- รีวิว Kudsan Bakery & Coffee สีบุญเรือง1

ตามหา Nescafe Frappelatte มาเจอที่สาขานี้
เห็นเพื่อนหลายคนบอกว่ามี Frappe ตัวใหม่ของ Nescafe ขายที่ 7-11 ก็ลองไปหลายสาขามาก ไม่เจอซักที จนมาเจอที่สาขาตึกสีบุญเรืองตรงสีลมนี่แหละ สาขานี้ใหญ่โต สินค้าอะไรออกใหม่มีหมด ไม่ค่อยพลาด มาว่ากันในส่วนของ Nescafe Frappelatte กันดีกว่า คือมันไม่ได้เป็นแนวกาแฟเข้มข้น แต่ออกแนวนมๆ เหมือนไอติม soft serve มากกว่า frappe เพราะเนื้อข้นมาก ดูดไม่ขึ้น ต้องตักเอา แต่อร่อยดีนะ รสชาตินวลๆ กินเพลินๆ ไม่เลี่ยน ไม่หวานเกิน เหมือนกิน soft serve รสกาแฟที่เนื้อเนียนๆ ราคาแก้วละ 40 บาท
วันนี้มาลอง Nescafe Frappe Latte
Kudson ร้านกาแฟและเบเกอรี่ ในร้าน 7-11 สาขาอาคารสีบุญเรือง 1 เป็นอีกหนึ่งสาขาใหญ่ที่มีครบทุกอย่าง เป็นอีกร้านกาแฟที่จัดว่าใช้ได้ทั้งรสชาติ และราคาที่ย่อมเยา รวมไปถึงความหลากหลายของเครื่องดื่ม รวมถึงเครื่องดื่มใหม่ของเนสกาแฟที่เราจะมาลองวันนี้ด้วยค่ะ Nescafe Frappe Latte - แก้วละ 40 บาท เป็นเครื่องดื่มปั่นตัวใหม่ของเนสกาแฟ ที่เริ่มจำหน่ายในส่วนของร้าน Kudson มาตั้งแต่ช่วงปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่าน...อ่านต่อ
ร้าน หญ่ า ย ขนมแยะ
7-11 สาขาสีบุญเรือง 1 จะถือว่าเป็นสำนักงานใหญ่ของ 7-11 ได้ไหมเนี่ย ตั้งแต่เปิดตัวมา น่าจะร่วม 5 ปีแล้ว ไปกี่ที คนเยอะตลอดกาล ... ข้าวกล่องมีทุกรายการ (555 อย่าไปกล่าวถึง เดี๋ยวโดนตัดรีวิวออก) ... มีครบทั้งมุมกาแฟ & เบเกอรี่ ในชื่อ "คัดสรร" กาแฟก็จะไม่รีวิวถึง แค่มุมขนมอบ ก็ร่ายได้ยาวแล้ว อบสดใหม่กันเลย บางชิ้นราคาถูกอย่างเหลือเชื่อ ให้คิดว่าติดป้ายผิด รสชาติก็คละๆกันไป แล้วแต่รสนิยมดูเพิ่มเติม
Mini burger
-KUDSAN- เมนู: Burger รสชาติ : ปานกลาง ขนาดเล็กกินง่ายดี รสชาติก็โอเคครับ มีผักเขียวมีไส้ไม่น้อยจนเกินไป ขนมปังก็นุ่มดีครับ Package: ปานกลาง ใส่กล่องใสดูเรียบง่าย พกพาไปไหนสะดวกไม่ต้องกลัวเลอะหรือหกดูเพิ่มเติม
กาแฟเข้มข้น พนง.น่ารัก มารยามดีเยี่ยม
ปกติเมนูประจำของเราจะสั่ง ม็อคค่าปั่น แต่วันนี้เห็นเมนู Volcano King มาใหม่ เป็นนมปั่นโรยด้วยผงโกโก้ เลยอยากลองดู สัมผัสแรกที่ได้กินคืออร่อยเว่อร์!!!!! แต่จริงๆคัดสรรอร่อยทุกเมนูเลยนะ ขนมปังก็อร่อย และที่สำคัญ พนง.เอาใจใส่ มารยามดี น่ารักมากกกดูเพิ่มเติม