4.7

รีวิว Midori Sushi Ginza

Kung Jeera
22 มิ.ย. 2025
สิบกว่าคิว รอไป 66 นาที 🤣🤣🤣

ปีที่แล้วเคยกินแบบสายพานที่ญี่ปุ่น 1 ครั้ง เมื่อไม่นานมานี้ได้กินที่ไทยอีก 1 ครั้ง คราวนี้ถือเป็นครั้งที่สามของร้านเชนนี้ 😊 คนญี่ปุ่นบอกว่าแพงกว่าแบบสายพาน ก็แอบกังวลนิดๆ และคนเยอะ เลยไม่คิดว่าจะกินเป็นมื้อแรกของทริปแบบนี้ เพราะหิวโซมาก ไม่สะดวกรอนาน แต่เดินไปเดินมาไปใกล้แถวนั้นพอดี ตอนรับคิวหน้าร้านก็เห็นสิบกว่าคิวเลยรอ ปรากฏว่านอกจากคิวแบบรันเบอร์แล้ว มีคิวเรียกชื่อด้วย เบ็ดเสร็จคงราวๆ 20 คิว รอไป 66 นาที ไส้แทบขาด 😂 กินกัน 3 คน สั่งไปทั้งหมดตามในรูป ค่าเสียหาย 11,165 ¥ ส่วนตัวว่าไม่แพงเท่าไหร่นะ ของดี ชิ้นใหญ่ รวมถึงข้าวก็ใหญ่ด้วย 😅 Miso soup น้ำชา น้ำเปล่า คือสั่งได้ฟรีไม่อั้น 😙 การบริการโดยรวมก็โอเค มีงงนิดๆ มีตอนนึงพนักงานเสิร์ฟผิด ซึ่งเราก็ถามนะว่าใช่เหรอ เค้าก็ยืนยัน เราเลยนึกว่าเรามือลั่นกดผิดเพราะเป็นแบบกดสั่งเอง ปรากฏแปบนึงเดินกลับมายกหนีไป 😆 เกือบกินแล้วเชียว #JapaneseSPL

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หน้าร้าน

arjin
1007936k
20 ก.พ. 2025
ร้านซูชิสุดเฟมัสของชาวไทยและนักท่องเที่ยว
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลาโอโทโร่

Umegaoka Sushinomidori Ginzaten ร้านซูชิหลายสาขาร้านดัง ที่เพิ่งมาเปิดสาขาแบบสายพานในไทยด้วย แต่ร้านนี้ทำเสิร์ฟตามออเดอร์นะ ฟอร์แมตเหมือนกับสาขาที่ชิบูย่ายอดนิยมนั่นแหละ แต่เดี๋ยวนี้ไม่ต้องอดทนรอคิวกันหลายชั่วโมงเพราะเราสามารถจองโต๊ะล่วงหน้าได้ โดยทางร้านจะกำหนดให้ต้องสั่งอย่างน้อย 1 เซตก่อน เราก็เลือกเซตโอมากาเสะตามฤดูกาล (3,960 เยน) ซึ่งมาเต็ม 14 คำ + 4 เมนูเคียง มีโอโทโร ชูโทโร มากิอูนิ ปลาไ...อ่านต่อ

เซตโอมากาเสะตามฤดูกาล ทั้งหมดนี้ไม่ถึงพันบาท!!ซูมหน่อย 😙ไอศกรีมยูสุปิดท้ายพอนั่งเคาน์เตอร์ เห็นวิธีทำ ใช้วิธีมาเป็นชุดๆเลย เพราะลูกค้าส่วนมากก็จองมาแบบเดีหน้าร้าน
NinaJourney
565946k
3 มี.ค. 2023
ซูชิร้านดัง ร้านอร่อย มีหลายสาขาในโตเกียว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซูชิ

••• 「Sushi no Midori Ginza」••• 梅丘 寿司の美登利 銀座店 #Sushi #Ginza #Japan 🇯🇵 . . ซูชิร้านดัง เป็นที่นิยมทั้งในหมู่คนญี่ปุ่นเองและนักเที่ยวต่างชาติ มีหลายสาขาในโตเกียว ครั้งนี้มาทานที่สาขา Ginza ค่ะ ใกล้รร.ที่พักแบบเดินถึง ... ร้านจะเปิดให้บริการช่วงมื้อกลางวันและมื้อเย็น มีพักเบรกช่วงบ่าย มาทานมื้อเย็น เขาจะเริ่มแจกบัตรคิวตอน 16.00 น. เรามาถึงก่อนเวลาสัก 10 นาที มีคนญี่ปุ่นมารอแล้ว 1 คิว เราเป็น...อ่านต่อ

"Oddo"
11 มิ.ย. 2019
รอคิวกันยาวๆ กับซูชิสดอร่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: SUSHI, Ultimate Tuna Sushi, Plump Shrimp Salad, Original Boiled Conger Eel

แวะมาเที่ยวโตเกียว หาของอร่อย @Ginza รอบนี้ต้องจัดซูชิชื่อดังสักหน่อย ดูข้อมูลมาแล้วว่ารอคิวยาว ก็สมคำร่ำรือ มาช่วงหัวค่ำ รอกันยาวๆ 1-2 ชม. (เดินไปหาอะไรรองท้องก่อนได้เลย) เมนูเด่นในร้าน : “ซูชิ” มีความสด อร่อย ราคาไม่แรง ปลาไหลต้ม (630¥) อร่อยไปอีกแบบ ได้มาเต็มตัว มีชาเขียวร้อน และซุปให้ด้วย ^^ดูเพิ่มเติม

Gigs Boontharak
9 ธ.ค. 2017
ซูชิดีๆที่รอคิวนานๆ มาย่านนี้ก็ลองดูซะหน่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: SUSHI, แซวม่อนซาชิมิ

ร้านซูชิชื่อดังของ Ginza เป็นร้านที่มีทั้งชาวญี่ปุ่นและนักท่องเทียวต่างชาติมาทานกันเต็มไปหมด เมื่อมาถึงให้รีบไปกดคิดที่ตู้ก่อนเลย เพราะจะมีลูกค้านั่งรอหน้าร้านเต็มไปหมด โชคดีไปถึงค่อนข้างดึกร้านใกล้จะปิดเลยรอแค่ 20 นาที ภายในร้านก็จะมีที่นั่งแบบโต๊ะหนือหน้าเคาน์เตอร์ เมนูอาหารของทางร้านบอกเลยว่าเยอะมากกกกกก น่ากินไปซะทุกอย่าง ได้ลองเมนูหลายรายการส่วนใหญ่ดีและค่อนข้างสด แต่เจอหอยนางรมรู้สึกผิดหว...อ่านต่อ

pennapa
20 มิ.ย. 2016
sushi midori อร่อยคุ้มค่า

วันนี้ขอนำเสนอแบบ take homeของร้านซูชิเจ้าดังนะคะ เพราะวันนี้ต่อคิวไม่ไหวเพราะหิวมากแล้วเลยสั่งแบบห่อกลับแทนซึ่งสามารถสั่งได้เลย พนักงานแจ้งว่าใช้เวลาประมาณ30นาที เราก็โอเคค่ะ ห่อกลับนี่เค้ามีคิดค่าถุงเก็บความเย็นและน้ำแข็งแห้งเพิ่ม120yenนะคะ เอากลับเปิดดูกล่อง ซึ่งpacked มาเป็นอย่างดี สั่งเป็นเซต2000yenไป เอากลับมาทานที่โรงแรมก็ยังอร่อยเหมือนเดิมค่ะ แนะนำเป็นอีกทางเลือกในกรณีคิวยาวมากๆ ห่อกลับ...อ่านต่อ