- รีวิว ร้านทอดมันมหาเฮง (ตลาดหน้าองค์การโทรศัพท์)

ทอดมันมหาเฮง
ร้านทอดมันมหาเฮง ตลาดหน้าองค์การโทรศัพท์ เราเคยเห็นรีวิวที่เค้าแชร์กัน ก่อนมาเที่ยวลิสต์ร้านนี้เอาไว้ด้วย ทางร้านขายชุดละ 40-50 บาท เราสั่งมา 50 บาท ทอดมันเนื้อนุ่มหนึบ รสเข้มข้น ทางร้านทอดในหม้อใบใหญ่ หอมเครื่องแกง อร่อยใช้ได้เลยครับ #WongnaiThaiSpecialist #StreetFoodSpecialistดูเพิ่มเติม
ทอดมันรสชาติเข้มข้น
ร้านทอดมันปลายตลาดหน้าองค์การโทรศัพท์ที่เคยไปออกรายการโทรทัศน์เจ้านี้ รสชาติเข้มข้นจัดจ้านมากค่ะ สำหรับเราเค็มไปนิดนึง น่าจะถูกปากคนชอบทานรสเผ็ด ชิ้นใหญ่ทานแล้วหายอยากเลย เค้าจะขายเป็นเซท 30 40 50 บาท และขายตัวทอดมันที่ยังไม่ทอดด้วยครึ่งโลพร้อมน้ำจิ้ม ถ้าจำไม่ผิดน่าจะ60 บาท ถ้าทานคนเดียวนี่ 30 บาทกำลังดีค่ะดูเพิ่มเติม
เหนียวนุ่ม ไม่อมน้ำมัน
อีก 1 ร้านกับตลาดหน้าองค์การโทรศัพท์อยุธยา ร้านรวงเพิ่งเริ่มวางกัน แต่ร้านนี้กลับมีคนมายืนรอซืัอแล้ว ก็สั่งเลยแบบพร้อมทานและแบบแช่แข็ง ทอดมันมหาเฮง ตัวเนื้อนุ่ม ไม่เหนียวมาก ได้รสของปลากราย ราคาไม่แพงด้วยดูเพิ่มเติม