี้มีเบียร์ให้เลือกเยอะมาก มาแบบเต็มเมนูเลย เลือกกันให้งง แต่ของค่ายยุโรป มีตัวเลือกไม่เยอะมาก ส่วนของราคาก็แตกต่างกันไป แบบว่าสาวเชียร์เค้าแนะนำ ก็เลยตามเลย สั่ง Epic ของ New Zealand ทานแล้วก็ไม่ได้พิเศษอะไร แต่ถ้าอยากได้ความแปลกใหม่ ลองดูจะมีบางตัวใส่แก้วแปลกๆ มาเสิร์ฟครับ อาหารจะเน้นไปทางกับแกล้มมากกว่า มีตัวเลือกไม่ค่อยมาก มีนักร้อง สลับกับเปิ...อ่านต่อ

15 เม.ย. 2017
อาหารอร่อย เบียร์เด่น บรรยากาศเลิศ

เคยทานร้านนี้เมื่อหลายปีที่แล้ว วันนี้มีโอกาสได้กลับมาทานอีกครั้งก็ยังรู้สึกว่ารสชาติอาหารยังเหมือนเดิม เพิ่มเติมก็คงเป็นในส่วนของเมนูอาหารที่มีเพิ่มเข้ามาหลากหลายขึ้นจากแต่ก่อนมาก ในส่วนของตัวร้านย้ายฝั่งมาฝั่งตรงข้าม ซึ่งติดลิฟต์เลย หาง่ายมากค่ะ ใครที่กำลังมองหาร้านชิลๆ พบปะสังสรรค์กับเพื่อน แนะนำร้านนี้ บรรยากาศดีงาม อาหารก็อร่อยค่ะ <พิกัดร้าน/บรรยากาศ> ร้านตั้งอยู่ที่ Crystal Design Center...อ่านต่อ

19 มิ.ย. 2014
Pattana Chiramongkolporn
2 ส.ค. 2013
New beer in da town
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: BEER, DRAFT BEER

อย่างที่เคยรีวิวไว้ครับ ร้านนี้จะมีเบียร์ใหม่เข้ามาเรื่อยๆ มาจากทุกที วันนี้เป็นเบียร์ที่เคยเป็นเบียร์limited ที่้คยนำเสนอไปแล้วถังละ5ลิตร ตอนนี้ทางร้านได้จับเอามาทำเป็นเบียร์สด มีขายทั้งเป็นแบบ pine นึง 230฿ หรือเป็นแบบ ทาวเวอร์ (1,200฿) วันนี้ได้ชิมแล้ว รสชาดไม่มีเปลี่ยน ยังดื่มด่ำได้เหมือนเคย รสชาดยังเป็น Style Lager Classic ที่หากไม่ลองจะไม่รู้ว่ากลมกล่อมอย่างไรดูเพิ่มเติม

Weltenburger Kloster 1 Pine
12 ก.ค. 2013
Beer ที่หลากหลายรสชาดจากหลาหลายที่
Poupae Nawawan
20 ต.ค. 2014
เบียร์เทพ พริตตี้น่ารัก อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกทรายทอง, ปีกไก่ทอด, แซลมอนแซ่บ

อีกร้านหนึ่งที่คอเบียร์ห้ามพลาด เครื่องดื่ม: ก็บอกแล้วว่าร้านเบียร์อ่ะนะ เครื่องดื่มเด็ดก็ต้องเบียร์ มีแปลกๆ หมุนเวียนมาให้ลองได้ตลอดๆ ทั้งสดและขวด อาหาร: อร่อยหลายเมนู ปีกไก่ทอด, ปลาหมึกทรายทอง, เสต็กหมูจิ้มแจ่ว แซลมอนแซ่บ บริการ: มีน้องๆ พีอาร์ในชุด Frenchmaid คอยดูแล น่ารัก และบริการดีจ้าดูเพิ่มเติม

เสต็กหมูจิ้มแจ่ว
KhunOoh
1 มี.ค. 2015
white beer d english
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: พอร์คชอป, ยำสาหร่ายกุ้งสด, ซาลม่อนแซ่ป, เบียร์นาชาติ

white beer d english @ cdc อยู่ฝั่งเดียวกับแม็กแวลู่ แต่ตั้งอยู่ชั้น2 มีเบียร์มากมายหลากหลายชาติให้เพลิดเพลิน อาหารก็อร่อยใช้ได้เรยทีเดียวครับ มีดนตรีสด มีทั้งโซนในร้านกะโซนด้านนอก โดยรวมถือว่าดี มีสาวชุดเมท บริการน่ารักประทับใจดูเพิ่มเติม

❤️❤️❤️❤️❤️เบียร์

EST.33 By Singha คริสตัลดีไซน์เซ็นเตอร์
EST.33 By SinghaCrystal Design Center
แฮงก์เอาต์สุดฟิน กับเครื่องดื่มสุดปัง พร้อมดนตรีสด และอาหารไทย-เทศ